• Trang chủ
  • //
  • Hội chợ hàng tiêu dùng 2021- Cơ hội lớn cho các tiểu thương!

Hội chợ hàng tiêu dùng 2021 là cơ hội lớn cho các tiểu thương trong việc thúc đẩy buôn bán, tăng trưởng doanh thu trong thời gian ngắn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về hội chợ hàng tiêu dùng 2021 và những lưu ý khi tham gia.

1. Những điều cần biết về hội chợ hàng tiêu dùng 2021

Hội chợ hàng tiêu dùng là gì?

Hội chợ hàng tiêu dùng là hoạt động mua bán, giới thiệu sản phẩm quy mô lớn. Với nhiều gian hàng và đơn vị tham gia. Được tổ chức nhằm thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham quan, mua sắm sản phẩm. Từ đó thúc đẩy giao thương, tăng hiệu quả thương mại. Đây là hoạt động gắn liền với mục đích tiêu thụ sản phẩm. Và tuyên truyền hình ảnh, thương hiệu cho các doanh nghiệp, thương nhân tham gia.

Hội chợ hàng tiêu dùng được tổ chức vào “năm covid thứ 2” sẽ ra sao?

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhiều địa phương đã hoãn các hoạt động tập trung đông người như lễ hội, đền chùa, các hoạt động tham quan, du lịch,… Và hội chợ cũng không ngoại lệ. 

Tuy nhiên, do nhu cầu xúc tiến thương mại của cả các thương nhân, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nên chính quyền các địa phương cùng các đơn vị tổ chức hội chợ đã và đang có những phương án thiết thực. Để các hội chợ thương mại có thể diễn ra nhằm tiếp tục duy trì, thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Và đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch tại nơi tổ chức sự kiện và các gian hàng. 

Các hội chợ năm 2021 được tổ chức dưới sự giám sát chặt chẽ

Từ đầu năm 2021 đến nay, đã có nhiều hội chợ thương mại được tổ chức thành công dưới sự giám sát chặt sẽ của Sở Công Thương. Về cả chất lượng các gian hàng tại hội chợ và công tác phòng chống dịch, bệnh.

Những hội chợ được tổ chức đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều người. Góp phần không nhỏ vào quá trình tăng trưởng kinh tế và xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp, thương nhân. Đặc biệt, những hội chợ hàng tiêu dùng 2021 đem lại rất nhiều lợi ích, cơ hội lớn cho các tiểu thương. Do nhu cầu mua sắm, tích trữ của người tiêu dùng.

hội chợ hàng tiêu dùng 2021
Các hội chợ hàng tiêu dùng được tổ chức dưới sự giám sát chặt chẽ của Bộ Công Thương

Xem ngay: [FULL] Kế hoạch bán hàng tại hội chợ và những điều cần lưu ý

2. Lưu ý khi tham gia hội chợ hàng tiêu dùng 2021 để có một gian hàng hiệu quả

Đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được đặt lên hàng đầu!

Mặc dù nhà nước và người dân Việt Nam vẫn luôn nỗ lực hết sức để kiểm soát dịch bệnh covid 19. Và tình hình đang dần khả quan hơn. Nhưng không vì thế mà có thể chủ quan, lơ là. 

Các doanh nghiệp, thương thân, tiểu thương khi tham gia bán hàng tại hội chợ cần chuẩn bị tốt công tác phòng, chống lây lan dịch bệnh. Như chuẩn bị nước rửa tay khô, đeo khẩu trang, găng tay, mũ chắn giọt bắn,… 

Có nhiều ưu đãi giảm giá, khuyến mãi, tặng quà để thu hút khách hàng 

Các gian hàng hội chợ có chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà,… hoặc activation luôn thu hút sự chú ý đông đảo khách tham quan. Một số hình thức promotion thường được áp dụng tại hội chợ hàng tiêu dùng 2021: mua 1 tặng 1, giảm % sản phẩm, tặng quà cho khách tham quan gian hàng, mua càng nhiều giá càng rẻ, ưu đãi cho 50 khách đầu tiên mua hàng, bốc thăm trúng thưởng,…

Hàng hóa đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ vì lợi ích của người tiêu dùng

hội chợ hàng tiêu dùng 2021
Hàng hóa tại hội chợ hàng tiêu dùng 2021 đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu

 

Chú trọng đầu tư thiết kế và thi công gian hàng hội chợ để có một gian hàng chuẩn, đẹp

gian hàng hội chợ tiêu dùng
Cần chú trọng đầu tư thiết kế và thi công gian hàng hội chợ để có một gian hàng chuẩn, đẹp

Xem ngay: Cách trang trí gian hàng hội chợ đẹp – bí quyết gian hàng thành công!

2. Hội chợ hàng tiêu dùng 2021 – cơ hội lớn cho các tiểu thương

Hội chợ hàng tiêu dùng 2021 đem lại nhiều cơ hội lớn về xúc tiến thương mại, tăng trưởng doanh thu. Và quảng bá hàng hóa, sản phẩm, thương hiệu cho các thương nhân, doanh nghiệp tham gia. Đặc biệt là đối với các tiểu thương.

  • Giúp các tiểu thương gia tăng cơ hội bán hàng, quảng bá sản phẩm dịch vụ tới nhiều người tiêu dùng.
  • Tăng trưởng doanh thu trong một thời gian ngắn.
  • Tìm kiếm một lượng lớn khách hàng tiềm năng và đối tác từ nguồn khách tham quan khổng lồ tại hội chợ.
  • Cơ hội kết nối giao thương, xúc tiến thương mại và tìm kiếm nhà đầu tư.
  • Cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh từ những doanh nghiệp, thương nhân lớn nhiều kinh nghiệm.
  • Cơ hội thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng tiềm năng để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh online, thương mại điện tử,… Đồng thời thúc đẩy khách hàng quay lại mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Trên đây, Gian hàng hội chợ đã tổng hợp những thông tin cơ bản về hội chợ hàng tiêu dùng 2021. Hy vọng quý bạn đọc sẽ có những thông tin hữu ích về việc tham gia hội chợ hàng tiêu dùng 2021. Và có một gian hàng thành công tại hội chợ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công gian hàng hội chợ. Với đội ngũ nhân sự sáng tạo, năng động giàu kinh nghiệm. AMA hứa hẹn sẽ đem đến cho doanh nghiệp và người tham gia bán hàng những sản phẩm gian hàng hội chợ ưng ý. Giúp đơn vị đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia bán hàng tại hội chợ hàng tiêu dùng 2021.

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi khủng!

Xem ngay một số sản phẩm gian hàng hội chợ hàng tiêu dùng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA

Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Mail: ama.posm@gmail.com 

Phone: 0911718820

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *