Bởi: admin2 01/09/2020 No Comments

Bạn có buôn bán các mặt hàng dành cho các bạn trẻ (tầm 18 – 30) nên đây là nơi giúp bạn có thêm khách hàng mới; tăng doanh thu lợi nhuận cho cửa hàng/công ty mình. Nhưng bạn lại không biết cách đăng ký gian hàng phiên chợ thanh niên? Hãy cùng AMA tham khảo qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi để đăng ký tham gia thành công, lựa chọn được vị trí thuận lợi.

Phiên chợ thanh niên được tổ chức vào thứ 7 đầu tiên hằng tháng

Chợ phiên thanh niên là một chuỗi chợ phiên được tổ chức bởi phòng Khai thác dịch vụ và tổ chức sự kiện của Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh. Phiên chợ này được xem là không gian mua sắm lý tưởng vào thứ 7 đầu tiên hàng tháng. Bởi chợ thanh niên chỉ tổ chức 1 lần/1 tháng vào thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng.

Tại sao phiên chợ thanh niên lại có sức hút đến vậy?

Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh nằm trên trục đường chính của thành phố Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Thị Minh Khai rất đông người qua lại. Ban tổ chức đã tận dụng nguồn lực về địa điểm nên giảm thiểu được phần lớn chi phí quảng cáo cho các phiên chợ; từ đó mà giá thuê gian hàng rẻ hơn so với những phiên chợ khác.

Đồng thời nhà văn hóa Thanh niên thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham gia các buổi học ngoại khóa, kỹ năng mềm… nên đối tượng các bạn trẻ biết và truyền tai nhau về phiên chợ này khá lớn. Bạn sẽ không phải lo sợ phiên chợ không có nhiều khách hàng khi thuê gian hàng tại đây.

Gian hàng phiên chợ thanh niên thu hút giới trẻ
Gian hàng phiên chợ thanh niên thu hút giới trẻ

Cuối cùng, phiên chợ thanh niên còn tổ chức các hoạt động miễn phí, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham dự: vẽ henna free, xem bài tarot free, chương trình karaoke hay acoustic được diễn ra xen kẽ theo từng chủ đề. Vì là phiên chợ chỉ tổ chức vào thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng nên đa phần các cửa hàng đều có những chương trình sale lớn thu hút nhiều bạn trẻ đến xem, mua sắm. Vào các dịp cuối năm, phiên chợ thanh niên mở rộng thời gian tổ chức vào các ngày lễ, Tết: trung thu, lễ hội mùa đông, noel, mừng xuân…

Cách đăng ký gian hàng chợ phiên thanh niên

Để đăng ký gian hàng phiên chợ thanh niên vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào fanpage của nhà văn hóa thanh niên hoặc liên hệ qua email: hoang.nvhtn@gmail.com hoặc số điện thoại: 0977.947.077 để nhận được lịch tổ chức phiên chợ thanh niên và thời gian mở đăng ký. Sau khi có được lịch trình phiên chợ và thời gian đăng ký, bạn hãy lưu ý để đăng ký sớm để nhận được nhiều ưu đãi cũng như lựa chọn được vị trí “đẹp”.

Cách đăng ký gian hàng phiên chợ thanh niên
Cách đăng ký gian hàng phiên chợ thanh niên

AMA đã tổng hợp về phiên chợ thanh niên cũng như cách đăng ký gian hàng phiên chợ thanh niên để gửi đến bạn. Rất mong, thông qua bài viết này cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích về phiên chợ. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công gian hàng hội chợ chuẩn đẹp thì hãy liên hệ với AMA qua website hoặc số hotline của chúng tôi để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *