Bởi: admin2 30/08/2020 No Comments

Gian hàng triển lãm là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm với mục đích quảng bá hình ảnh, xúc tiến thương mại và tạo dấu ấn thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp tham gia. Khi tham gia gian hàng triển lãm, các đơn vị tham gia phải quan tâm đến nhiều yếu tố như việc đăng ký, thiết kế, thi công gian hàng. Một trong những yếu tố đặc biệt quan tâm và cân nhắc hơn cả đó chính là ngân các cho thiết kế và thi công gian hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm báo giá thiết kế gian hàng triển lãm, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây!

Làm thế nào để thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng, bắt mắt với chi phí hợp lý nhất?

Đây hẳn là một câu hỏi khiến nhiều đơn vị, doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm đau đầu khi phải cân đối rất nhiều chi phí mà ngân sách lại hạn hẹp. Những điều các doanh nghiệp cần quan tâm khi thiết kế gian hàng hội chợ có thể kể đến như sau:

Chọn đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng

Gian hàng triển lãm là sản phẩm thiết kế, thi công theo yêu cầu, không phải sản phẩm sản xuất có sẵn hàng loạt. Do đó, chi phí sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu và đúng theo yêu cầu thiết kế của bạn. Chính vì thế, yếu tố quan trọng nhất để tối ưu ngân sách thi công sẽ phụ thuộc vào đơn vị thiết kế.

Gian hàng triển lãm Osstem
Gian hàng triển lãm Osstem

Các đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng sẽ có nhiều kinh nghiệm, giúp bạn có thể tối ưu về không gian, diện tích cho gian hàng, góp phần thiết giảm tối đa các vách ngăn không cần thiết, bố trí chiều cao gian hàng, quầy kệ phù hợp để đảm bảo sự nổi bật cho gian hàng mà vẫn tiết kiệm chi phí, ngân sách cho những công việc khác.

Chọn đơn vị thi công lớn, chuyên nghiệp

Các đơn vị thi công gian hàng triển lãm lớn sẽ được đầu tư đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có thể đảm bảo được tiến độ thi công lắp đặt cho gian hàng của bạn. Vì các đơn vị lớn có thể sản xuất nên họ sẽ tiết kiệm được một số chi phí như: nhân công, vận chuyển, vật liệu…, giúp bạn sở hữu một gian hàng triển lãm thật ấn tượng và chi phí lại vô cùng hợp lý.

Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm như thế nào?

Gian hàng triển lãm được thường được cấu thành chủ yếu bởi các vật liệu như: Gỗ MDF, gỗ ép, Mica, Formex, Decal PP, bạt, thép ống, Sơn nước, Sơn PU. Mỗi vật liệu sẽ có giá thành khác nhau và tiêu chí sử dụng khác nhau.

Thiết kế gian hàng triển lãm Nam Phát
Thiết kế gian hàng triển lãm Nam Phát

Đối với các gian hàng tiêu chuẩn, thiết kế khá đơn giản sẽ có mức giá thấp vừa phải. Còn đối với các gian hàng tự thiết kế, sẽ có mức giá cao hơn. Tùy theo đặc điểm yêu cầu thiết kế đơn giản hay phức tạp, chi phí sẽ dao động từ mức thấp đến cao tùy thuộc vào chất liệu, yêu cầu, số lượng, thành phần của gian hàng triển lãm.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến báo giá thiết kế gian hàng triển lãm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *