Bởi: admin2 01/09/2020 No Comments

Năm 2020 đã đi qua hơn 1 nửa, chỉ còn khoảng hơn 3 tháng là đến năm mới. Bạn mới nghe qua hội chợ tết và muốn tham dự nhưng không biết cách đăng ký gian hàng hội chợ tết. Hãy cùng AMA tham khảo qua bài viết dưới đây để đăng ký và lựa chọn cho mình vị trí gian hàng tốt.

 
Cách đăng ký gian hàng Tết nhanh chóng, giá thành hợp lý
Cách đăng ký gian hàng Tết nhanh chóng, giá thành hợp lý

Lựa chọn hội chợ tết mà bạn định tham gia

Nếu bạn ở các thành phố lớn, thì tại nơi đây có vô số hội chợ Tết nên việc đầu tiên bạn cần làm chính là lựa chọn hội chợ Tết nhất định mà bạn sẽ tham dự. Việc lựa chọn hội chợ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bạn.

Chợ hoa xuân ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bạn
Chợ hoa xuân ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bạn

Một vài tiêu chí mà bạn cần đánh giá trước khi quyết định tham gia hội chợ tết ấy là: số lượng khách hàng trung bình đến/ngày; chi phí thuê gian hàng: vị trí tổ chức hội chợ có thuận tiện cho bạn và khách khi đến thăm quan và mua sắm. Ngoài ra bạn cũng cần xem hội chợ tết này có thực sự phù hợp với sản phẩm bạn bày bán hay đối tượng khách hàng bạn nhắm đến.

Cách đăng ký gian hàng hội chợ Tết

Sau khi lựa chọn được hội chợ tết thì việc đăng ký gian hàng hội chợ tết đơn giản hơn trước nhiều. Mỗi hội chợ sẽ có từng quy định riêng nhưng nhìn chung cách đăng ký vẫn đảm bảo một số bước sau đây:

Bước 1: Điền những thông tin chính xác về tên công ty/cửa hàng/doanh nghiệp; sản phẩm bạn bày bán và giấy đăng ký kinh doanh bản photo công chứng.

Bước 2: Điền tên người liên lạc, số điện thoại và email. 

Bước 3: Điền thời gian tham dự dự kiến. Sau khi đăng trên form online hoặc offline. Bạn hãy đợi ban tổ chức xác nhận thông tin qua email, số điện thoại mà bạn đã để lại thông tin trước đó. Tiếp theo bạn sẽ cọc 1 khoản hoặc thanh toán toàn bộ chi phí thuê gian hàng tùy thuộc vào kinh tế của bạn.

Cách đăng ký gian hàng ở chợ xuân với chi phí hợp lý, vị trí đẹp
Cách đăng ký gian hàng ở chợ xuân với chi phí hợp lý, vị trí đẹp

Bước 4: Bàn giao gian hàng. Sau khi hoàn thành phần hồ sơ, thủ tục thì gần đến ngày tổ chức hội chợ để các công ty/ cửa hàng có thể thi công kịp lúc chuẩn bị. Thông thường việc thi công chỉ diễn ra trong vòng từ 1 đến 2 ngày. Nhưng nếu bạn cảm thấy thời gian thi công không đủ thì có thể đăng ký thêm giờ để thi công.

Bước 5: Sau khi thi công và tổ chức hội chợ triển lãm xong, thì bạn phải thu dọn; hoàn trả mặt bằng và thanh toán nốt phần tiền còn lại.

Phía trên là tổng hợp cách đăng ký gian hàng hội chợ tết mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng, bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được hội chợ Tết ưng ý và đăng ký sớm để nhân được nhiều ưu đãi cũng như vị trí đẹp.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *