Bởi: admin2 19/08/2020 No Comments

Ngày nay, hội chợ đang dần trở thành một dạng kinh doanh phổ biến, đặc biệt đối với giới trẻ. Hoạt động này không những giúp cá nhân, doanh nghiệp tham gia quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng mà còn là một cầu nối lớn giúp các doanh nghiệp có thể tìm hiểu và hợp tác với nhau.Vậy làm thế nào để có thể đăng ký bán hàng hội chợ tại Sài Gòn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng AMA tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Gian hàng hội chợ cuối tuần thu hút rất đông giới trẻ tham gia
Gian hàng hội chợ cuối tuần thu hút rất đông giới trẻ tham gia

Đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ tại Sài Gòn

Hiện nay, Sài Gòn có rất đông hội chợ diễn ra thường xuyên, một trong những hội chợ được rất đông giới trẻ quan tâm và đặc biệt săn đón có thể kể đến như Sale4share, Saigon Flea Market, Hello Weekend,…Tùy theo nội dung và mục đích hội chợ và quyết định của người tổ chức mà hội chợ sẽ có thời gian quy định khác nhau, có hội chợ được tổ chức hằng tuần, có hội chợ được tổ chức 1 lần/ tháng hoặc 2 -3 lần/tháng.

Gian hàng hội chợ quy tụ rất đông các cá nhân, doanh nghiệp tham gia với đa dạng các mặc hàng, đặc biệt, giá cả rất phải chăng. Chính vì thế, đây là nơi hội tụ vô cùng đông các tín đồ hội chợ, garage sale. Do đó, hội chợ đã và đang thu hút rất đông các bạn trẻ đến khởi nghiệp và mới tập tành kinh doanh mà vốn bỏ ra không đòi hỏi quá nhiều.

Cách đăng ký bán hàng hội chợ tại Sài Gòn

Chính vì có quá nhiều điểm lợi mà nguồn khách lại rất được đảm bảo, cho nên việc thuê gian hàng tại các hội chợ không phải quá dễ dàng.  Điều quan trọng là bạn phải tranh thủ được cơ hội, nhanh tay nhanh chân vì số lượng đăng ký không phải nhỏ. Nhiều cửa hàng phải đặt liên tục trong nhiều tháng, nên nếu có chỗ tốt và trống thì thường rất nhiều shop tranh nhau. Do đó, để đảm bảo chắc trong tay 1 slot, hãy nhanh tay đăng ký càng sớm càng tốt để có thể chọn được vị trí đẹp, thuận lợi và thông thoáng.

Tranh thủ đăng ký sớm với ban tổ chức để có cơ hội chọn được vị trí đẹp, thuận lợi
Tranh thủ đăng ký sớm với ban tổ chức để có cơ hội chọn được vị trí đẹp, thuận lợi

Để có thể thuận lợi đăng ký bán hàng hội chợ, bạn cần nên tìm hiểu kỹ các thủ tục đăng ký gian hàng để tránh rắc rối. Thủ tục đăng ký bán hàng hội chợ thường không phức tạp, nhưng do luôn có sẵn một lượng gian hàng đã đăng ký từ trước nên các shop mới tham gia sẽ gặp khó khăn vì tình trạng hết gian hàng.

Phí thuê gian  thường sẽ dao động trong khoảng 1.000.000 – 2.000.000 đồng/ngày. Mức phí cụ thể bạn có thể tham khảo trên các trên trang thông tin của Ban tổ chức hội chợ hoặc cũng có thể liên hệ các shop đã có kinh nghiệm tham gia bán hàng hội chợ nhiều lần.

Tham khảo thời gian đăng ký và phí đăng ký tại trang web ban tổ chức
Tham khảo thời gian đăng ký và phí đăng ký tại trang web ban tổ chức

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách đăng ký gian hàng hội chợ. Hãy nhanh tay đăng ký một gian hàng hội chợ để có thể thỏa đam mê kinh doanh của mình nhé!

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *