• Trang chủ
  • //
  • TIN TỨC
  • //
  • Gợi ý 5 cách trang trí thi công gian hàng hội chợ quê siêu độc đáo
Bởi: hooca 03/06/2019 No Comments

Gợi ý 5 cách trang trí thi công gian hàng hội chợ quê siêu độc đáo

Ngày nay, thi công gian hàng hội chợ quê với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, hàng loạt các mặt hàng đa dạng ra đời. Và để góp phần quảng bá, đẩy mạnh thương hiệu đến với khách hàng thì việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đang là lựa chọn hàng đầu.

Gợi ý 5 cách trang trí thi công gian hàng hội chợ quê siêu độc đáo

Một trong những xu hướng phổ biến hiện nay chính là tổ chức các gian hàng hội chợ quê.Với những nét mộc mạc, gần gũi, gian hàng hội chợ quê rất dễ thu hút và hấp dẫn khách hàng. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng để có một gian hàng chợ quê thật đẹp.

Gian hàng hội chợ quê là gì?

Gian hàng hội chợ quê là những gian hàng trưng bày sản phẩm theo phong cách thôn quê. Thông thường, gian hàng hội chợ quê thường được tổ chức trong các sự kiện sinh hoạt nhà trường của học sinh, sinh viên hay cán bộ công ty hoặc các khu du lịch, khu tham quan. Ngày này, gian hàng hội chợ quê dần trở nên phổ biến và được trưng bày cả trong những trung tâm thương mại lớn với nhiều mặt hàng đa dạng. Gian hàng hội chợ quê đang dần trở thành một xu hướng cũng như lựa chọn của các nhà kinh doanh.

Để có một gian hàng thật đẹp và thu hút khách hàng đến thăm quan mua sắm, những gian hàng này sẽ được đầu tư, chăm chút rất kỹ lưỡng để có thể vừa mang lại một không gian tuyệt vời. Và sau đây là một số gợi ý cho bạn nếu bạn có ý tưởng hay sự định xây dựng gian hàng hội chợ quê.

Gợi ý 5 cách trang trí gian hàng hội chợ quê siêu độc đáo

Lựa chọn chất liệu trang trí thi công gian hàng hội chợ quê

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng hình thành nên vẻ đẹp của gian hàng. Để tạo nên một không gian đậm sắc nông thôn, bạn có thể lựa chọn chất liệu tre nứa để xây dựng nên gian hàng trưng bày. Với nét mộc mạc, gần gũi, những chiếc mành tre, thúng hay mủng tre, .. sẽ tạo nên một gian hàng thật bắt mắt nhưng cũng rất gần gũi, thu hút khách tham quan đến với gian hàng của mình.

Gợi ý 5 cách trang trí gian hàng hội chợ quê siêu độc đáo
Chất liệu tre kết hợp với mái lá tạo nên cảm giác thôn quê cho gian hàng

Song song đó, bạn có thể kết hợp với chiếc mái che bằng lá hay rơm để tạo nên một gian hàng đậm chất thôn quê. Đối với những đứa trẻ chưa từng biết đến lũy tre làng, mái nhà tranh thì chắc chắn, với hình ảnh này sẽ cực kỳ thu hút không chỉ các bé mà cả nhiều khách tham quan. Một gánh hàng rong trước gian hàng sẽ là một sự kết hợp tuyệt để tạo nên một gian hàng chợ quê thật đẹp cho bạn. Điều này có thể sẽ thu hút khách tham quan vừa có thể đến mua sắm và check in tại gian hàng.

Trang trí tiểu cảnh

Nếu gian hàng của bạn không có những chậu cây tiểu cảnh thì chắc hẳn là một thiếu sót lớn của gian hàng chợ quê. Trang trí gian hàng kết hợp với thiết kế tiểu cảnh sẽ tạo nên một sức hấp dẫn lạ kỳ và nét thân thuộc, gần gũi với thiên nhiên. Một gợi ý nhỏ đối với các chủ buôn mong muốn sự may mắn có thể trang trí gian hàng bởi các các loại cây có hình tượng mang lại sự may mắn, sung túc và tài lộc.

Gợi ý 5 cách trang trí thi công gian hàng hội chợ quê siêu độc đáo
Trang trí tiểu cảnh để gian hàng thêm sống động

Bên cạnh đó, việc trang trí những vật dụng quen thuộc hay cảnh vật trước gian hàng của bạn cũng sẽ góp phần tạo nên một không gian thôn quê. Một vài bó rơm trước gian hàng, một chiếc cầu nhỏ, hay một bộ bàn ghế tre cùng vài chiếc tách trà chắc hẳn sẽ là một ý tưởng hay để mang không khí nông thôn đến với gian hàng.

Trang phục nhân viên gian hàng hội chợ quê

Gợi ý 5 cách trang trí thi công gian hàng hội chợ quê siêu độc đáo
Những chủ gian hàng mang trang phục dân gian như áo diễn chèo, quan họ, áo bà ba

Để tạo nên nét gần gũi với khách hàng, những nhân viên và chủ gian hàng có thể mang những trang phục dân gian mang đậm nét thôn quê như áo bà ba, áo dài quan họ hay áo diễn chèo. Những chiếc áo truyền thống đó sẽ giúp cho gian hàng của bạn càng mang đậm nét nông thôn và đặc biệt hơn nữa sẽ thu hút ánh nhìn của khách tham quan.

Trang trí sản phẩm bán hàng của các gian hàng chợ quê

Khách tham quan sẽ rất dễ tò mò hay thích thú với những món đồ ăn, thức uống độc lạ nhưng mang đậm chất dân dã hay những vật phẩm lưu niệm độc và lạ. Chính vì vậy, combo hàng chợ quê như thế ắt hẳn sẽ rất thu hút khách hàng. Thị giác là một trong những yếu tố quan trọng trong sự thu hút khách hàng. Vì vậy, bạn có thể kết sản phẩm bán hàng với các vật dụng thôn quê như rổ, rá, thúng tre, sọt mây,…. Những chi tiết nhỏ như thế sẽ tạo nên một sức lôi cuốn hấp dẫn khách đến với gian hàng của bạn đấy.

Gợi ý 5 cách trang trí thi công gian hàng hội chợ quê siêu độc đáo
Nội dung chủ đạo của gian hàng là bán những đồ ăn, thức uống và vật quà kỷ niệm

Còn nếu sản phẩm trưng bày của gian hàng bạn là đồ dùng điện tử hay đồ dùng gia dụng mang tính hiện đại, bạn có thể kết hợp với những đồ trang trí bé bé xinh xinh như giỏ tre, giỏ mây,… đi kèm để kết hợp nét hiện đại và thôn quê.

Thuê ông đồ hay nghệ nhân các trò chơi dân gian trong gian hàng hội chợ quê

Những nét mộc mạc thôn quê sẽ rất thu hút thị hiếu khách hàng. Bạn có thể thuê ông đồ viết tặng chữ cho khách hàng khi mua sản phẩm. Với những ưu đãi hay quà tặng đặc biệt như thế thì chắc hẳn sẽ rất nhiều người sẽ rất thích thú đến thăm quan và mua sắm tại gian hàng của bạn. Bên cạnh đó, những con tò he đủ màu, đủ kiểu cũng là sẽ rất được khách tham quan ưa chuộng đấy.

Trên đây là gợi ý 5 cách trang trí thi công gian hàng hội chợ quê siêu độc đáo để bạn xây dựng một gian hàng theo phong cách chợ quê cho riêng mình. Hy vọng với những gợi ý này sẽ có thể giúp bạn lựa chọn ý tưởng để xây dựng nên một gian hàng hội chợ thật đặc sắc và thu hút. Một gian hàng đẹp, bắt mắt chắc hẳn sẽ là một trong những yếu tố đóng góp vào sự kinh doanh, quảng bá thương hiệu của bạn đấy.  Chúc bạn thành công nhé!

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *