Bởi: admin2 23/03/2020 No Comments

Nhanh tay đăng ký gian hàng hội chợ TPHCM 2020 cùng AMA

Gian hàng hội chợ không chỉ đơn thuần là một phiên chợ trưng bày sản phẩm mà đây còn là một cơ hội tốt để các công ty, doanh nghiệp đẩy mạnh và xúc tiến thương mại. Với năm 2020 đầy khởi sắc cho sự phát triển kinh tế nước nhà cùng vô số các hội chợ, sự kiện lớn nhỏ lớn nhỏ trong và ngoài nước sắp diễn ra. Hãy cùng AMA điểm qua một số sự kiện, hội chợ nổi bật trong năm 2020 giúp bạn có thể chọn lựa đăng ký gian hàng hội chợ TPHCM thông qua bài viết sau đây nhé!

Đăng ký gian hàng hội chợ TPHCM tại LEDTEC ASIA 2020

LEDTEC ASIA 2020 là một sự kiện triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam. Sự kiện này hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và các thiết bị chiếu sáng hiệu quả. Đây cũng là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam với sự góp mặt của rất nhiều tập đoàn đa quốc gia và công ty lớn quốc tế.

Đăng ký gian hàng hội chợ thành phố Hồ Chí Minh tại LEDTEC ASIA
Đăng ký gian hàng hội chợ thành phố Hồ Chí Minh tại LEDTEC ASIA

Khi đăng ký gian hàng hội chợ, bạn sẽ có cơ hội giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm kiếm các khoản đầu tư và cơ hội kinh doanh mới. Quy mô dự kiến của sự kiện gần 200 gian hàng, sẽ được tổ chức từ 22/04 đến 24/04/2020 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng ký gian hàng hội chợ TPHCM tại VIETNAM BEAUTY CARE EXPO 2020
Ngành làm đẹp đang là một trong những xu hướng rất phát triển và được nhiều người quan tâm. Đến với triển lãm Beauty care Expo 2020, đây hứa hẹn sẽ là nền tảng giao thương chuyên ngành làm đẹp tốt nhất dành cho các đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế nhằm giới thiệu các loại mỹ phẩm, nước hoa và đồ vệ sinh cá nhân, sản phẩm chăm sóc tóc, móng, spa và thiết bị làm đẹp.

Bên cạnh đó, đây còn là nơi để trực tiếp cập nhật các xu hướng, các kỹ thuật và kiến thức mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp, tìm kiếm nhà đầu tư, nhà phân phối để mở rộng sản xuất kinh doanh, đồng thời xây dựng, mở rộng và kết nối các thương hiệu với các đơn vị phân phối và thị trường bán lẻ Việt Nam.

Gian hàng hội chợ tại VIETNAM BEAUTY CARE
Gian hàng hội chợ tại VIETNAM BEAUTY CARE

Sự kiện dự kiến sẽ tổ chức từ 16/09 đến 19/09/2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh với hơn 300 gian hàng.

Đăng ký gian hàng hội chợ TPHCM tại VIETNAM FOODEXPO & FOODTECH 2020

VIETNAM FOODEXPO và VIETNAM FOODTECH là hai sự kiện được xem là toàn diện nhất của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam . Hai sự kiện đã tích cực đồng hành thường niên cùng các nhà sản xuất và kinh doanh trong nước, các đơn vị quốc tế uy tín, các nhà phân phối hàng đầu Việt Nam và thế giới. Sản phẩm chủ đạo của sự kiện này trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến.

Đăng ký gian hàng hội chợ tại VIETNAM FOODEXPO & FOODTECH
Đăng ký gian hàng hội chợ tại VIETNAM FOODEXPO & FOODTECH

Trong năm 2019, triển lãm có quy mô 589 gian hàng của 412 đơn vị triển lãm đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trưng bày trên tổng diện tích 13,000m2. Thu hút 16,641 lượt khách tham quan thương mại; 5,956 lượt khách tham quan công chúng. Trong đó có 2,916 khách quốc tế. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện quy mô và hiệu quả trong cuối năm nay.

Ngoài ra, còn khá nhiều gian hàng hội chợ khác như:

Lựa chọn đơn vị thi công gian hàng hội chợ ẩm thực uy tín và chất lượng

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế gian hàng hội chợ, Công ty AMA chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hàng lòng nhất với sản phẩm của chúng tôi. AMA đã và đang nổ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: ama.posm@gmail.com
Số điện thoại: 0911718820

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *