Bởi: admin2 19/08/2020 No Comments

Tết chính là thời gian mà các bé mong đợi nhất trong năm vì đây là thời điểm ý nghĩa và vui vẻ nhất. Hòa vào không khí vui tươi, rộn ràng ngày Tết, việc tổ chức các hoạt động gian hàng hội chợ, trang trí tết cho các bé luôn được nhà trường, thầy cô và phụ huynh quan tâm. Bởi lẽ, hoạt động này sẽ giúp bé cảm thấy thích thú, vui tươi và hào hứng đến trường hơn. Sau đây là tổng hợp các gian hàng hội chợ xuân đẹp, thu hút các bé. Mời các bạn cùng AMA tham khảo!

Gian hàng hội chợ xuân phiên bản Tết

Gian hàng hội chợ xuân được trang trí tiểu cảnh Tết sẽ khiến các bé cảm thấy vô cùng thích thú như đang ngày Tết thật sự. Các bé có thể hóa thân thành những người buôn bán phiên bản nhí vô cùng dễ thương trong không gian chợ quê mộc mạc, giản dị. Hoặc các bé cùng có thể hóa thân thành những ông đồ với tạo hình ngộ nghĩnh.

Gian hàng hội chợ xuân theo phong cách thôn quê
Gian hàng hội chợ xuân theo phong cách thôn quê

Bạn có thể lựa chọn các tiểu cảnh quen thuộc cho gian hàng hội chợ như cảnh nấu bánh chưng, cây cơm, hoa quả, bánh chưng, bánh dày hay pháo đỏ để trang trí cho gian hàng đặc sắc. Bên cạnh đó, các chi tiết này còn giúp các bé hiểu được văn hóa Tết người Việt qua hoạt động buôn bán nhộn nhịp từ gian hàng.

Gian hàng hội chợ xuân trang trí câu đối đỏ

Câu đối đỏ ngày tết là nét đẹp văn hóa lâu đời của dân tộc ta. Đây là vật trang trí không thể thiếu vào những ngày Tết truyền thống. Nó không những khẳng định nét đẹp của văn hóa dân tộc mà còn là những lời chúc tốt đẹp, cầu mong may mắn,…Bạn có thể chọn trang trí câu đối đỏ phía trước gian hàng, trước cổng để làm nổi bật gian hàng, tạo điểm nhấn và nét thu hút sự chú ý của các bé.

Trang trí gian hàng hội chợ xuân cho các bé bằng câu đối đỏ
Trang trí gian hàng hội chợ xuân cho các bé bằng câu đối đỏ

Gian hàng hội chợ xuân trang trí hoa

Nhắc đến Tết thì không thể nhắc đến hoa. Hoa mai, hoa đào là những loài hoa biểu tượng cho ngày Tết truyền thống. Những chậu hoa rực rỡ sẽ làm gian hàng trở nên sinh động, nổi bật hơn. Bên cạnh đó, việc trang trí gian hàng hội chợ xuân bằng hoa sẽ giúp các bé yêu thiên nhiên hơn và suy nghĩ năng động hơn.Từ đó sẽ giúp các bé có ý thức bảo vệ và chăm sóc cây xanh nhiều hơn.

Trang trí gian hàng hội chợ xuân bằng hoa
Trang trí gian hàng hội chợ xuân bằng hoa

Không những thế, cách trang trí này cũng rèn luyện ý thức của các bé về câu nói của lời Bác Hồ đã dạy “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp trang trí thêm bao lì xì và phụ họa bằng dây kim tuyến cho những chậu cây hoa sẽ giúp bé vui hơn.

Trên đây là tổng hợp các gian hàng hội chợ xuân bạn có thể tham khảo. Bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo cùng các bé để tạo nên một gian hàng thật ấn tượng, đặc sắc theo cách riêng của mình. Chúc các bạn có thêm ý tưởng cho gian hàng hội chợ của mình nhé!

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *