Bởi: hooca 16/05/2019 No Comments

Cách trưng bày gian hàng hội chợ sáng tạo, ấn tượng và thiện cảm cho khách hàng

Khi tham gia trong một triển lãm hội chợ, chắc hẳn nhiều nhà doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn đều đặt cho mình mục tiêu chính là thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Việc tham gia như vậy không chỉ có tác dụng đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn mà còn là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu của bạn luôn ở lại trong lòng khách hàng. Vì vậy mà cách trưng bày gian hàng hội chợ rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn nếu được trưng bày một cách thông minh. Dưới đây là một số bí quyết giúp gian hàng hội chợ của bạn trở nên tuyệt vời hơn, hãy xem ngay nào!

  1. Chọn vị trí cho gian hàng trước khi quan tâm đến cách trưng bày gian hàng hội chợ

Các doanh nghiệp, công ty nên giành cho cho mình một vị trí gian hàng thật sang, đẹp và tiện lợi. Vậy thế nào là vị trí gian hàng thật sang, đẹp và tiện lợi?

– Nằm ngoài mặt tiền: điều này đảm bảo gian hàng của bạn sẽ không bị bỏ qua khi khách đi tham quan một vòng lớn.

– Nơi có đủ ánh sáng: nó làm gian hàng của bạn sáng sủa và có thể giúp khách hàng thấy rõ sản phẩm cũng như thông điệp mà bạn truyền tải

– Tránh tình trạng gian hàng bị đặt trong góc khuất hoặc thiếu ánh sáng, vì điều này sẽ làm thương hiệu của bạn không thể tiếp cận được khách hàng, thậm chí có gây mất thiện cảm vì thiếu chuyên nghiệp.

  1. Chọn sản phẩm trưng bày là một bước không thể thế trong cách trưng bày gian hàng hội chợ

Trước khi chọn sản phẩm trưng bày trong gian hàng, các doanh nghiệp, công ty cần phải xem xét về triển lãm và hội nghị mình đang tham gia thông qua những câu hỏi như sau:

– Sản phẩm phù hợp với bố cục gian hàng như thế nào?

– Kích thước gian hàng sẽ phù hợp với sản phẩm có kích thước to hay nhỏ?

– Sản phẩm trưng bày theo phong cách nào là phù hợp?

– Sản phẩm nên được đặt ở vị trí nào để thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên?

– Nên sử dụng những thiết bị hoặc dụng cụ nào để hỗ trợ nổi bật sản phẩm?

  1. Chọn phong cách thiết kế cho gian hàng là một trong những bước của cách trưng bày gian hàng hội chợ

Tùy vào hình ảnh thương hiệu hiện tại của bạn mà bạn nên thiết kế gian hàng phù hợp với phong cách đó. Thương hiệu hiện đại không thể đi với phong cách xưa cũ, và ngược lại thương hiệu với phong cách vintage thì gian hàng không thể hiện đại quá mức cho phép. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng.

– Đối với một số thương hiệu có phong cách hiện đại: nên thiết kế theo xu hướng là những tone màu sáng và tối giản, đồng thời ánh sáng phải đảm bảo 100% để có thể soi rọi tất cả các sản phẩm.

– Đối với một số thương hiệu có phong cách cổ điển: nên thiết kế theo hướng sử dụng những gam màu tối và nhạt. Vật dụng trang trí đi kèm cũng thuộc phong cách cổ xưa, ánh đèn có thể không cần sáng quá mức mà chỉ cần ở mức độ vừa đủ nhưng phải đảm bảo khách tham quan được thấy rõ ràng. Điều này sẽ giúp gian hàng của bạn trở nên ấm cúng và thể hiện được hình ảnh thương hiệu của bạn một cách nhanh nhất mà không quảng cáo hay pr.

  1. Kiểm tra cẩn thận gian hàng sau khi hoàn thành các bước của cách trưng bày gian hàng hội chợ

Sau khi đã hoàn thành tất cả các khâu từ vị trí gian hàng, chọn sản phẩm cho gian hàng, cách trang trí gian hàng thì việc cuối cùng bạn cần làm một cách cẩn thận và tỉ mỉ chính là nhìn tổng quát bố cục đã hoàn thiện. Vậy một bố cục như thế nào sẽ là tuyệt vời mà không cần chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào?

– Khi nhìn vào thấy rõ được mọi thứ về thương hiệu. Nói một cách dễ hiểu hơn là chiến lược nhận diện thương hiệu phải tối ưu từ logo cho đến sản phẩm.

– Ánh sáng phù hợp và vừa đủ ở mức đảm bảo cho khách tham quan cái nhìn dễ chịu nhất. Tuyệt đối không được xảy ra tình trạng ánh sáng chói quá mức, lòe loẹt và gây cảm giác đau mắt cho khách hàng.

– Sản phẩm phải được sắp xếp theo những phong cách thông minh, mới lạ, độc đáo chứ không nên quá khuôn khổ. Việc bố cục sắp xếp các sản phẩm đặc biệt có thể khiến khách hàng từ suy nghĩ thích thú chuyển sang chạm tay vào sản phẩm, vậy là bạn đã tiếp cận khách hàng thành công rồi đấy.

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc hoặc băn khoăn về vấn đề cách trưng bày gian hàng hội chợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi  – Công ty TNHH SX TM AMA. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng và đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm gian hàng của bạn sẽ được thiết kế một cách hoàn hảo hơn cả mọi mong đợi. Việc của bạn chỉ là cung cấp thông tin và thể hiện ý muốn của mình, tất cả mọi thứ còn lại cứ để AMA giúp bạn.

Cách trưng bày gian hàng hội chợ sáng tạo
Cách trưng bày gian hàng hội chợ sáng tạo

 

 

 

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *