Gian hàng tiêu chuẩn là gì? Đặc điểm của gian hàng tiêu chuẩn

Gian hàng tiêu chuẩn là gì? Đây là một trong số rất nhiều thắc mắc từ phía các khách hàng, những nhà đầu tư có nhu cầu tham gia hội chợ và cần tìm một đơn vị cho thuê gian hàng để thực hiện. Như vậy, trong bài viết này Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quảng Cáo AMA xin chia sẻ đến các quý khách hàng một số thông tin dưới đây.

gian hàng tiêu chuẩn là gì 01

Hiện nay, chúng ta rất dễ thấy các hội chợ triển lãm, hội chợ hàng tiêu dùng, giúp xúc tiến thương mại, … và hình ảnh không thể thiếu trong các hội chợ triển lãm chính là gian hàng, đa số những gian hàng này đều là dạng gian hàng tiêu chuẩn. Vậy gian hàng tiêu chuẩn cụ thể là gì? Có những đặc điểm nào cần biết để nhận dạng một gian hàng tiêu chuẩn?

Thế nào là một gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng tiêu chuẩn có size 300x300x250, bao gồm 1 vách lưng và 2 mặt hông, được lắp đặt theo tiêu chuẩn của triển lãm.

Trên gian hàng có thêm phụ kiện đèn, quạt máy, ổ cắm điện, có 1 bàn tiếp khách  kích thước 80x80x40 màu trắng, ngoài ra trong gian hàng được lót thảm có sẵn.

Vậy để hiểu gian hàng tiêu chuẩn là gì ?

Gian hàng tiêu chuẩn còn có tên gọi vắt tắt là gian hàng chuẩn, đây là dạng gian hàng được dùng thường xuyên trong các hội chợ triển lãm và thường được quy định cụ thể về kích thước và kiểu mẫu sản phẩm. Thông thường, theo các vị trí tổ chức, chúng ta sẽ có các dạng gian hàng trong nhà và gian hàng ngoài trời. Thông thường gian hàng trong nhà thường có diện tích từ 9m2 trở lên còn với gian hàng ngoài trời thì diện tích có thể thay đổi tùy khuôn viên tổ chức của hội chợ.

Đặc điểm của gian hàng tiêu chuẩn

Để trả lời cho câu hỏi gian hàng tiêu chuẩn là gì? Thì ngoài định nghĩa nôm na ở trên, gian hàng tiêu chuẩn được tạo ra còn nhằm tạo sự thống nhất và chuyên nghiệp trong triễn lãm. Không những thế, với gian hàng tiêu chuẩn thì các doanh nghiệp lớn hay nhỏ sẽ có điều kiện quảng bá như nhau, không phân biệt các mức chi phí hay mức độ quy mô của mỗi đơn vị. Khi tiến hành xây dựng gian hàng chuẩn thì người xây dựng cũng cần phải tham khảo thông tin từ phía ban tổ chức để có được con số chuẩn xác nhất và chấp hành đúng quy định, quy chế của ban tổ chức hội chợ triển lãm.

Một ví dụ đơn giản về gian hàng tiêu chuẩn là gì mà quý vị có thể tham khảo:

Gian hàng tiêu chuẩn là gì
Demo gian hàng tiêu chuẩn kích thước 600x300x250
  • Về kích thước: 600x300x250
  • Chất liệu: gồm khung xương sắt, dạng lắp ráp, mặt lung có gắn tấm nhựa ốp che và dán hình ảnh
  • Đặt điểm của gian hàng này: có tính đồng bộ, thường giống nhau, dễ lắp ráp, vận chuyển, chi phí thuê thấp. Gian hàng bao gồm 3 vách: 1 vách giữa, 2 vách hông và mặt trước có gắn bảng tên, bảng tên có kích thước 300x 35 in logo, thông tin công ty tham gia triển lãm. Mặt sau vách có 3 tấm nhựa rời được gắn lên khung xương của gian hàng, vách có kích thước mỗi tấm là 95×245 có thể gắn hình ảnh quảng cáo lên trên. 2 mặt hông có cùng kích thước, mỗi mặt có 3 tấm 95×245.
  • Gian hàng chuẩn còn có kèm theo một bàn tiếp tấn và ghế, bên trên gian hàng có cung cấp điện chiếu sáng

Đơn vị cung cấp gian hàng tiêu chuẩn đạt chất lượng ở đâu?

Để tìm được gian hàng đáp ứng đúng yêu cầu của câu hỏi gian hàng tiêu chuẩn là gì? Quý khách hàng có thể tham khảo tại AMA chuyên thi công gian hàng hội chợ, chúng tôi có đa dạng kích thước và đáp ứng nhu cầu của một gian hàng chuẩn mà quý khách đang cần thiết, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn cách đặt hàng và chọn gian hàng phù hợp nhất với đơn vị mình.

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành cùng hệ thống chuyên nghiệp cũng như có khả năng cung ứng một số lượng lớn gian hàng nếu cần, quý khách sẽ tìm được mọi thứ cần thiết cho việc tổ chức gian hàng của mình, giúp việc tổ chức, xây dựng gian hàng dễ dàng và thuận tiện nhất.

Bài viết “Gian hàng tiêu chuẩn là gì” mà chúng tôi vừa cung cấp giúp quý khách hàng có được những khái niệm sơ lược nhất gian hàng tiêu chuẩn là gì và cũng như giúp quý khách hiểu thêm về cách thức thuê, mướn gian hàng tiêu chuẩn nhanh chóng nhất.

Cty AMA, chuyên sản xuất thi công gian hàng hội chợ, Thi công booth quảng cáo, sản xuất kệ trưng bày, POSM vật phẩm quảng cáo trên toàn quốc.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *