DỊCH VỤ

Ama chuyên tư vấn thiết kế, thi công quảng cáo và lắp đặt nội ngoại thất event-exhibition. Chúng tôi luôn tạo ý tưởng mới, làm đẹp cho không gian trưng bày của bạn theo phong cách sáng tạo, tiện ích và tối ưu nhất

TƯ VẤN & KHẢO SÁT

Tư vấn thiết kế nội thất theo nhu cầu riêng của khách hàng. Khảo sát đo đạc và lập bản vẽ hiện trạng công trình.

THIẾT KẾ

Thiết kế phương án cho nhiều loại công trình khác nhau, bao gồm trang trí nội thất, bố trí mặt bằng, phối cảnh không gian 3D và triển khai thiết kế chi tiết. Đề xuất mẫu vật liệu và lập dự toán chi tiết phù hợp với ngân sách của khách hàng.

THI CÔNG & LẮP ĐẶT

Thực hiện thi công theo hồ sơ thiết kế chi tiết đã được duyệt. Các hạng mục thi công: Bảng hiệu mặt tiền, Fitout, Furniture và M&E.

BẢO TRÌ & BẢO HÀNH

Bên cạnh việc luôn chú trọng và nổ lực hết mình để đảm bảo công trình hoàn thành ở mức độ hoàn hảo nhất, Cầu Vồng Xanh luôn theo sát và kịp thời xử lý các tình huống lỗi và hư hỏng, tiến hành hỗ trợ cũng như bảo trì nhanh nhất có thể. Ở đâu cần, ở đó có Cầu Vồng Xanh.

QUI TRÌNH LÀM VIỆC

Đối với Ama, làm việc có kế hoạch và đạt được mục tiêu là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một dự án

Tư vấn miễn phí

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công cho căn hộ, văn phòng hay bất cứ dự án nào và cần được tư vấn. Hãy liên hệ các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Gọi chúng tôi ngay:

(028) 3949 0001