Bởi: admin2 01/09/2020 No Comments

Bạn đang kinh doanh, buôn bán các loại mặt hàng phụ kiện thời trang, quần áo hay buôn bán đồ ăn thức uống online. Bạn biết đến hình thức kinh doanh hội chợ sale nhưng khi đăng ký lại giá khá mắc, vị trí không đẹp? Hay những hội chợ sale bạn đăng ký có lượng khách không nhiều? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết đăng ký gian hàng hội chợ sale, hãy cùng AMA bỏ túi những bí kíp này nhé.

Bí quyết đăng ký gian hàng hội chợ sale
Bí quyết đăng ký gian hàng hội chợ sale

Các hội chợ sale đình đám mà bạn cần biết

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức hội chợ sale, nhưng bạn có biết hội chợ sale nào có lượng khách khủng hay khách hàng tiềm năng, phù hợp với sản phẩm mình là hội chợ nào? Các phiên hội chợ cuối tuần đình đám có thể kể tên thuộc top đầu mà bạn cần lưu ý: The New District, Hello Weekend, The Box market, phiên chợ Ba Tư, phiên chợ Thanh Niên, Mage Sale… 

 
Các hội chợ sale đình đám mà bạn có thể tham khảo
Các hội chợ sale đình đám mà bạn có thể tham khảo

Để đánh giá tiềm năng của từng phiên chợ đến lợi nhuận mà bạn có thể thu về thì bạn cần khảo sát yếu tố khách hàng (độ tuổi, giới tính, phong cách), đối thủ cạnh tranh và chi phí thuê gian hàng hội chợ sale. Thông thường các chi phí thuê giao động từ 800,000 – 3,500,000 đồng từ 2 đến 3 ngày cuối tuần tùy vào gói bạn chọn. Điểm bạn cần lưu ý là khách hàng và đối thủ cạnh tranh. 

Cách đăng ký gian hàng hội chợ sale

Các đơn vị tổ chức luôn có số điện thoại và email để bạn có thể liên hệ để đăng ký gian hàng hội chợ sale. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để được đăng ký và nhận phản hồi nhanh nhất. Thời gian đăng ký sớm, bạn sẽ được chọn vị trí mà bạn ưng ý cũng như chương trình khuyến mãi của đơn vị tổ chức. 

Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin sau: tên người đăng ký; số điện thoại; tên shop; địa chỉ shop (nếu có); mặt hàng bạn bán; giá sản phẩm trung bình và giá sale; link địa điểm bán sản phẩm và thời gian đăng ký bán. Ngoài ra, nếu shop bạn có nhiều mặt hàng để trưng bày hay ít mặt hàng thì bạn có thể đăng ký thêm 1 gian hay chia sẻ gian hàng với các đơn vị khác. Tùy vào đơn vị tổ chức sẽ có những mức chiết khấu nhất định.

Cách đăng ký gian hàng hội chợ sale nhanh chóng, giành được vị trí thích hợp
Cách đăng ký gian hàng hội chợ sale nhanh chóng, giành được vị trí thích hợp

Có hội chợ sale sẽ không tính phí chia sẻ gian hàng hội chợ sale nhưng cũng có nơi sẽ tính phí. Hay bạn sẽ được chiết khấu từ 10 – 25% chi phí thuê thêm gian hàng thứ 2. 

Trên đây là tổng hợp bí quyết đăng ký gian hàng hội chợ sale mà AMA gửi đến bạn. Hy vọng, qua bài viết này giúp bạn đăng ký được gian hàng ở vị trí đẹp với giá cực kỳ phải chăng. Điều thu hút khách hàng đến thăm quan, mua sắm tại gian hàng còn nằm ở thiết kế. Do đó, nếu bạn chưa tìm được đơn vị thiết kế, thi công gian hàng thì hãy tham khảo qua dịch vụ của AMA để có được gian hàng phù hợp với phong cách của bạn nhưng vẫn độc đáo, thu hút khách hàng.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *