• Trang chủ
  • //
  • TIN TỨC
  • //
  • Hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm cơ hội để phát triển
Bởi: hooca 23/03/2019 No Comments

Hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm cơ hội để phát triển

Hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm lần đầu tiên được  tổ chức vào năm 2005 và nhanh chóng trở thành sự kiện du lịch trọng điểm tại Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2009, sự kiện được Bộ VHTT và DL công nhận là sự kiện du lịch quốc gia, là sân chơi mang lại hiệu quả cao cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài hợp tác về thị trường inbound, outbound tại Việt Nam và khu vực Mekong. Sự kiện thu hút hàng trăm đơn vị trưng bày cũng như người mua quốc tế đem đến hàng trăm hợp đồng có giá trị.

Hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp

Hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm đã thu nhận được nhiều thành công. Gần đây nhất là hội trọ lần thứ 14 diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8/9/2018 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Tại Hội chợ đã ghi nhận sự tham dự của hơn 30.000 lượt khách tham quan, các đơn vị kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các công ty du lịch và các địa điểm tham quan và các dịch vụ liên quan đến ngành du lịch. Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp phát triển và đưa ra những thông tin hấp dẫn để thu hút hợp tác đầu tư giữa các đơn vị. Tại hội chợ du lịch đã thống kê có khoảng gần 8.000 cuộc gặp gỡ được thực hiện giữa Người mua và Người bán trong 3 ngày tổ chức hội chợ, tăng 45% so với năm trước. Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy vai trò quan trọng của triển lãm trong thị trường du lịch khu vực và cũng là những tín hiệu đáng mừng cho thị trường du lịch tại nước nhà.

Hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm cơ hội để phát triển
Hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm cơ hội để phát triển

Hình ảnh gian hàng hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm

Ngay từ những ngày đầu mở cửa khai mạc, tại các gian hàng hội chợ đã tràn ngập các đối tác trong và ngoài nước đến để tìm hiểu thông tin, tìm kiếm cơ hội ký kết hợp đồng,liên kết tour, tuyến. Điều đáng chú ý trong ngày cuối doanh thu của các thương hiệu lớn đã lên đến hàng chục tỷ đồng. Trong ngày cuối, các doanh nghiệp mở cửa tự do cho du khách tham quan, khách hàng tập trung cao, các doanh nghiệp đã phải tăng cường thêm nhân viên thu ngân, kinh doanh để kịp thời tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng. Điều này càng khẳng định thêm hiệu quả của hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm hứa hẹn sự thành công trong những lần tới.

2019 kỷ niệm lần thứ 15 tổ chức hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm

hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm lần 15 được tổ  chức từ ngày 5 đến hết ngày 7/9/2019 hứa hẹn gia tăng số lượng các đơn vị tham gia với các tỉnh thành khác tại Việt Nam cũng như nhiều khách tham quan, người mua và đơn vị truyền thông hơn. Đặc biệt hội kéo dài thời gian triển lãm đến 7 giờ tối trong cả bả ngày diễn ra hội chợ.

Hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm đã trở thành một triển lãm du lịch thường niên quan trọng được tổ chức tại Việt Nam – đây là nơi mà người mua trong khu vực và quốc tế, các nhà cung cấp, các chuyên gia và các đơn vị truyền thông trong ngành du lịch được  gặp gỡ và cập nhật những xu hướng phát triển mới từ đó mở ra nhiều cơ hội để hợp tác và phát triển. Hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm 2019 hứa hẹn sẽ mang đến mạng lưới kinh doanh độc quyền và các cơ hội phù hợp cho các doanh nghiệp du lịch và du khách đến từ Việt Nam và trên thế giới, để họ có thể tận dụng đà phát triển và tăng trưởng du lịch

Hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm cơ hội để phát triển
Hội chợ du lịch quốc tế việt nam tại tphcm cơ hội để phát triển

Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại AMA

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *