• Trang chủ
  • //
  • Gợi ý 5 cách đặt tên gian hàng hội chợ xuân ấn tượng NHẤT

Một gian hàng hội chợ thành công, chuyên nghiệp sẽ chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từ cách đặt tên cho tới cách trang trí đều tỉ mỉ lựa chọn. Dưới đây AMA sẽ gợi ý cho bạn 5 cách đặt tên gian hàng hội chợ xuân ấn tượng.

5 cách đặt tên gian hàng hội chợ xuân

Đặt tên gian hàng theo tên doanh nghiệp 

Nhiều doanh nghiệp hoặc nhãn hàng đã dùng tên thương hiệu của mình để đặt tên cho gian hàng. Tuy nhiên cách này chỉ thật sự hiệu quả khi doanh nghiệp hoặc nhãn hàng đã có thương hiệu lớn và đã được nhiều người biết đến. Do đó hãy thật sự cân nhắc khi dùng cách đặt tên này.

Đặt tên gian hàng hội chợ xuân theo câu chúc

Năm mới tết đến, chúng ta thường chúc nhau những câu chúc may mắn sức khỏe, tài lộc. Do đó, đặt tên theo những câu chúc là đồng thời mong may mắn đến với gian hàng của mình và cả khách hàng.

Đặt tên theo con vật năm mới

Mỗi một năm sẽ có một loài vật tượng trưng cho năm ấy. Ví dụ năm 2021 là năm Tân Sửu (con trâu).  Năm 2022 là Nhâm Dần, con hổ sẽ đại diện cho cả năm nên bạn có thể đặt tên gian hàng theo tên con vật.

Hoặc nếu bạn thích các loài động vật khác vẫn có thể sử dụng. Một số cách để làm tên gian hàng hấp dẫn hơn là sử dụng từ láy để tăng tính hồn nhiên, vui vẻ đúng không khí mùa xuân. 

Đặt tên gian hàng theo năm mới

Đặt tên gian hàng theo năm mới

Xem nay: 7 lưu ý quan trọng khi thiết kế gian hàng triển lãm

Đặt tên gian hàng theo phong thủy

Hầu hết người Việt Nam ta đều tin vào tâm linh, vì vậy có câu “ có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Đặt tên gian hàng hội chợ phù hợp với phong thủy sẽ tạo cơ hội cho chủ gian hàng buôn may bán đắt.

Một số chữ cái gắn liền với ngũ hành mà bạn có thể tham khảo:

Hành Kim: C, Q, R, S, X

Hành Mộc:  G, K

Hành Thủy: Đ, B, P, H, M

Hành Hỏa: D, L, N, T, V

Hành Thổ: A, Y, E, U, O, I 

Lưu ý: Tránh đặt tên theo các hành tương khắc: Thủy – Hỏa, Hỏa – Kim, Kim – Mộc, Thổ – Thủy.

Các hành tương sinh Thủy – Mộc, Mộc – Hỏa, Hỏa – Thổ, Kim – Thủy 

Đặt tên gian hàng “ độc lạ”

Cách đặt tên gian hàng hội chợ trên nếu đã quá quen thuộc với bạn thì hãy thử ngay cách này. Đặt tên gian hàng độc lạ sẽ làm tăng sự hiếu kỳ của khách tham quan.

Tuy nhiên, vẫn có điều khó khăn lớn nhất khi các gian hàng lựa chọn đặt tên theo phong cách này. Đó là đòi hỏi người đặt tên phải có ý tưởng cực kì thú vị nếu không sẽ làm “kém duyên”. 

Đặt tên gian hàng độc lạ

Đặt tên gian hàng độc lạ

Xem ngay: 5+ mẫu gian hàng chợ quê đẹp,độc,nổi bật nhất hội chợ

Ý tưởng trang trí hội chợ xuân

Trang trí bằng câu đối đỏ

Màu đỏ- đại diện cho mùa xuân là màu thể hiện niềm hân hoan hạnh phúc khi đã trải qua một năm ấm no. Ngày nay có lẽ ít người dùng nhưng câu đối đỏ vẫn là vật tượng trưng cho năm mới. Dùng câu đối đỏ làm tên gian hàng hội chợ xuân có lẽ là một ý kiến hay.

Nhằm khơi gợi lại hình ảnh truyền thống của Việt Nam để không chìm vào quên lãng. Đồng thời giới thiệu ngày lễ truyền thống của Việt Nam cho những du khách nước ngoài thông qua cách trang trí gian hàng của mình.

Trang trí gian hàng bằng câu đối đỏ

Trang trí gian hàng bằng câu đối đỏ

Trang trí bằng đèn lồng và đèn nháy

Đèn là vật trang trí đã quá quen thuộc trong hầu hết các sự kiện. Những chiếc đèn tết nhấp nháy sắc đỏ vàng mang lại không gian rực rỡ, sống động cho những buổi gian hàng muộn.

Trang trí gian hàng bằng đèn lồng và đèn nháy không hề phức tạp. Vài cặp đèn lồng to ở cổng hoặc đèn nháy trên cây sẽ rất bắt mắt. 

Trang trí gian hàng bằng đèn lồng

Trang trí gian hàng bằng đèn lồng

Xem ngay: Cách đăng ký bán hàng hội chợ từ A-Z

Trang trí với hoa

Hoa là món đồ trang trí tuyệt vời nhất cho mọi gian hàng tết, không chỉ giúp gian hàng của bạn tươi sáng hơn, có sức sống hơn, trang trí gian hàng với hoa còn giúp thu hút khách hàng bằng mùi hương thư thái và dễ chịu hơn.

Chính vì vậy, cách trang trí gian hàng hội chợ xuân không chỉ áp dụng với hoa tươi, mà tranh hoa, hoa giấy, hoa khô đều rất được ưa chuộng. Hãy làm những bông hoa giấy nhăn được đính trực tiếp trên tường gian hàng hoặc bên cạnh chiếc bàn bày bán. Điều này sẽ khiến không gian bài trí này trở nên cuốn hút và bớt đơn điệu hơn.

Trang trí gian hàng với hoa

Trang trí gian hàng với hoa

AMA- Thi công gian hàng hội chợ xuân độc đáo

Kết hợp đội ngũ chuyên nghiệp với những ý tưởng sáng tạo màu sắc sang trọng, AMA sẽ đem đến cho khách hàng một không gian hội chợ thu hút, ấn tượng. AMA cùng với kinh nghiệm hơn 8 năm,không ngừng sáng tạo. Chúng tôi sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thu hút khách hàng tiềm năng tham gia triển lãm. 

AMA cam kết:

Tư vấn và thi công thiết kế có kế hoạch chu toàn.

Cung cấp dịch vụ chất lượng cao, kịp thời.

Làm việc trung thực, chính trực và có trách nhiệm.

Ngân sách phù hợp với từng khách hàng.

Liên hệ ngay để tư vấn và nhận ưu đãi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA 

Số điện thoại: 0911718820 

Mail: ama.posm@gmail.com 

Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Xem ngay: Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ uy tín – chuyên nghiệp

 

 

 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *