• Trang chủ
  • //
  • Booth quảng cáo – Bí quyết marketing không thể bỏ qua!

Chúng ta có thể thấy Booth quảng cáo ở nhiều nơi. Vậy, Booth quảng cáo chính xác là gì? Thiết kế và thi công Booth quảng cáo như thế nào? Tất cả sẽ được gianhanghoicho.vn tổng hợp trong bài viết dưới đây!

booth quảng cáo bí quyết marketing

1. Booth quảng cáo là gì?

Booth trong tiếng Anh là “gian hàng”. Hiểu một cách đơn giản, Booth quảng cáo là một gian hàng đặc biệt với khoảng không gian nhỏ hoặc vừa dành cho việc quảng cáo – khuyến mãi một loại sản phẩm. 

Booth quảng cáo thường được sử dụng trong những dịp giới thiệu sản phẩm, thương hiệu mới tới khách hàng. Chúng ta có thể thấy Booth quảng cáo ở nhiều nơi – trong các hội chợ, triển lãm, siêu thị trung tâm thương mại, thậm chí tại các ngã tư hoặc những nơi đông người qua lại. Những chiếc Booth quảng cáo hấp dẫn ánh nhìn của mọi người, để lại ấn tượng và thu hút những khách hàng tiềm năng.

Booth quảng cáo có rất nhiều kích thước và quy mô khác nhau. Các dạng thiết kế booth quảng cáo cũng rất đa dạng, phụ thuộc vào vị trí đặt và mục đích mà công ty doanh nghiệp đang hướng tới. 

mẫu booth quảng cáo đẹp

Mẫu thiết kế Booth quảng cáo dùng trong triển lãm, hội nghị

Tham khảo ngay: 4 bước thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, thu hút khách hàng

2. Tính ứng dụng của Booth quảng cáo – Tại sao Booth quảng cáo là một hình thức Marketing hiệu quả mà doanh nghiệp không nên bỏ qua?

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, thương mại ngày càng phát triển và thị trường cũng cạnh tranh khốc liệt hơn. Marketing trở thành một bài toán khó đối với mọi doanh nghiệp. Làm sao để sản phẩm của mình được nhiều người biết đến hơn? Làm sao để thu hút được nhiều nhà phân phối và các khách hàng tiềm năng? Làm sao để sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp mình được chú ý và để lại ấn tượng với người tiêu dùng giữa rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng khác? 

Bên cạnh các phương tiện marketing phổ biến như truyền thông đại chúng, mạng xã hội, tiếp thị sản phẩm hoặc qua các sàn thương mại điện tử,… booth quảng cáo xuất hiện như một giải pháp marketing đem lại hiệu quả cao với chi phí thấp nên được các doanh nghiệp ưa chuộng và trở nên phổ biến. Booth quảng cáo tiếp cận trực tiếp với khách hàng, đem lại trải nghiệm trực quan và dễ thu hút, gây ấn tượng hơn so với nhiều loại hình marketing khác. 

booth quảng cáo sang trọng

Booth quảng cáo sang trọng, bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn

 Xem ngay: sản phẩm gian hàng ONE LOUDOUN BOOTH 

Như vậy, Booth quảng cáo giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về trưng bày, giới thiệu, tiếp thị sản phẩm, tăng khả năng nhận biết thương hiệu và đem chúng đến gần hơn với người tiêu dùng. Khi doanh nghiệp của bạn muốn thực hiện các chương trình khuyến mãi hay cho ra mắt sản phẩm mới thì sử dụng booth quảng cáo sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

Booth quảng cáo có thể được đặt ở triển lãm, hội chợ, trung tâm thương mại, ngã tư hoặc những nơi đông người, những nơi tập trung một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Việc thiết kế Booth sao cho bắt mắt, độc đáo, phù hợp với vị trí đặt và quy mô, nhu cầu doanh nghiệp cũng là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả mà booth quảng cáo có thể đem lại cho doanh nghiệp.

booth quảng cáo ở siêu thị

Booth quảng cáo có thể được đặt tại hội chợ, siêu thị, ngã tư,…

Không thể bỏ lỡ: sản phẩm Booth quảng cáo đẹp đem lại hiệu quả tuyệt vời cho doanh nghiệp!

3. Thiết kế và thi công booth quảng cáo – chọn đơn vị nào và cần chú ý điều gì?

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ tìm kiếm các đơn vị chuyên thiết kế và thi công Booth quảng cáo để đặt hàng. Sau đây là một số lưu ý trong khâu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công booth quảng cáo cũng như lựa chọn sản phẩm để có những sản phẩm booth quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất với chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.

  • Nên tìm các đơn vị thi công uy tín, chất lượng, đã từng có nhiều sản phẩm và mẫu mã đa dạng để có thể tham khảo. 
  • Doanh nghiệp nên có những định hướng, nhu cầu, mục tiêu cụ thể và trao đổi chúng với đơn vị thiết kế, thi công booth quảng cáo để có sự đồng điệu, phù hợp giữa sản phẩm booth quảng cáo và thương hiệu doanh nghiệp 
  • Nên lựa chọn những mẫu booth quảng cáo sáng tạo, độc đáo, bắt mắt để tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm và thu hút nhiều khách hàng hơn. 
Xem ngay: Các bước thiết kế booth triển lãm đẹp và ấn tượng cho gian hàng của bạn!

Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin về booth quảng cáo – bí quyết marketing không thể bỏ qua của các thương nhân, doanh nghiệp. Hy vọng với bài viết này bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công tốt nhất cho doanh nghiệp mình!

Gianhanghoicho.vn tự hào là một trong số các đơn vị hàng đầu về thi công booth quảng cáo, gian hàng hội chợ, triển lãm. Liên hệ với chúng tôi theo số: 0911718820 để nhận được tư vấn ngay và các ưu đãi khủng!!

Tham khảo ngay: một số mẫu booth quảng cáo siêu hút khách của AMA

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *