Thi công booth trưng bày ấn tượng và thu hút

Chi tiết dự án

Thi công booth trưng bày ấn tượng và thu hút

Khi các doanh nghiệp hay công ty muốn đẩy mạnh thương hiệu hay quảng bá sản phẩm mới đến với người tiêu dùng thì một trong những việc cần quan tâm đó chính chiến dịch marketing. Tuy nhiên, làm thế nào để nó trở nên thành công và mang lại hiệu ứng cao chính là bài toán khó cho các công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, booth trưng bày trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để giải quyết bài toán này. Vậy booth trưng bày là gì và cần lưu ý gì khi lựa chọn booth trưng bày. Mời các bạn cũng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn công dụng cũng như cách thi công booth trưng bày.

Booth trưng bày là gì? Có mấy loại booth trưng bày?

Booth trưng bày hay còn gọi là booth quảng cáo là loại booth được sử dụng chủ yếu trong việc trưng bày sản phẩm. Booth trưng bày sản phẩm dành riêng cho thương hiệu hay sản phẩm sẽ góp phần làm tăng nên sự uy tín và chất lượng của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Thi công booth trưng bày ấn tượng và thu hút
Thi công booth trưng bày ấn tượng và thu hút

Có hai loại booth trưng bày:

  • Showcase Booth: loại này thường có thiết kế ấn tượng, chi tiết và được đầu tư rất kỹlưỡng  nhằm đảm bảo mục đích quảng bá và đẩy mạnh thương hiệu.  Loại này thường được sử dụng trong các sự kiện lớn, ở trung tâm mua sắm hay các siêu thị. Kết cấu của showcase booth thường bao gồm sàn gỗ, thảm trải MDF, background, bục trưng bày
  • Activation Booth: thường có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp ráp, vận chuyển và tiết kiệm chi phí. Booth trưng bày di động này được thiết kế với khung sườn sắt sơn tĩnh điện kết hợp hình ảnh in PP cán màng dán lên formex.

Đặc trưng của một booth trưng bày

  • Màu sắc: booth trưng bày thường được thiết kế với màu sắc phù hợp với thương hiệu và sản phẩm. Bởi vì mỗi thương hiệu sẽ mang một màu sắc đặc trưng riêng nên khi thiết kế booth trưng bày cần nghiên cứukỹ càng để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp và ấn tượng, mang phong cách thương hiệu riêng.

Màu sắc booth trưng bày thường được thiết kế gắn liền với thương hiệu

  • Sự thu hút và ấn tượng: ấn tượng đầu tiên khi người tiêu dùng nhìn vào booth quảng cáo của bạn sẽ tạo nên sự quan tâm, tò mò, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Do đó, booth trưng bày phải được thiết kế truyền tải được thông điệp mà sản phẩm muốn hướng đến để khách hàng có thể cảm nhận được khi nhìn vào.

Booth trưng bày thiết kế ấn tượng và thu hút

  • Tính phù hợp: Các booth trưng bày phải được thiết kế phù hợp với nơi tổ chức sự kiện để tránh kích thước quá nhỏ hoặc quá to, gây mất cân đối trong khu vực trưng bày.

Những lưu ý khi thi công booth trưng bày

Booth trưng bày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động marketing cũng như  doanh thu của của doanh nghiệp. Do đó, khi thi công booth trưng bày bạn cần nên đặc biệt chú ý đến thiết kế của booth.

Tùy theo đặc điểm, tính chất của sự kiện mà bạn lựa chọn kinh phí thiết kế, quy mô và loại hình booth phù hợp. Nhưng điểm chung là bề ngoài booth phải thật bắt mắt và ấn tượng để tạo nên sự thích thú cho khách hàng tìm đến với gian hàng của bạn. Chính vì vậy, bạn hãy cho những màu sắc thật rạng rỡ và tươi sáng để tạo điểm nhấn và tăng sự chú ý. Tuy nhiên, một điều cần đặc biệt lưu ý đó chính là phải tạo nên sự liên kết giữa booth và thương hiệu, nhãn hiệu của sản phẩm để tạo thêm ấn tượng và giúp khách hàng dễ nhận biết, ghi nhớ sản phẩm của bạn tốt hơn.

Cần đầu tư vào thiết kế booth trưng bày

Bên cạnh đó, để có thể sở hữu được một booth trưng bày thật chất lượng thì các khâu thiết kế cần được chuẩn bị thật kỹ lưỡng từ chuẩn bị thiết kế, kết cấu, chất liệu đến khâu in ấn. Với chiến dịch quảng bá, đẩy mạnh thương hiệu mà booth trưng bày không được đầu tư cẩn thận hoặc quá sơ sài thì nó gây hiệu ứng ngược. Ngoài ra, để tăng thêm sự nổi bật và thu hút cho booth trưng bày, bạn nên bố trí thêm các booth giải trí như trò chơi có thưởng, sản phẩm khuyến mãi.

Cầu Vồng Xanh –  đơn vị thi công booth trưng bày uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công booth trưng bày, gian hàng quảng cáo cho nhiều thương hiệu lớn, Công ty Cầu Vòng Xanh chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thật ấn tượng theo yêu của của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng có thể thiết kế và sản xuất được một booth trưng bày thật ấn tượng và thu hút nhất, để góp phần tạo nên sự thành công cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang lo lắng hay phân vân khi muốn thiết kế một booth trưng bày sản phẩm, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Thông tin dự án