Bởi: admin2 30/08/2020 No Comments

Hello Weekend là một trong những chợ phiên cuối tuần hấp dẫn bậc nhất của giới trẻ hiện nay. Tại đây, họ có thể mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí và check-in những khung hình lung linh. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký gian hàng hội chợ Hello Weekend với cơ hội “giải tỏa” kho hàng trong “tích tắc”. Cùng gian hàng hội chợ AMA tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bạn biết gì về Hello Weekend Market?

Xét về thời gian, Hello Weekend Market được xem là một trong những hội chợ cuối tuần xuất hiện sớm nhất hiện nay. Với ý tưởng “giải cứu tủ quần áo chớp nhoáng và ngẫu hứng của các cô gái”, đây chính là nơi để các tín đồ thời trang, đặc biệt là các bạn nữ thỏa sức “vùng vẫy” trong chợ với các món đồ không đụng hàng.

Hello Weekend Market là một trong những chợ phiên cuối tuần thu hút nhiều giới trẻ nhất hiện nay
Hello Weekend Market là một trong những chợ phiên cuối tuần thu hút nhiều giới trẻ nhất hiện nay

Các gian hàng đăng ký hội chợ Hello Weekend thường là những thương hiệu phổ biến như All ‘Bout Him, Dottie, Libé, Nhà Kho Liti, Floral Punk,… Giá cả vừa phải, dễ mua và dễ mặc là điều khiến nhiều bạn trẻ phải “cháy túi” với hội chợ này.

Thay vì họp chợ cố định, Hello Weekend Market liên tục thay đổi địa điểm tổ chức với không gian, địa điểm tùy thuộc vào số lượng gian hàng đăng ký tham gia.

Bạn có thể tham khảo thêm: Đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ tại Hồ Chí Minh

Hướng dẫn cách đăng ký gian hàng hội chợ Hello Weekend

Một số hướng dẫn cách đăng ký gian hàng tại hội chợ Hello Weekend sau đây sẽ giúp hàng trang “ra trận” của bạn thêm dễ dàng và thuận lợi hơn:

  • Tìm hiểu “gian hàng” đối thủ tham gia hội chợ: Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn vị trí và cách bố trí gian hàng thuận lợi cho việc bán hàng.
Tìm hiểu thông tin về Hello Weekend Market để có sự chuẩn bị chu đáo
  • Tìm hiểu về thông tin Hello Weekend Market: Trước khi đăng ký gian hàng tại hội chợ Hello Weekend, chúng ta nên đi thực tế địa điểm diễn ra hội chợ. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát, lựa chọn được vị trí thuận lợi và tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công gian hàng phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả.
  • Tìm hiểu quy định chung tại Hello Weekend Market: Để tránh bị lạc quẻ giữa phiên chợ, tìm hiểu quy định chung của ban tổ chức là rất cần thiết.
Liên hệ với ban tổ chức Hello Weekend Market để đăng ký gian hàng
Liên hệ với ban tổ chức Hello Weekend Market để đăng ký gian hàng
  • Cách đăng ký gian hàng Hello Weekend Market: Thông thường, các đơn vị tổ chức hội chợ luôn công bố thông tin số điện thoại, email để các cửa hàng doanh nghiệp thuận tiện trong việc liên hệ. Tuy nhiên, nếu gửi mail hoặc inbox cho fanpage thường rất lâu mới được nhận phản hồi. Theo kinh nghiệm, cách nhanh nhất là bạn nên add số điện thoại vào Zalo và trao đổi. Những thông tin bạn cần cung cấp khi đăng ký bao gồm: Tên người đăng ký, tên gian hàng, thông tin liên hệ, mặt hàng, thời gian đăng ký,… Sau khi được xác nhận, bạn chỉ cần đặt cọc giữ chỗ và chuẩn bị “xuất quân”.

Một gian hàng tại Hello Weekend Market được xem là mơ ước của rất nhiều cửa hàng, thương hiệu, đặc biệt là lĩnh vực thời trang. Với hướng dẫn trên đây, AMA hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc đăng ký gian hàng hội chợ Hello Weekend.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *