Bởi: admin2 07/06/2021 No Comments

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn quảng bá sản phẩm của mình đến thật nhiều người dùng và tăng doanh thu. Những gian hàng trưng bày sản phẩm chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp đạt được điều này. Trong bài viết dưới đây, Gian hàng hội chợ sẽ tổng hợp những bí quyết thiết kế gian hàng trưng bày sản phẩm đẹp! 

1. Công dụng của gian hàng trưng bày sản phẩm? Tại sao cần thiết kế gian hàng trưng bày đẹp?

Gian hàng trưng bày sản phẩm là một kết cấu thường mang tính tạm thời được dựng lên bởi những thương nhân, doanh nghiệp với mục đích bày bán, quảng bá sản phẩm, giúp sản phẩm  tiếp cận tới nhiều người dùng, thu hút khách hàng tiềm năng và lưu trữ sản phẩm ngắn hạn trong những khu vực buôn bán, trao đổi, tiếp thị hàng hóa như siêu thị, hội chợ, triển lãm,… 

gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp

Hình ảnh gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp

Những khu vực buôn bán, trao đổi, tiếp thị hàng hóa như siêu thị, hội chợ, triển lãm,… là nơi tập trung nhiều gian hàng trưng bày sản phẩm thường đem đến lợi ích rất lớn cho các thương nhân và doanh nghiệp tham gia. 

Bởi lẽ “buôn có bạn, bán có phường”, những nơi tập trung đông đúc các gian hàng trưng bày sản phẩm như vậy luôn thu hút rất nhiều người đến tham quan, mua sắm, đem lại doanh thu cao cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn và đưa sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đó đến với nhiều người dùng hơn. Tuy nhiên, mọi thứ đều có hai mặt của nó, có lợi ích thì sẽ có khó khăn.

Khó khăn của các doanh nghiệp, thương nhân khi tham gia bán hàng, mở gian hàng tại siêu thị, hội chợ, triển lãm,… chính là phải cạnh tranh với rất nhiều gian hàng, doanh nghiệp khác cũng bày bán cùng loại mặt hàng với mình. 

Đó là lý do tại sao cần thiết kế gian hàng trưng bày sản phẩm đẹp. Một gian hàng trưng bày sản phẩm đẹp sẽ giúp thương nhân, doanh nghiệp thu hút khách tham quan và mua hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên, khiến khách hàng lựa chọn gian hàng của bạn thay vì rất nhiều gian hàng khác tại siêu thị hay hội chợ, triển lãm thương mại.

Xem ngay: 4 xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp!

2. Tổng hợp những bí quyết để thiết kế gian hàng trưng bày sản phẩm đẹp nhất!

Thiết kế kiến trúc gian hàng trưng bày sản phẩm sáng tạo, đa năng, tối ưu hóa không gian và công năng

Mặc dù khách hàng ít khi để ý đến kiến trúc của gian hàng trưng bày sản phẩm, nhưng yếu tố này vẫn mang một tầm ảnh hưởng tương đối lớn đến sự thành công của gian hàng trưng bày sản phẩm tại siêu thị hay hội chợ, triển lãm thương mại đó. 

Có hai loại gian hàng trưng bày sản phẩm là gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng tự dựng. Gian hàng tiêu chuẩn là loại gian hàng phổ biến nhất, thường có kích thước 3 x 3 x 2.5m, được ghép nhiều gian hàng lại với nhau rất tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. Gian hàng tự dựng là loại gian hàng được thiết kế theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, đầu tư kỹ lưỡng góp phần tạo sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Các gian hàng siêu thị thì thường được thiết kế theo kiến trúc tiêu chuẩn hoặc không có mái che, với các quầy, kệ đơn giản, không tập trung quá nhiều vào kiến trúc gian hàng mà chủ yếu thu hút khách hàng qua việc trang trí gian hàng và trưng bày sản phẩm. Các hội chợ và triển lãm thương mại thường tập trung vào kiến trúc nhiều hơn do đặc thù về đối tượng khách hàng, không gian và diện tích của gian hàng.

Việc thiết kế kiến trúc gian hàng trưng bày sản phẩm sáng tạo, đa năng, tối ưu hóa không gian và công năng không chỉ giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn khi tham gia xúc tiến thương mại mà còn giúp gian hàng trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp đó trở nên nổi bật và thu hút trong bất kỳ hội chợ, triển lãm nào.

thiết kế gian hàng triển lãm đẹp

Gian hàng triển lãm có kiến trúc độc đáo, sáng tạo

Trang trí gian hàng trưng bày sản phẩm đẹp, bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn

Trang trí gian hàng trưng bày sản phẩm là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố: màu sắc, ánh sáng, phụ kiện, biển hiệu,… Việc trang trí gian hàng là một khâu quan trọng trong cả thiết kế và thi công gian hàng, ảnh hưởng trực tiếp tới ấn tượng của khách tham quan, mua sắm tại siêu thị, hội chợ, triển lãm và là yếu tố khiến khách hàng quyết định có ghé vào gian hàng hay không. 

Trang trí gian hàng phải kết hợp hài hòa với không gian, địa điểm, vị trí, sản phẩm trưng bày tại gian hàng và cả logo, đặc trưng của doanh nghiệp, thương hiệu để đem lại hiệu quả cao nhất.

gian hàng trưng bày sản phẩm bioderma

Trang trí gian hàng là một khâu quan trọng trong cả thiết kế và thi công

Trưng bày, sắp xếp sản phẩm hợp lý, đẹp mắt khiến khách hàng “nhìn là muốn mua”!

Việc trưng bày, sắp xếp sản phẩm hợp lý, đẹp mắt khiến khách hàng “nhìn là muốn mua” không phải điều đơn giản. Để làm được điều này, các doanh nghiệp, thương nhân phải có sự hiểu biết nhất định về thị hiếu khách tham quan và nắm bắt được tâm lý mua hàng của các đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình.

Trưng bày gian hàng không chỉ đơn thuần là chất đầy đồ lên kệ. Các sản phẩm cần phải được sắp xếp sao cho khoa học, thuận tiện cho việc lựa chọn và mua hàng, đồng thời đánh vào tâm lý người mua.

Ngoài ra, để việc trưng bày, sắp xếp sản phẩm hợp lý, đẹp mắt nhất, nên nhờ tới sự trợ giúp của các quầy, kệ trưng bày sản phẩm.

Xem ngay: Quầy kệ trưng bày hàng và sức mạnh truyền thông ít ai biết!

Trên đây, Gian hàng hội chợ đã tổng hợp những bí quyết thiết kế gian hàng trưng bày sản phẩm đẹp. Nếu còn băn khoăn về việc làm sao để sở một gian hàng trưng bày sản phẩm đẹp ưng ý, doanh nghiệp có thể tìm đến các đơn vị thầu trọn gói thiết kế và thi công gian hàng trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng trưng bày sản phẩm, gian hàng hội chợ, quầy kệ trưng bày,… Với đội ngũ nhân sự sáng tạo, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, AMA hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm gian hàng trưng bày sản phẩm ưng ý nhất, giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất!

Xem ngay các sản phẩm gian hàng trưng bày sản phẩm đẹp của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA.

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA

Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 51/1 Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

Mail: ama.posm@gmail.com 

Phone: 0911718820

Facebook: AMA Production

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *