Bởi: admin2 24/07/2021 No Comments

Khác với những gian hàng bán đồ truyền thống, gian hàng trò chơi ngày nay càng phát triển và thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm. Chính vì thế việc lên ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm. 

Gian hàng hội chợ sẽ gợi ý cho bạn trong bài viết sau đây!

Ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ – 5 trò chơi thu hút nhất

Khi tổ chức gian hàng trò chơi, việc lên ý tưởng là điều mà bạn phải nghĩ đến đầu tiên. Nếu bạn còn đang đau đầu với quá nhiều sự lựa chọn, AMA sẽ gợi ý ngay những trò chơi hút khách, bắt trend nhất trong năm 2021 ngay sau đây!

Ném bóng vào cốc

Với dụng cụ đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc bàn, 3-5 quả bòng cùng 20-30 chiếc cốc, bạn đã tạo ra một trò chơi vô cùng hút khách. 

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị một số món quà để kích thích ham muốn chiến thắng. Đảm bảo các bạn nhỏ sẽ rất thích thú với trò chơi này đó!

Ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ độc đáo thú vị

Phi tiêu bóng

Phi tiêu bóng với phần quà gấu bông dường như chưa bao giờ hết HOT trong những năm gần đây.

Ngoài phần quà là những chú gấu bông xinh xắn, người chơi có thể kiểm tra sự tinh mắt, khả năng quan sát, phán đoán của mình. Dụng cụ bạn cần chuẩn bị cũng khá đơn giản: 30-40 chiếc phi tiêu lông gà, một vài túi bóng bay và kệ gỗ đặt bóng. 

ý tưởng gian hàng trò chơi hội chơ 2Ý tưởng gian hàng trò chơi phi tiêu bóng

Đi cà kheo

Đi cà kheo từ lâu đã trở thành bộ môn giải trí dân gian thú vị, gây kích thích đối với nhiều người. Không chỉ mang tính giải trí, người chơi còn tìm đến cà kheo như một sự khám phá văn hóa vùng miền với niềm tự hào dân tộc. Bạn đã thử cho gian hàng hội chợ của mình?

XEM NGAY: HỘI CHỢ, TRIỂN LÃM HÌNH THỨC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bowling

Khác với Bowling trong phòng tập, đối với Bowling hội chợ, bạn chỉ cần chuẩn bị 10 đến 15 chai nhựa cùng một vài quả bóng có độ nặng nhất định. Người chơi sẽ dùng bóng để ném đổ những chai nhựa được dựng sẵn, số lượng chai đổ sẽ quyết định phần quà họ nhận được.

Ném vòng cổ chai

Ném vòng cổ chai từ lâu đã trở thành trò chơi dân gian quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên thời buổi hiện nay rất nhiều đứa trẻ không còn được nhìn thấy. Ném vòng cổ chai vẫn thu hút khách hàng nhỏ tuổi bởi sự khéo léo, tỉ mỉ và gay cấn trong từng vòng chơi.

ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ 3Ném vòng cổ chai là một gợi ý thú vị

Một số lưu ý khi tổ chức gian hàng trò chơi

Địa điểm thoáng mát, dễ thu hút khách hàng

Địa điểm cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của gian hàng trò chơi. Đối với những nơi thoáng mát, dễ chịu, khách hàng sẽ có cảm hứng hơn trong việc trải nghiệm. Chính vì thế lựa chọn một địa điểm tốt cũng là vấn đề nên được chủ gian hàng quan tâm

THAM KHẢO NGAY: Những ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ – Nét sôi động không thể thiếu

Thiết kế bắt mắt, thu hút

Thông thường, khách hàng của những gian hàng trò chơi thường là những bạn nhỏ, chính vì thế khi tổ chức gian hàng trò chơi, bạn cần thiết kế sao cho thu hút, bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên. Để làm được việc này đòi hỏi bạn cần có gu thẩm mỹ cũng như hiểu được tâm lý khách hàng.

ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ 4Tổ chức gian hàng trò chơi bắt mắt, thu hút

Thời gian tổ chức hợp lý

Tổ chức gian hàng trò chơi vào thời gian hợp lý cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhưng lại được ít người để ý. 

Thông thường, các gian hàng nên lựa chọn một dịp lễ hội đặc biệt hay kỳ nghỉ lễ của các bạn nhỏ, vừa tạo không gian giao lưu văn hóa, vừa giúp các em giải tỏa áp lực sau một kỳ học mệt mỏi.

AMA – đơn vị thiết kế thi công gian hàng trò chơi chất lượng nhất

Nếu bạn còn đang phân vân giữa nhiều ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ, việc tổ chức gian hàng trò chơi còn rất nhiều khó khăn thì AMA chính là sự gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp ý tưởng, thi công nhiều gian hàng, hệ thống nhân viên nhạy bén, sáng tạo không ngừng luôn tạo nên sự khác biệt của AMA.

ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ 5Gian hàng hội chợ trò chơi với nhiều hoạt động

Đến với AMA bạn không còn phải lo lắng các công đoạn chuẩn bị, việc của bạn là chỉ tập trung vào việc tổ chức cũng như thu về lợi nhuận.

Với độ ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và những gì chúng tôi đạt được về lĩnh vực này, AMA khẳng định sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất bên gian hàng hội chợ của mình!

Trên đây Gian hàng hội chợ AMA đã đưa ra 5+ ý tưởng gian hàng trò chơi hội chợ. Hi vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp ích phần nào được cho bạn trong việc tổ chức gian hàng trò chơi. AMA mong được quý độc giả ủng hộ trong những bài viết sắp tới!

XEM NGAY: Gian hàng hội chợ – Công TY TNHH SX TM AMA

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *