Bởi: hooca 17/03/2019 No Comments

Cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực hiệu quả

Ngoài việc sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí của gian hàng, mùi vị của món ăn và giá bán hợp lí thì việc sở hữu một gian hàng ẩm thực đẹp và thu hút khách hàng vào quán là yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy trang trí gian hàng thế nào cho hiệu quả, bài viết dưới đây gợi ý cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực rất thành công mà bạn nên tham khảo.

Cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực

Lí do nên trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực?

  • Món ăn ngon nhưng khách hàng không muốn ghé vào vì quán không sang trọng
  • Vị trí gian hàng đẹp nhưng không hút khách vì quán sơ sài, lôi thôi
  • Gian hàng bị lẫn giữa hàng chục, hàng trăm gian hàng ẩm thực khác mà không có điểm khác biệt hút khách
Cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực
Trang trí gian hàng ẩm thực đẹp mắt cũng góp phần khiến cho gian hàng trở nên thu hút hơn

Do vậy, một gian hàng ẩm thực đẹp chính là bí quyết giúp gian hàng của bạn thu hút khách hàng hơn. Một gian hàng ẩm thực vừa đẹp và độc đáo là điều cần thiết và cũng là lí do chính khiến bạn nên trang trí gian hàng trong hội chợ ẩm thực của mình một cách chu đáo và cẩn thận

Cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực
Nên tạo điểm khác biệt cho gian hàng của mình khỏi những gian hàng khác

Gợi ý một số cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực

Có rất nhiều ý tưởng khác nhau cho việc trang trí  các gian hàng hội chợ ẩm thực trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn trong mắt thực khác. Dưới đây, công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quảng Cáo AMA xin chia sẻ đến bạn đọc cách trang trí gian hàng phân theo độ tuổi khách hàng.

Cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực
Cách trang trí gian hàng ẩm thực dành cho khách hàng teen

Khách hàng trẻ tuổi, cụ thể là các bạn tuổi teen. Ở độ tuổi này có nhu cầu vui chơi, giải trí nhiều nhất. Vì vậy, nên thiết kế gian hàng của bạn theo phong cách trẻ trung, hiện đại, có nhiều màu sắc mới mẻ và cá tính. Đặc biệt, nên thiết kế nhiều điểm nhấn nổi bật giúp các bạn trẻ có thể check-in, chụp hình càng thu hút các bạn đến với gian hàng ẩm thực của mình nhiều hơn.

Cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực
Tính thẩm mỹ trong trang trí gian hàng ẩm thực

Ngoài phong cách thiết kế theo độ tuổi teen, bạn cũng có thể xác định tập đối tượng khách hàng của mình là những khách hàng trong độ tuổi đi làm trở lên thường thích phong cách sang trọng, lịch sự và nhã nhặn hơn tuổi teen. Với phong cách thiết kế này, các bạn có thể phối hợp trang trí một cách hài hòa về ánh sáng, màu sắc cùng việc đặt thêm sự xuất hiện của những đồ vật, món ăn trên kệ, bàn một cách tinh tế và khéo léo

Yếu tố đánh giá cách trang trí một gian hàng hội chợ ẩm thực trang trí hiệu quả

Tính thẩm mỹ cao

Cách trang trí gian hàng hội chợ có hiệu quả hay không căn cứ vào nhiều yếu tố. Trong đó có tính thẩm mỹ – Yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng đến gian hàng. Gian hàng hội chợ ẩm thực trang trí xong hiệu quả ở vẻ đẹp bắt mắt, đẹp và ấn tượng mạnh với tâm lý của khách, tùy theo từng mặt hàng mà trang trí cho phù hợp và thật sự nổi bật.

Đảm bảo công năng

Thiết kế bố cục không gian thực để phục vụ các nhu cầu thiết yếu của gian hàng và tương tác khách hàng. Các sản phẩm là những món ăn ngoài việc ngon miệng cần phải bài trí một cách tinh tế, bắt mắt; các vật liệu thiết kế cần phù hợp, đang được ưa chuộng và tiện lợi cho cả khách hàng và chủ gian hàng.

Với bài viết về cách trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực cũng như việc cần thiết phải trang trí và đánh giá gian hàng có hiệu quả hay không mà chúng tôi hướng dẫn ở trên hi vọng giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc bài trí gian hàng hội chợ ưng ý.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *