• Trang chủ
  • //
  • 4 xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp!

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi tham gia hội chợ triển lãm đều mong muốn gian hàng của mình phải thật nổi bật, thu hút. Trong bài viết này, Gian hàng hội chợ sẽ gợi ý 4 xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp nhất 2021!

1. Tầm quan trọng của việc thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Việc tham gia hội chợ triển lãm mở ra nhiều cơ hội phát triển, cơ hội hợp tác mới và thúc đẩy doanh số,… đồng thời tạo hiệu quả marketing, giúp thương hiệu đến gần với người dùng hơn và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.  

Nhưng không phải doanh nghiệp vào khi tham gia hội chợ triển lãm cũng sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Có những gian hàng thu hút rất nhiều khách tham quan và có những gian hàng lại vắng vẻ. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Câu trả lời chính nằm ở việc thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm của bạn. thiết kế gian hàng hội chợ

Việc thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm giúp thu hút nhiều khách hàng

Một gian hàng hội chợ triển lãm đẹp sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh mẽ với khách tham quan giữa rất nhiều gian hàng khác tại hội chợ triển lãm, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tham gia của mình. Vì vậy, việc thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm là rất quan trọng.

Ngoài ra, việc thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm còn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa không gian bán hàng, giúp quá trình tham gia hội chợ triển lãm trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Xem ngay: [TỔNG HỢP] Những mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp hút khách

 

2. 4 xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm 

  • Xu hướng 1: Tối giản, sang trọng, lịch lãm

Xu hướng này phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng công nghệ, công nghiệp, đồ nội thất, các mặt hàng cao cấp… hướng tới đối tượng là nam giới, người trưởng thành,…

Đây là xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm tập trung vào sự tối giản nhưng tinh tế, chủ yếu sử dụng các đường nét đơn giản, kết hợp hài hòa với ánh sáng và màu sắc, logo của thương hiệu, tạo hiệu ứng thu hút những khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp đang hướng tới.

thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp

Gian hàng triển lãm được thiết kế và thi công theo xu hướng tối giản, sang trọng, lịch lãm

  • Xu hướng 2: Thu hút, nổi bật, sáng tạo

Xu hướng này phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng như mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em, quần áo, đồ gia dụng, ẩm thực… hướng tới đối tượng là phụ nữ, trẻ em, các bạn trẻ,…

Đây là xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm tập trung vào sự sáng tạo, thu hút, bắt mắt. thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm theo xu hướng này cần nhiều sự sáng tạo và cầu kỳ từ khâu trang trí, ánh sáng, màu sắc, chất liệu… đến cách sắp xếp các mặt hàng trên kệ trưng bày sản phẩm.thiết kế gian hàng hội chợ thu hút sáng tạo

Gian hàng triển lãm được thiết kế và thi công theo xu hướng thu hút, nổi bật, sáng tạo

Vì đối tượng khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm theo xu hướng này như phụ nữ, trẻ em, các bạn trẻ,… thường dễ bị thu hút bởi vẻ bề ngoài, nên một gian hàng được thiết kế bắt mắt sẽ thu hút hơn là một gian hàng đơn giản. 

Ngoài ra, khi thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm theo xu hướng này, doanh nghiệp nên lồng ghép thêm các slogan, câu nói, hình ảnh trending để thu hút nhiều hơn khách hàng tiềm năng. 

Xem ngay: Cách trang trí gian hàng hội chợ triển lãm đẹp – bí quyết gian hàng thành công!

  • Xu hướng 3: Thiết kế gian hàng dựa trên đặc trưng của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp luôn có một đặc trưng riêng về mặt hàng, dịch vụ, định hướng phát triển,… Xu hướng thiết kế gian hàng dựa trên đặc trưng của doanh nghiệp tập trung vào khai thác và đào sâu vào mặt hàng kinh doanh, logo, slogan,… của doanh nghiệp đó. thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp

Thiết kế gian hàng dựa trên đặc trưng của doanh nghiệp

Xu hướng thiết kế gian hàng dựa trên đặc trưng của doanh nghiệp phù hợp với tất cả những doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao hiệu quả marketing và quảng bá thương hiệu tại hội chợ triển lãm, triển lãm thương mại đó, tạo hiệu quả nhận diện thương hiệu cũng như khiến khách tham quan ấn tượng mạnh với mặt hàng mà doanh nghiệp muốn tập trung đẩy mạnh quảng bá.

Xu hướng thiết kế gian hàng dựa trên đặc trưng của doanh nghiệp tương đối cầu kỳ và đòi hỏi nhiều chất xám cũng như sự sáng tạo. Đặc biệt ánh sáng và màu sắc của gian hàng phải hài hòa với logo, tạo hiệu quả nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm – bước quan trọng để có một gian hàng chuẩn đẹp ưng ý!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm. Với đội ngũ nhân sự sáng tạo, năng động giàu kinh nghiệm, AMA hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm gian hàng hội chợ triển lãm ưng ý nhất, giúp đơn vị đạt hiệu quả cao cả về doanh thu và hiệu quả quảng bá thương hiệu khi tham gia bán hàng tại hội chợ triển lãm.

Xem ngay các dịch vụ khác của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA!

Trên đây là một số thông tin Gian hàng hội chợ đã tổng hợp về xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm. Hy vọng bài viết này có thể giúp quý doanh nghiệp lựa chọn được ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, ưng ý, phù hợp với doanh nghiệp mình. Chúc quý doanh nghiệp có một gian hàng thành công tại hội chợ triển lãm!

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi khủng:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA

Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Xưởng sản xuất 51/1 Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

Mail: ama.posm@gmail.com 

Phone: 0911718820

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *