• Trang chủ
  • //
  • TIN TỨC
  • //
  • Cách làm gian hàng hội chợ bắt mắt và thu hút khách tham quan
Bởi: hooca 06/07/2019 No Comments

Cách làm gian hàng hội chợ bắt mắt và thu hút khách tham quan

Trong sự phát triển của nền kinh tế thị trường hiện nay, nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng tăng. Để góp phần xúc tiến thương hiệu và đẩy mạnh quảng bá sản phẩm đến với thị trường tiêu dùng thì một trong những hoạt động quan trọng đó chính là gian hàng hội chợ.

Vậy cách làm gian hàng hội chợ như thế nào là hợp lý và mang lại hiệu quả cao? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như cách làm một gian hàng hội chợ đặc sắc và thu hút.

Tìm hiểu chủ đề hội chợ

Khi tham gia gian hàng hội chợ, không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với khu hội chợ và không phải bất cứ hội chợ nào bạn cũng có thể tham gia. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ chủ đề chính của hội chợ, tìm hiểu kỹ lịch sử diễn ra hội chợ, đánh giá lượng khách hàng và khả năng truyền thông của đơn vị tổ chức cũng như địa điểm tổ chức.

Cách làm gian hàng hội chợ bắt mắt và thu hút khách tham quan
Nên tìm hiểu kỹ nội dung khu hội chợ

Từ đó, bạn có thể phân tích để lựa chọn tham gia và lựa chọn sản phẩm trưng bày phù hợp. Như vậy sẽ phát huy cũng như tận dụng tốt khả năng truyền thông và quảng bá sản phẩm hơn.

Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ

Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng để tạo ra một gian hàng hội chợ hiệu quả. Một gian hàng hội chợ cần phải có ý nghĩa và tính sáng tạo. Đó chính là nguyên tắc cơ bản giúp tạo nên sự cuốn hút và không bị nhàm chán với người tham quan.

Cách làm gian hàng hội chợ bắt mắt và thu hút khách tham quan
Gian hàng hội chợ bắt mắt sẽ thu hút sự quan tâm của khách tham quan

Bên cạnh đó, gian hàng hội chợ cần phải đẹp và chất lượng. Yếu tố thẩm mỹ thuộc về cái nhìn đầu tiên tạo nên sự quan tâm. Do đó, nếu gian hàng của bạn có sáng tạo hay ý nghĩa mà thiếu đi nét đẹp và chất lượng thì hiệu quả của nó cũng giản đi không kém.

Làm kệ trưng bày

Kệ trưng bày là một vật dụng bổ trợ rất nhiều để trình bày sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại kệ khác nhau như kệ tầng, kệ vuông, kệ tròn,.. để tạo nên sự sắp xếp không gian hợp lý cho gian hàng mà còn góp phần truyền tải sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Cách làm gian hàng hội chợ bắt mắt và thu hút khách tham quan
Lựa chọn kệ trưng bày phù hợp không gian và sản phẩm trưng bày

Bố trí sản phẩm đẹp mắt

Việc sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, đa dạng, bắt mắt sẽ góp phần xây dựng thương hiệu, hình ảnh cũng như thu hút khách hàng tham quan gian hàng của mình so với các gian hàng khác trong ngày hội.

Sắp xếp bố trí sản phẩm một cách khoa học

Song song đó, điều đặc biệt bạn cần lưu ý là phải tạo một không gian thật thoải mái để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm. Điều này sẽ góp phần tạo nên niềm tin và khách hàng tiềm năng đến với gian hàng của bạn.

Trang trí gian hàng hội chợ

Khi đã hoàn thành một gian hàng hội chợ, điều cần thiết bạn phải làm chính là trang trí gian hàng. Tùy thuộc vào gian hàng của bạn đang là gian hàng tiêu chuẩn hay gian hàng tự dựng để có cách trang trí phù hợp. Nếu là gian hàng tiêu chuẩn, bạn hãy thiết kế banner, brochure sản phẩm để có thể tận dụng truyền đạt thông tin sản phẩm.

Trang trí gian hàng trở nên bắt mắt và thu hút

Còn nếu là gian hàng tự dựng, bạn có thể thoải mái hơn trong hình thức trang trí. Bạn có thể tự do lựa chọn xây dựng tiểu cảnh, hoa hay các vật dụng khác. Hãy kết hợp thêm các đèn vàng để tạo nên sự lung linh cho sản phẩm

Kết hợp chương trình khuyến mãi

Với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng thì các chương trình khuyến mãi sẽ góp phần tạo nên sự tò mò, thích thú của khách tham quan đến với gian hàng. Đây cũng là cơ hội giới thiệu sản phẩm và bán hàng cho các khách hàng tiềm năng.

Cách làm gian hàng hội chợ bắt mắt và thu hút khách tham quan
Kết hợp chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng

Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức khuyến mãi khác nhau như bốc thăm trúng thưởng, quà tặng đi kèm, tặng voucher mua hàng,…Đây hẳn sẽ là cơ hội giúp bạn biến khách tham quan thành khách hàng thật sự của bạn đấy.

Trên đây mà gợi ý cách làm gian hàng hội chợ của bạn trở nên thu hút và hiệu quả hơn. Hy vọng với những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn sở hữu một gian hàng hội chợ theo đúng tiêu chí của bạn. Chúc bạn thành công!

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *