Bởi: admin2 19/08/2020 No Comments

Trang trí gian hàng hội chợ có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng ghé qua gian hàng của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để “phù phép” cho gian hàng của mình trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Vì vậy, hãy cùng AMA cập nhật những cách trang trí gian hàng hội chợ quê đẹp không thể bỏ qua ngay sau đây nhé!

Bạn biết gì về gian hàng hội chợ quê?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ ra đời ngày càng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Nhằm tạo điều kiện cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu, các hội chợ triển lãm thương mại được chú trọng. Trong thời gian gần đây, hội chợ quê – xu hướng tiếp cận khách hàng bằng những ý tưởng từ cái hồn của làng quê trở thành làn gió mới thu hút được sự chú ý của cả doanh nghiệp và khách hàng. Vậy, gian hàng hội chợ quê là gì?

Gian hàng hội chợ quê thu hút khách hàng bởi không gian mộc mạc, yên bình
Gian hàng hội chợ quê thu hút khách hàng bởi không gian mộc mạc, yên bình

Gian hàng hội chợ quê là những không gian được thiết kế và thi công để trưng bày các sản phẩm theo phong mang đậm bản sắc thôn quê. Các gian hàng này thường hiện diện trong các sự kiện như ngày lễ tết, ngày hội truyền thống,… Để tạo được sự thành công, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì cách trang trí gian hàng hội chợ là rất cần thiết và quan trọng. Bởi khách hàng luôn bị hấp dẫn trước tiên bởi vẻ bề ngoài của gian hàng.

Một số lưu ý trong cách trang trí gian hàng hội chợ

Để có thể khoác lên một diện mạo hoàn chỉnh, ấn tượng cho gian hàng của mình, các bạn đừng bỏ quên một số lưu ý sau đây trong việc trang trí gian hàng hội chợ:

  • Việc trang trí nên tập trung vào nội dung chủ đạo cũng như mặt hàng chủ lực của gian hàng, chẳng hạn đồ ăn, đồ lưu niệm, đồ gia dụng, nội thất,…
Những vật dụng truyền thống giúp không gian thôn quê thêm chân thật
Những vật dụng truyền thống giúp không gian thôn quê thêm chân thật
  • Vật dụng sử dụng trang trí phải mang tính truyền thống, thôn quê. Một số gợi ý tuyệt vời như: quang gánh, nón lá, sạp tre, đèn lòng, mái lá,…
  • Để hòa cùng không khí làng quê của gian hàng, người bán hàng nên sử dụng những trang phục toát lên vẻ truyền thống, thôn quê như áo bà ba, áo tứ thân, khăn rằn, nón lá,…
  • Các hoạt động trong gian hàng nên dùng những ý nghĩa từ thôn quê hoặc các trò chơi dân gian.

Những cách trang trí gian hàng hội chợ quê đẹp không thể bỏ qua

  • Trang trí tiểu cảnh cho gian hàng hội chợ quê: Đây là một trong những cách trang trí gian hàng hội chợ đẹp đang trở thành xu hướng tại các hội chợ quê. Các tiểu cảnh mang đậm màu sắc thôn quê như lũy tre, bến nước, con đò, giếng nước, gốc đa,… luôn có một sức “mê hoặc” đặc biệt đối với mọi khách hàng.
Trang trí gian hàng hội chợ với tiểu cảnh thôn quê.
Trang trí gian hàng hội chợ với tiểu cảnh thôn quê
  • Trang trí gian hàng hội chợ quê bằng cây cảnh và hoa: Đây là hai chất liệu không thể thiếu để “thêu dệt” nên một bức tranh thôn quê sinh động và tràn đầy sức sống cho gian hàng của bạn. Đặc biệt, một số cây cảnh, loại hoa còn mang ý nghĩa may mắn cho chủ gian hàng.
  • Tận dụng triệt để các vật dụng mang tính truyền thống: Cách trang trí gian hàng hội chợ này sẽ giúp cho không gian làng quê tại gian hàng của bạn trở nên chân thật hơn. Một số vật dụng có thể kể đến như: rổ mây tre, bộ bàn ghế tre, thúng tre, mẹt, quang gánh, lá chuối, câu đối, nón lá,…
  • Sử dụng trang phục truyền thống và các trò chơi dân gian: Để mang đến cho khách hàng một chiếc vé về với tuổi thơ hoặc một cơ hội trải nghiệm không gian làng quê hoàn hảo, nhân viên bán hàng diện trang phục truyền thống và tổ chức các trò chơi dân gian là một giải pháp tuyệt vời.

Với những cách trang trí gian hàng hội chợ quê đẹp không thể bỏ qua trên đây, AMA tin chắc rằng khó có khách hàng nào có thể thờ ơ với gian hàng mang đậm dấu ấn thôn quê của bạn.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *