• Trang chủ
  • //
  • Gợi ý cách trưng bày gian hàng hội chợ thu hút khách tham quan

Gợi ý cách trưng bày gian hàng hội chợ thu hút khách tham quan

Tham gia hội chợ triển lãm, bạn có biết điều gì làm nên thành công của một gian hàng hội chợ? Điều làm nên thành công của một doanh nghiệp đó chính là sự ấn tượng của gian hàng hôi chợ đối với khách tham quan triển lãm. Hãy thu hút khách hàng từ cách thiết kế đến cách trưng bày gian hàng hội chợ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chọn mẫu thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo

Yếu tố quan trọng trong cách trưng bày một gian hàng hội chợ thu hút khách xuất phát từ việc chọn mẫu thiết kế. Hãy đầu tư vào gian hàng của mình khi tham gia triễn lãm. Dù doanh nghiệp bạn chọn gian hàng hội chợ với quy mô lớn hay nhỏ thì nên đầu tư vào thiết kế cũng như cách trang trí sản phẩm sao cho thật ấn tượng.

Gợi ý cách trưng bày gian hàng hội chợ thu hút khách tham quan
Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo sẽ thu hút khách tham quan

Đặc biệt đối với các gian hàng hội chợ có quy mô lớn, các doanh nghiệp hãy làm việc với những đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ, hãy lựa chọn chất liệu, màu sắc sao cho phù hợp với thương hiệu của mình và cân đối chi phí để tối ưu ngân sách. Kết hợp với việc cho ra đời một gian hàng tham gia triễn lãm ấn tượng, độc đáo nhất. Các bạn hãy nhớ rằng “Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên” là nhân tố quyết định đến hiệu quả của doanh nghiệp khi tham gia hội chợ triển lãm. Hãy kích thích sự tò mò, ấn tượng khách hàng để họ tiến đến gian hàng của bạn tham quan và thúc đẩy nhu cầu thực sự của họ tại gian hàng của mình.

Vị trí gian hàng hội chợ đặt ở đâu?

Nhất cận thị – Nhị cận giang- Tam cận lộ” – Điều này không chỉ thể hiện vai trò của vị trí của gian hàng bạn trong hội chợ mà nó còn quyết định đến thành công của buổi triển lãm của công ty bạn. Khi tham gia triễn lãm hãy cố gắng chọn cho mình vị trí tốt nhất để bắt luồng khách ghé tham quan cao nhất. Một vị trí được coi là đẹp, là những vị trí ngoài mặt tiền hoặc ngay trung tâm sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận với tập khách hàng tiềm năng cao nhất. Nguyên tắc quan trọng là không nên chọn những gian hàng quá sâu hoặc ở các vị trí khuất trong triển lãm, như vậy sẽ khiến bạn mất lợi thế rất nhiều.

Gợi ý cách trưng bày gian hàng hội chợ thu hút khách tham quan
Chọn ví trị tốt để tiếp cận được nhiều khách hàng

Xác định đặc điểm chung của hội chợ mà bạn tham gia

Trước khi tham gia hội trợ triển lãm thì trước tiên, các bạn phải xác định được sản phẩm trưng bày và mục đích mở ra hội chợ đó là gì? Và tệp khách hàng mà công ty bạn hướng đến có đúng tại hội chợ đó hay không. Khi xác định được rồi, các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được ưu điểm để định hướng sản phẩm, các gian hàng cũng như mục đích của người dùng tới tham gia hội chợ triển lãm.

Xác định diện tích, không gian của gian hàng để trang trí

Khi tham gia hội chợ triển lãm, mỗi đơn vị chỉ được phép tổ chức gian hàng trong một phạm vi nhất định. Vì vậy sau khi tìm hiểu rõ về các sản phẩm, bạn sẽ phải biết chính xác được vị trí, diện tích của gian hàng mình. Từ đó đưa ra ý tưởng về những mẫu thiết kế phù hợp nhất, tránh gian hàng và sản phẩm đối lập nhau. Cũng như sử dụng tối đa không gian của gian hàng để bài trí sản phẩm sao cho hợp lý nhất

Từ việc sắp xếp sản phẩm lên kệ, bục, nên kết hợp thêm với các phụ kiện trang trí gian hàng như hoa, tranh, ảnh, … phù hợp nhất để tôn vinh sản phẩm của mình. Chú ý kết hợp các màu sắc để làm nổi bật sản phẩm trưng bày của bạn. Nên bố trí theo một nguyên tắc có nhất định để khách hàng tham gia hội chợ dể dàng tìm kiếm sản phẩm mong muốn.

Trên đây là những gợi ý để lựa chọn và trang trí gian hàng hội chợ triển lãm thành công nhất. Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quảng Cáo AMA để được hỗ trợ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *