Bởi: admin2 30/08/2020 No Comments

Hội chợ The Box Market sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố với không gian rộng rãi thuận lợi để tham quan, nhất là vào dịp cuối tuần. Ngoài ra, hội chợ cuối tuần không chỉ là nơi thu hút lượng lớn khách đến tham quan mua sắm mà còn thu hút rất nhiều chủ gian hàng quy tụ về đây. Thế nên, đăng ký gian hàng The Box Market có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn vì độ “sốt” của nó. Nhằm giúp bạn phần nào giải quyết nỗi băn khoăn này, AMA quyết định gửi đến bạn 3 “mách nhỏ” để bạn có thể thuận lợi trong việc đăng ký gian hàng The Box Market.

Tuyệt chiêu giải quyết nỗi lo của bạn khi đăng ký gian hàng The Box Market
Tuyệt chiêu giải quyết nỗi lo của bạn khi đăng ký gian hàng The Box Market

Cách đăng ký vị trí tốt nhất cho gian hàng của bạn tại hội chợ The Box Market

Đăng ký vị trí cũng là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của gian hàng hội chợ. Chính vì thế ngay khi có ý định tham gia hội chợ The Box Market, bạn hãy đăng ký gian hàng trước khi phiên chợ diễn ra từ 2 đến 3 tháng để có nhiều lựa chọn vị trí hợp lý. 

Thông thường, bạn nên ưu tiên đăng ký vị trí theo thứ tự gần cổng vào, những vị trí ngoài mặt tiền, vị trí trung tâm, gần sân khấu tổ chức các hoạt động ca nhạc. Với những vị trí trên thường tập trung nhiều khách tham quan, dễ dàng trong việc thu hút khách, quảng bá sản phẩm của gian hàng bạn, tăng khả năng tiếp cận với tập khách hàng tiềm năng cao nhất. Điều lưu ý nhất là không nên chọn những gian hàng quá sâu hoặc ở các vị trí khuất như vậy sẽ khiến bạn mất lợi thế rất nhiều.

Vị trí ngay cổng vào của phiên chợ là một trong những vị trí đắc địa nhất
Vị trí ngay cổng vào của phiên chợ là một trong những vị trí đắc địa nhất

Đăng ký diện tích gian hàng tại hội chợ The Box Market bao nhiêu là thích hợp nhất?

Khi tham gia phiên chợ The Box Market, mỗi gian hàng chỉ được phép tổ chức trong một phạm vi khác nhau. Vì vậy sau khi tìm hiểu rõ về các sản phẩm mà gian hàng bạn quảng bá, bạn sẽ phải chọn chính xác vị trí, diện tích của gian hàng. Việc đăng ký diện tích phù hợp cho gian hàng giúp bạn đưa ra ý tưởng về những mẫu thiết kế tốt nhất cho gian hàng, sử dụng tối đa không gian của gian hàng để bài trí sản phẩm sao cho khiến khách tham quan cảm thấy hấp dẫn, thích thú nhất.

Diện tích của gian hàng thông thường tại hội chợ The Box Market
Diện tích của gian hàng thông thường tại hội chợ The Box Market

Lựa chọn địa điểm tổ chức gian hàng The Box Market

Tương tự như các hội chợ khác, hội chợ The Box Market sẽ không cố định diễn ra tại một nơi mà mỗi tháng sẽ được tổ chức ở những địa điểm khác nhau. Các địa điểm thường xuyên diễn ra hội chợ The Box Market:

 • Trung tâm TDTT Hồ Xuân Hương – Số 2 Hồ Xuân Hương, Quận 3
 • Nhà Văn hóa Thanh Niên – Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1
Hội chợ The Box market tại trung tâm TDTT Hồ Xuân Hương
Hội chợ The Box market tại trung tâm TDTT Hồ Xuân Hương

Mỗi địa điểm đều có một chủ đề và quy định riêng, việc bạn đăng ký gian hàng The Box Market cần phải tìm hiểu trước chủ đề tại phiên chợ cũng như yêu cầu của ban tổ chức để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mục tiêu đến tham quan.

Một số thông tin thông thường bạn cần chuẩn bị cho việc đăng ký gian hàng The Box Market

 • Tên gian hàng
 • Họ tên (người đăng ký)
 • Số điện thoại
 • Link facebook / website (của gian hàng)
 • Vị trí gian hàng muốn chọn
 • Ngày tham gia
 • Thuê thêm vật dụng từ ban tổ chức (nếu cần)
 • Gửi tối thiểu 10 – 20 hình ảnh về các mặt hàng sẽ quảng bá, bày bán trong phiên chợ
 • Số tiền thế chân (khoảng 100.000 – 500.000 VND, số tiền này sẽ được trả lại cho bạn vào cuối ngày tổ chức hội chợ và sau khi bạn dọn dẹp sạch sẽ quầy hàng không bị hư hại và hoàn trả lại đồ đạc ban tổ chức cho mượn)

Trên đây là 3 tuyệt chiêu để bạn đăng ký gian hàng The Box Market. AMA rất vui khi mang lại cho bạn những lời khuyên quý báu, tốt nhất thông qua nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Nếu bạn cần giúp đỡ, tham khảo thêm nhiều điều hơn thì hãy liên hệ với AMA. Chúng tôi luôn hết mình, tận tâm, hết sức giúp đỡ bạn.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *