Bởi: admin2 01/09/2020 No Comments

Hội chợ Tết là một dạng kinh doanh không còn xa lạ với chúng ta bởi hình thức này thu hút nhiều shop, cửa hàng thời trang; phụ kiện hay các loại cửa hàng thực phẩm. Ngoài ra nó còn thu hút lượng lớn khách hàng đến mua sắm. Do đó, đây là cơ hội để các cửa hàng, shop xả hàng tồn kho với giá ưu đãi cũng như khách hàng đến mua sản phẩm với giá vô cùng hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những mẹo đăng ký gian hàng hội chợ tết vừa rẻ vừa có vị trí tốt.

Mẹo đăng ký gian hàng hội chợ tết

Có lẽ bạn cũng biết cách đăng ký hội chợ tết nào đó chỉ cần vào website, fanpage hoặc điện thoại trực tiếp đến số hotline của phiên chợ ấy để điền thông tin gian hàng. Sau đó hội chợ tết ấy sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, báo giá và đề nghị cọc 1 khoản. Khi 2 bên thương thảo xong, bạn sẽ cọc 1 phần hoặc thanh toán hết cho người/công ty/đoàn thể tổ chức phiên chợ. Đến ngày họ sẽ bàn giao mặt bằng để bạn dựng sạp, trang trí và bày bán trước khi hội chợ diễn ra.

Mẹo đăng ký gian hàng hội chợ tết vừa rẻ vừa có vị trí tốt
Mẹo đăng ký gian hàng hội chợ tết vừa rẻ vừa có vị trí tốt

Quy trình đăng ký gian hàng hội chợ nói chung hay gian hàng hội chợ nói riêng đều diễn ra với quy trình chung là như vậy. Nhưng bạn có biết mẹo đăng ký gian hàng hội chợ tốt giúp bạn có được vị trí đẹp nhưng với giá cả cực kỳ phải chăng không?

Đăng ký sớm

Thời gian đăng ký để lựa chọn địa điểm vô cùng quan trọng, bởi nếu bạn đăng ký sát ngày thì những chỗ đẹp đã bị các gian hàng khác đăng ký trước đó. Gian hàng của bạn có thể nằm trong góc hoặc nơi ít người qua lại. Vì vậy thời gian mở đăng ký tham gia phiên chợ vô cùng quan trọng, bạn nên ghi chú hoặc tạo thông báo để đăng ký sớm như vậy bạn vừa được ưu đãi giá thuê vừa được lựa chọn mặt bằng lý tưởng.

Đăng ký sớm để lựa chọn vị trí tốt cho gian hàng của mình
Đăng ký sớm để lựa chọn vị trí tốt cho gian hàng của mình

Đăng ký theo nhóm

Nếu bạn của bạn cũng kinh doanh buôn bán hoặc bạn có quen với vài người chủ cửa hàng/shop thời trang thì hãy rủ họ đăng ký gian hàng hội chợ Tết. Các gian hàng hội chợ Tết luôn có những chương trình ưu đãi khi đăng ký theo nhóm. Hoặc bạn có nhiều mặt hàng, một gian tiêu chuẩn không đủ thì có thể nâng lên thành 2 gian liền kề để sắp xếp, bố trí, trưng bày sản phẩm phù hợp hơn.

Những lưu ý khi tham gia bán hàng hội chợ tết

Để bán hàng hội chợ tết có lợi nhuận cao bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

  • Chuẩn bị nguồn hàng: đây là bài toán bạn cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng để tránh trường hợp thừa hoặc thiết hàng.
Chuẩn bị nguồn hàng đầy đủ, tránh tình trạng thừa hoặc thiếu hàng
Chuẩn bị nguồn hàng đầy đủ, tránh tình trạng thừa hoặc thiếu hàng
  • Chuẩn bị vật dụng cần thiết khác: để tăng chất lượng dịch vụ, tạo điểm khác biệt so với những gian hàng khác thì ngoài vấn đề giá cả và chất lượng sản phẩm thì khâu chăm sóc khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Nhằm giúp khách hàng tránh nóng nực bạn có thể chuẩn bị sẵn quạt máy hoặc những cây quạt cầm tay cho hóa đơn hàng hóa trên bao nhiêu tiền tùy thuộc vào khả năng tài chính của cửa hàng bạn. Ngoài ra những sản phẩm khác như: thẻ tích điểm, túi đựng sản phẩm cũng cần được chuẩn bị chu đáo, tinh tế để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Phía trên là tổng hợp những mẹo đăng ký gian hàng hội chợ tết mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng, qua bài viết giúp bạn có được những thông tin hữu ích và nắm được những lưu ý cần thiết để bán hàng được lợi nhuận cao. Việc thu hút khách hàng chú ý đến gian hàng còn phụ thuộc vào thiết kế gian hàng nên nếu bạn chưa tham khảo được đơn vị thiết kế, thi công gian hàng hãy tham khảo qua công ty AMA – với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn cả về chất lượng lẫn giá cả.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *