• Trang chủ
  • //
  • Báo giá bán gian hàng hội chợ tiêu chuẩn mới nhất 2020

Bạn đang kinh doanh shop thời trang, phụ kiện; cửa hàng bán đồ ăn hay các công ty sản xuất cho ra mắt sản phẩm mới… Bạn muốn tham gia các hội chợ sale hay hội chợ triển lãm nhằm thu hút thêm khách mới, nâng cao lợi nhuận cũng như ưu đãi dành cho những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn? Bạn cần báo giá bán gian hàng hội chợ tiêu chuẩn mới nhất năm 2020 nhằm xem xét nguồn vốn, ngân sách để đưa ra những chương trình sale hợp lý, hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy và cung cấp đến bạn địa điểm thiết kế, thi công gian hàng hội chợ tiêu chuẩn.

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn là gì?

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn là gian hàng có kích thước đạt chuẩn 3x3x2,5. Tức phần diện tích sử dụng 3 x 3 = 9 m2 và chiều cao vách để phân chia các gian hàng cao 2,5m kèm với 1 bàn thông tin có kích thước 1×0,5×0,75 do đơn vị cho thuê cung cấp kèm với 01 hoặc 02 bóng đèn huỳnh quang và 01 ổ cắm điện. Ngoài ra, đơn vị cho thuê còn cung cấp 2 ghế xếp hoặc ghế nhựa. 

Phần mặt trước bên trên có 3 vách ngang với kích thước 0,4x3m để dán logo và tên thương hiệu. Nếu không thích, giảm đi sự ngột ngạt thì phần mặt trước có thể không thiết kế 3 vách ngang theo ý của khách hàng. Khách hàng có thể treo, dán logo và tên thương hiệu lên vách ở bên trong.

Kích thước gian hàng hội chợ tiêu chuẩn
Kích thước gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Gian hàng tiêu chuẩn cũng được phân làm 2 loại chính là gian hàng tiêu chuẩn trong nhà và ngoài trời. Đối với các gian hàng ngoài trời thông thường sẽ có thêm phần mái che, giúp các cửa hàng, công ty có thể che nắng che mưa.

Báo giá bán gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 2020 mới nhất

Tùy thuộc vào đơn vị thiết kế, cho thuê gian hàng hội chợ, độ cầu kỳ trong thiết kế mà bạn mong muốn và thời gian đăng ký sẽ có những mức thuê khác nhau. Để có báo giá cụ thể bạn cần phải liên hệ trực tiếp với bên cho thuê gian hàng để nhận được báo giá chính xác. Nhưng nhìn chung, giá bán gian hàng hội chợ tiêu chuẩn mới nhất 2020 giao động từ 3,500,000 – 12,000,000 đồng.

Chi phí bán gian hàng hội chợ tiêu chuẩn là bao nhiêu?
Chi phí bán gian hàng hội chợ tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Địa điểm bán gian hàng hội chợ tiêu chuẩn uy tín

Nếu bạn chưa tìm kiếm được địa điểm báo giá bán gian hàng hội chợ tiêu uy tín, tiêu chuẩn thì chúng tôi gợi ý đến bạn dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ của công ty AMA. Gian hàng hội chợ AMA là đơn vị với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, trang trí nội ngoại thất cho các gian hàng hội chợ, triển lãm…

Mẫu gian hàng tiêu chuẩn do AMA thiết kế, thi công
Mẫu gian hàng tiêu chuẩn do AMA thiết kế, thi công

AMA luôn phát triển dựa trên mục tiêu tạo ra những sản phẩm đẹp phù hợp với ngân sách khách hàng. Tư vấn thiết kế và thi công nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Phía trên là tổng hợp báo giá bán gian hàng hội chợ tiêu chuẩn mới nhất trong năm nay cũng như gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích, lựa chọn đơn vị tư vấn thi công phù hợp.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *