Bởi: hooca 09/07/2019 No Comments

Các mẫu gian hàng hội chợ đẹp và đặc sắc nhất đáng tham khảo

Với sự phát triển vượt trội của nền kinh tế thị trường như hiện nay thì nhu cầu trưng bày, quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp đến với người tiêu dùng cũng càng tăng cao. Có rất nhiều hình thức để quảng bá sản phẩm. Trong đó, gian hàng hội chợ là một trong những cách thức được lựa chọn nhất hiện nay.

Việc lựa chọn gian hàng hội chợ như thế nào phù hợp là câu hỏi khó đặt ra đối với các công ty, doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết rõ hơn về các mẫu gian hàng hội chợ mà bạn có thể tham khảo.

Các mẫu gian hàng hội chợ đẹp cơ bản

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Gian hàng tiêu chuẩn là loại gian hàng được sử dụng phổ biến nhất trong hội chợ triển lãm. Nó thường được thiết kế theo kích thước và kiểu mẫu quy định sẵn của hội chợ. Thông thường, để đồng nhất các gian hàng trong khu vực và tạo sự chuyên nghiệp, hội chợ thường chọn lựa thiết kế theo kiểu tiêu chuẩn.

Gian hàng tiêu chuẩn thường được thiết kế theo kiểu mẫu và diện tích quy định

Gian hàng tiêu chuẩn được chia thành 2 loại chính: gian hàng trong nhà và gian hàng ngoài trời. Trong đó:

  • Gian hàng trong nhà: thường có diện tích nhỏ quy định sẵn. Diện tích phổ biến nhất là 3mx3m
  • Gian hàng ngoài trời: tùy vào quy mô hội chợ, diện tích có thể thay đổi tùy theo khuôn viên tổ chức.

Bên cạnh đó, việc thiết kế gian hàng hội chợ tiêu chuẩn còn tạo điều kiện quảng bá như nhau đối với tất cả doanh nghiệp tham dự dù lớn hay nhỏ và cũng góp phần hạn chế chi phí xây dựng cho các gian hàng. Chính vì vậy, khi tham gia gian hàng hội chợ, bạn cần nắm vững chủ đề và quy định để lựa chọn mẫu gian hàng phù hợp. Nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì lựa chọn gian hàng tiêu chuẩn là vô cùng hợp lý.

Gian hàng hội chợ tự dựng

Gian hàng hội chợ tự dựng là gian hàng được thiết kế riêng do các doanh nghiệp tự do lựa chọn phong cách thiết kế. Loại gian hàng này thường được sử dụng trong các hội chợ, trung tâm lớn và thường được các doanh nghiệp quy mô lớn ưu tiên lựa chọn. Gian hàng hội chợ tự dựng sẽ góp phần rất lớn tạo nên nét đặc biệt mang tính thương hiệu và sự thu hút đối với khách tham quan. Nó còn tạo nên sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Các mẫu gian hàng hội chợ
Các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn thiết kế phong cách cho gian hàng hội chợ của mình

Với gian hàng hội chợ tự dựng, các doanh nghiệp có thể thoải mái trong phong cách thiết kế gian hàng. với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau.Các doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo và thiết kế để gian hàng của mình. Đây là loại gian hàng thường dùng cho các hội chợ, triển lãm chuyên nghiệp quy mô lớn.

Tham khảo một số các mẫu gian hàng hội chợ đẹp

Đối tượng sản phẩm trưng bày trong gian hàng hội chợ có rất nhiều đối tượng khác nhau. Tùy theo vị trí, sản phẩm và mục đích quảng bá mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn phong cách và kiểu gian hàng khác nhau. Bên cạnh đó, để gian hàng thêm đặc sắc và thu thú khách tham quan, bạn nên chú trọng vào khâu trang trí và trình bày sản phẩm. Dưới đây là một số mẫu hình ảnh gian hàng hội chợ mà bạn có thể tham khảo.

Các mẫu gian hàng hội chợ
Gian hàng tiêu chuẩn trong nhà
Gian hàng tiêu chuẩn ngoài trời

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn thường được quy định sẵn về kích thước và kiểu mẫu. Do đó, bạn có thể trang trí thêm brochure hay các banner để cung cấp thông tin cũng như tạo sự chú ý cho khách tham quan.

Gian hàng hội chợ xuân mang phong cách thương hiệu của doanh nghiệp

Gian hàng hội chợ xuân thường được lựa chọn và dịp Tết đến Xuân về. Tùy theo quy định mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức trang trí để tạo không khí và nét thu hút riêng.

Gian hàng hội chợ theo phong cách tre nứa tạo nên cảm giác mộc mạc và tạo điểm nhấn cho gian hàng

Phong cách tre nứa cũng đang dần trở thành một lựa chọn hay đối với các doanh nghiệp. Đối với gian hàng này, nguyên liệu vừa dễ tìm lại có thể tạo một phong cách riêng cho gian hàng của bạn.

Trên đây là một số mẫu gian hàng hội chợ với nhiều hình thức và phong cách khác nhau. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên đây có thể giúp bạn lựa chọn một gian hàng thật phù hợp và ưng ý.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *