• Trang chủ
  • //
  • Cách trưng bày gian hàng hội chợ và những điều lưu ý không thể bỏ qua

Chúng ta không thể phủ nhận rằng thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo sẽ thu hút khách hàng ghé qua gian hàng của bạn. Nhưng để níu chân khách hàng ở lại lâu hơn và thúc đẩy quyết định mua hàng của họ thì chúng ta phải biết làm sao để trưng bày gian hàng hội chợ phù hợp và đẹp mắt. Cùng AMA điểm qua một số lưu ý không thể bỏ qua trong cách trưng bày gian hàng hội chợ để bán hàng hiệu quả hơn!

Trưng bày gian hàng hội chợ đẹp mang lại lợi ích gì?

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế, hội chợ triển lãm thương mại bắt đầu được quan tâm nhiều hơn. Bởi đây không chỉ là cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau mà còn là cơ hội rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Trưng bày gian hàng hội chợ đẹp sẽ giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả
Trưng bày gian hàng hội chợ đẹp sẽ giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả

Vì vậy, để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cũng như những đối tác lớn, đồng thời quảng bá thương hiệu một cách thông minh thì cách trưng bày gian hàng hội chợ cần được đầu tư nhiều hơn. Một gian hàng hội chợ trưng bày đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp, chất lượng và tôn trọng đối tác, khách hàng.

Một số lưu ý trong cách trưng bày gian hàng hội chợ

Để có một gian hàng hội chợ trưng bày chuyên nghiệp, đẹp mắt và thu hút khách hàng, các bạn đừng bỏ qua những lưu ý sau đây:

Phù hợp với tiêu chí chung của hội chợ

Thông thường, các hội chợ được tổ chức sẽ gắn với các chủ đề khác nhau. Khách hàng lựa chọn đến với hội chợ là vì họ có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm gắn với chủ đề đã được đặt ra. Vì vậy, chúng ta cần tập trung đến chủ đề chung trong cách trưng bày gian hàng hội chợ.

Trưng bày gian hàng hội chợ phù hợp với chủ đề chung
Trưng bày gian hàng hội chợ phù hợp với chủ đề chung

Hơn thế nữa, điều này sẽ giúp gian hàng của bạn không bị “lạc quẻ” giữa vô vàn các gian hàng đầy màu sắc và hấp dẫn khác. Đặc biệt, bạn có thể đưa ra những cách trưng bày phù hợp để làm nổi bật được chất riêng và thông điệp thương hiệu mình mang đến. Ngoài ra, việc trưng bày gian hàng phù hợp với tổng thể chung của hội chợ còn giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo khả năng nhận diện thương hiệu.

Cần tạo điểm nhấn thích hợp

Trong cách trưng bày gian hàng hội chợ thì yếu tố giúp gian hàng của bạn dễ nhận diện nhất và cũng nổi bật nhất chính là màu sắc. Sau đây là một số gợi ý tuyệt vời dành cho bạn:

  • Thay đổi ngay lập tức nếu bạn đang có ý định chỉ dùng một gam màu cơ bản cho cả gian hàng của mình bởi điều này sẽ khiến sự nhàm chán vây quanh lấy cả gian hàng. Để tạo nên sự thích thú, bắt mắt, kích thích sự tò mò của người xem thì phối hợp các gam màu bắt chéo nhau từ bên này sang bên kia sẽ là một gợi ý không tồi.
  • Khi kết hợp giữa các màu sắc, bạn nên lựa chọn những gam màu tương đồng với nhau, cùng mang lại một cảm giác hòa quyện như xanh lục và vàng, xanh da trời và tím,… Hoặc để tạo không gian tĩnh lặng, tạo cảm giác thư giãn cho người xem, bạn có thể lựa chọn những tông màu trầm.
Trưng bày sản phẩm sáng tạo, phù hợp với concept của gian hàng
Trưng bày sản phẩm sáng tạo, phù hợp với concept của gian hàng
  • Tùy thuộc vào concept, cổ điển hay hiện đại, thảo nguyên hay đại dương,… để các bạn có thể lựa chọn cách trưng bày gian hàng hội chợ phù hợp, phá cách và sáng tạo.

Trên đây là một số lưu ý trong cách trưng bày gian hàng hội chợ, AMA hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc kiến tạo nên một gian hàng ấn tượng, thu hút khách hàng và bán hàng hiệu quả.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *