Bởi: admin2 01/06/2021 No Comments

Trang trí gian hàng hội chợ là công đoạn quan trọng nhất khi thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Trong bài viết dưới đây, gianhanghoicho.vn sẽ tổng hợp cho bạn những cách trang trí gian hàng hội chợ đẹp nhất!

1. Trang trí gian hàng hội chợ là gì? Tầm quan trọng của việc trang trí gian hàng hội chợ.

Trang trí là sắp xếp, bố trí các vật có hình khối, đường nét, màu sắc khác nhau nhằm tạo ra một sự hài hoà, đẹp mắt cho một vật hoặc khoảng không gian nào đó. Trang trí gian hàng hội chợ là phần quan trọng của cả hai khâu thiết kế và thi công gian hàng hội chợ.

Trang trí gian hàng hội chợ bao gồm nhiều yếu tố: Màu sắc, ánh sáng, phụ kiện, quầy kệ bán hàng,… nhằm tạo nên một gian hàng hội chợ đẹp, bắt mắt, thu hút khách tham quan và mua sắm ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

cách trang trí gian hàng hội chợ

Trang trí gian hàng hội chợ đẹp sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng

Trang trí gian hàng hội chợ rất quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến thành công của doanh nghiệp tại hội chợ đó. Vì trong hội chợ có rất nhiều gian hàng với đủ loại mặt hàng, thương hiệu, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách tham quan, mua sắm nhưng cũng đem đến sự cạnh tranh lớn cho các doanh nghiệp, thương nhân tham gia trong cùng một hội chợ. Trung bình một gian hàng hội chợ chỉ có 3 giây để thu hút một khách tham quan chú ý và đưa ra quyết định xem có nên ghé vào gian hàng đó hay không. Vì vậy việc trang trí gian hàng hội chợ sao cho hài hòa, đẹp mắt, thu hút là rất quan trọng.

Xem ngay: 4 xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp!

2. Những cách trang trí gian hàng hội chợ đem lại hiệu quả cao nhất:

Việc trang trí gian hàng hội chợ bao gồm hai công đoạn chính: trang trí và trưng bày:

Trang trí gian hàng hội chợ bao gồm việc thiết kế màu sắc, hình ảnh, phông chữ, logo, thông điệp của doanh nghiệp,… cùng các phụ kiện trang trí khác như đồ treo, cây cảnh,… trên gian hàng hội chợ đó. 

Trưng bày gian hàng hội chợ bao gồm việc thiết kế và thi công quầy kệ trưng bày, sắp xếp sản phẩm, sao cho hài hòa, hợp lý, bắt mắt, thuận tiện cho việc lựa chọn và mua sản phẩm của khách hàng. 

Những cách trang trí gian hàng hội chợ đẹp: 

  • Trang trí theo chủ đề gian hàng:

Đây là cách trang trí lựa chọn một chủ đề chính cho gian hàng và trang trí theo form của chủ đề đó. Việc lựa chọn chủ đề sẽ phụ thuộc vào hội chợ mà bạn sẽ tham gia sao cho hài hòa và phù hợp nhất. 

Cách trưng bày gian hàng hội chợ khi trang trí theo chủ đề: Nên sử dụng những quầy, kệ trưng bày cùng chủ đề đó, sắp xếp một cách hợp lý các mặt hàng và đặt những mặt hàng đặc trưng của chủ đề này lên vị trí dễ thấy tạo sự thu hút với khách hàng.

Ví dụ khi tham gia hội chợ xuân, nên lựa chọn các chủ đề mang không khí tết, đồng quê, dân gian. Trang trí theo chủ đề này thường sử dụng màu sắc như đỏ, cam, xanh, nâu,… những phụ kiện trang trí như nón lá, nón quai thao, bánh tét, … và nên sử dụng thêm các áp phích in các content về chủ đề này như câu thơ, câu đối, các slogan về tết,… Và nên trưng bày các mặt hàng tết, mặt hàng truyền thống ra mặt tiền, sử dụng các quầy kệ trưng bày làm từ tre, nứa,…

cách trang trí gian hàng hội chợ quê

Trang trí gian hàng theo chủ đề hội chợ xuân

  • Trang trí theo đối tượng khách hàng:

Nhiều thương nhân, doanh nghiệp khi tham gia hội chợ thương mại sẽ muốn nhắm vào một đối tượng khách hàng nhất định. Việc trang trí gian hàng theo đối tượng khách hàng đó sẽ giúp doanh nghiệp thu hút tối đa những hàng tiềm năng mang giới tính, độ tuổi,… mà mình mong muốn.

Ví dụ khi trang trí gian hàng cho một doanh nghiệp kinh doanh đồ chơi trẻ em và muốn nhắm đến đối tượng khách hàng là trẻ em hoặc những phụ huynh có con nhỏ từ 3-5 tuổi, nên trang trí gian hàng bằng những màu sắc tươi sáng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, bắt mắt. Sử dụng những phụ kiện trang trí thu hút trẻ em như bóng bay, con vật ngộ nghĩnh, cầu vồng,… và những áp phích in content thu hút cho phụ huynh như “Sự lựa chọn tốt nhất cho bé yêu”, “Nâng niu như tay mẹ, ấm áp như tình cha”,…

Hoặc khi trang trí gian hàng hội chợ cho một doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm và muốn hướng đến đối tượng khách hàng là những người nữ trẻ, nên trang trí bằng những màu sắc như đỏ, hồng,… tạo cảm giác nữ tính, trẻ trung mà sang trọng, lịch sự. 

cách trang trí gian hàng triển lãm mỹ phẩm đẹp

Trang trí gian hàng mỹ phẩm hướng tới đối tượng khách hàng nữ

  • Trang trí bằng quầy, kệ trưng bày:

Đây là cách trang trí gian hàng hội chợ mà rất ít người biết đến. Nói chính xác hơn thì đây là việc sử dụng cách trưng bày gian hàng hội chợ nhằm tạo hiệu quả cao cho gian hàng của doanh nghiệp tại hội chợ đó.

Cách trang trí này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút nhiều người mua hàng và nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu với mọi đối tượng và phù hợp cho tất cả các hội chợ. Dù ít được chú ý nhưng các quầy kệ trưng bày mang sức hút rất lớn và đem lại hiệu quả “ngầm” cho doanh nghiệp tại hội chợ nói riêng và trong việc bán hàng, quảng cáo nói chung.

Thường các quầy kệ trưng bày sẽ in tên, thông tin thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp một cách rất bắt mắt, thu hút người mua hàng hoặc có cấu trúc độc đáo thuận tiện cho việc lựa chọn và mua sắm của khách hàng, khách tham quan tại hội chợ.

cách trang trí gian hàng bằng quầy kệ trưng bày

Trang trí gian hàng hội chợ bằng quầy kệ trưng bày

Xem ngay: Quầy kệ trưng bày hàng và sức mạnh truyền thông ít ai biết!

Trên đây, gianhanghoicho.vn đã tổng hợp các thông tin về việc trang trí gian hàng hội chợ và những cách trang trí gian hàng hội chợ đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu còn băn khoăn về việc làm sao để trang trí một gian hàng hội chợ đẹp ưng ý, doanh nghiệp có thể tìm đến các đơn vị thầu thiết kế và thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Với đội ngũ nhân sự sáng tạo, giàu kinh nghiệm, năng động và tay nghề cao, AMA hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm gian hàng hội chợ ưng ý nhất, giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia hội chợ!

Xem ngay các sản phẩm gian hàng hội chợ đẹp của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA tại đây!

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA

Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 51/1 Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

Mail: ama.posm@gmail.com 

Phone: 0911718820

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *