• Trang chủ
  • //
  • TIN TỨC
  • //
  • Hội chợ nông sản 2021 cầu nối xúc tiến thương mại quan trọng
Bởi: admin2 04/06/2021 No Comments

 Năm 2021 là một năm quan trọng với nhiều sự thay đổi lớn trong ngành kinh tế, thương mại. Hội chợ nông sản 2021 là cầu nối xúc tiến thương mại quan trọng với người nông dân và những người kinh doanh các mặt hàng nông sản. Trong bài viết dưới đây, Gian hàng hội chợ sẽ cung cấp cho quý độc giả một số thông tin về hội chợ nông sản 2021.

1. Hội chợ nông sản 2021 – cơ hội xúc tiến thương mại không thể bỏ qua

Hội chợ nông sảnhoạt động mua bán, giới thiệu các sản phẩm nông sản như hoa quả, rau củ, thực phẩm,… quy mô lớn với nhiều gian hàng và đơn vị tham gia, được tổ chức nhằm thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham quan, mua sắm sản phẩm nông sản từ đó thúc đẩy giao thương, tăng hiệu quả kinh tế. 

Đây là hoạt động gắn liền với mục đích đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm và quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho các doanh nghiệp, tiểu thương tham gia.

Hội chợ nông sản thường tập trung những gian hàng bày bán đặc sản, nông sản đặc trưng của các vùng miền như bánh chưng đen, gạo nếp Điện Biên, rau củ quả ngon,…

hội chợ nông sản 2021

Hình ảnh hội chợ nông sản 2021 tỉnh Quảng Nam

Hội chợ nông sản là cơ hội xúc tiến thương mại không thể bỏ qua của các tiểu thương, doanh nghiệp kinh doanh buôn bán các mặt hàng nông sản. Đặc biệt, năm 2021 là một năm ngành nông sản phát triển mạnh mẽ do nhu cầu người tiêu dùng gia tăng và mọi người ngày càng quan tâm đến các sản phẩm nông sản ngon, bổ, sạch.

Do sự xuất hiện của đại dịch Covid -19 mà tất cả mọi người đều có sự quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe nói chung và vệ sinh an toàn thực phẩm nói riêng. Những sản phẩm nông sản chất lượng luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của những người tiêu dùng. 

hội chợ nông sản

Những sản phẩm chất lượng luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của người tiêu dùng

Bên cạnh đó, với những cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản đang trong thời gian khởi nghiệp thì hội chợ nông sản 2021 càng là cơ hội lớn để phát triển, thúc đẩy doanh số và quảng bá thương hiệu đến với nhiều người dùng, thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tạo cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh từ những doanh nghiệp, thương nhân đi trước trong cùng lĩnh vực, đồng thời giúp các doanh nghiệp kết nối giao thương, xúc tiến thương mại và tìm kiếm nhà đầu tư trong giai đoạn khởi nghiệp.

Xem ngay: Làm sao thiết kế gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp thu hút khách tham quan?

2. Những điều cần biết khi tham gia hội chợ nông sản 2021 nói riêng và hội chợ năm 2021 nói chung – bí quyết để có gian hàng thành công!

Đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tuyệt đối khi tham gia hội chợ năm 2021

Để có thể đảm bảo an toàn và sức khỏe cho tất cả mọi người trong việc tham gia hội chợ nông sản 2021, các tiểu thương, doanh nghiệp, người tham gia bán hàng tại hội chợ cần:

  • Chuẩn bị găng tay y tế, nước rửa tay khô, khẩu trang, kính hoặc mũ chắn giọt bắn,… đầy đủ
  • Tuân thủ nguyên tắc 5K trong việc phòng chống dịch bệnh covid-19 của bộ y tế.

hội chợ nông sản 2021

Cần đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh covid -19 khi tham gia hội chợ

Chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề quan trọng cần đặt lên hàng đầu

Hiển nhiên, vấn đề về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam luôn là vấn đề quan trọng được tất cả mọi người quan tâm, từ người dân đến nhà nước và là một trong những vấn đề “nóng” của xã hội nhiều năm nay. 

Nhưng trong năm 2021, vấn đề này càng được người tiêu dùng quan tâm hơn, vì vậy các đơn vị tham gia bán hàng tại hội chợ nông sản 2021 cần đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm được bày bán tại hội chợ đó.

Đăng ký gian hàng hội chợ nông sản 2021 sớm để có vị trí đẹp cho gian hàng của bạn

Hội chợ nông sản 2021 được tổ chức thu hút rất nhiều đơn vị từ nhỏ đến lớn tham gia. Vì vậy, việc lên kế hoặc, theo dõi thời gian tổ chức các hội chợ và đăng ký sớm cũng rất quan trọng để có một gian hàng hội chợ nông sản với vị trí đẹp, thu hút nhiều khách tham quan.

hội chợ nông sản 2021

Nên đăng ký sớm để có vị trí đẹp cho gian hàng của bạn

Xem ngay: Hướng dẫn và lưu ý khi tham gia bán hàng tại hội chợ từ A-Z

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ nông sản phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công trọn gói gian hàng hội chợ nông sản. Việc tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ nông sản không khó khăn, nhưng việc lựa chọn một đơn vị thầu thiết kế và thi công trọn gói phù hợp với doanh nghiệp là một vấn đề các doanh nghiệp cần xem xét kỹ lưỡng. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công gian hàng hội chợ nông sản. Với đội ngũ nhân sự sáng tạo, giàu kinh nghiệm về cả thiết kế và thi công, AMA hứa hẹn sẽ đem đến cho doanh nghiệp và người tham gia bán hàng những sản phẩm gian hàng hội chợ ưng ý, giúp đơn vị đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia bán hàng tại hội chợ năm 2021.

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi khủng!

Xem ngay một số sản phẩm gian hàng hội chợ nông sản của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA

Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Mail: ama.posm@gmail.com 

Phone: 0911718820

Trên đây, Gian hàng hội chợ đã tổng hợp những thông tin cơ bản về hội chợ nông sản 2021. Hy vọng quý độc giả sẽ có những thông tin hữu ích về việc tham gia hội chợ nông sản 2021 và có một gian hàng thành công tại hội chợ!

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *