Bởi: hooca 01/03/2019 No Comments

Hội chợ Thái Lan Nguyễn Du 2019 thu hút người tiêu dùng Việt

Review hội chợ thái lan nguyễn du 2019, Từ nhiều năm trở lại đây, hội chợ Thái Lan đã và đang trở thành sự kiện nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng Việt. Là một hoạt động được tổ chức thường niên và phần nào đó đang được mở rộng, cho thấy niềm tin của người dân Việt đối với các mặt hàng được sản xuất ở đất nước xứ sở Chùa Vàng.

Cty AMA chuyên thiết kế, thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, sản xuất booth quảng cáo, quầy kệ trưng bày trên toàn quốc.

Hội chợ Thái Lan vì sao thu hút khách hàng trong nước?

Có khá nhiều người dân Việt đang có tâm lý sợ các mặt hàng đến từ Trung Quốc (Made in China) và theo những thống kê gần đây, người tiêu dùng Việt Nam đang đặc biệt quan tâm tới các sản phẩm của Thái Lan.

Nếu như trong năm 2014, Việt Nam đã chi ra đến 7.1 tỉ USD để nhập về những sản phẩm, hàng hóa Thái Lan từ những vật dụng hàng ngày trong gia đình đến Ô tô thì con số này đã gia tăng lên thành 8.3 tỷ USD chỉ sau 1 năm. Và đến thời điểm tháng 8/2018, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Thái Lan đã lên tới 9.64 tỷ USD trong đó nhập khẩu chiếm 6.56 tỷ USD. Vậy vì sao người tiêu dùng lại chuộng hàng Thái?

hội chợ thái lan nguyễn du 2019
Hội chợ Thái Lan thu hút đông đảo người tiêu dùng Việt

Không quá khó để nhận thấy ở thị trường bán lẻ trong nước đã và đang bị rất nhiều nhà đầu tư đến từ xứ sở Chùa Vàng thâu tóm. Mà hệ thống bán lẻ chính là không gian chủ yếu mà các sản phẩm Thái Lan tiếp cận trực tiếp và chinh phục người tiêu dùng Việt.

Không chỉ dừng lại ở đó, các sản phẩm của đất nước bạn lại có khá nhiều mẫu mã – bắt mắt khách hàng mà giá cả lại nằm ở mức tầm trung, chất lượng tốt. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu để các sản phẩm chiếm được niềm tin từ người tiêu dùng Việt ở mỗi dịp hội chợ Thái Lan được tổ chức tại Việt Nam.

Hội chợ Thái Lan Nguyễn Du 2019 – Địa chỉ mua sắm tin cậy

Có được thiện cảm, niềm tin của người tiêu dùng Việt, hội chợ Thái Lan đã và đang được tổ chức thường niên và là một trong những phương thức bùng nổ quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp phân phối các mặt hàng này trong và ngoài nước.

Hội chợ Thái Lan được tổ chức tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1 là một trong những cuộc triển lãm hội chợ thu hút đông đảo khách tham quan nhất trong năm 2018. Và tất nhiên trong năm tới, hội chợ Thái Lan Nguyễn Du 2019 cũng được hứa hẹn mang đến cho khách hàng những mặt hàng đa dạng, sản phẩm trưng bày mát mắt – độc đáo được sản xuất từ xứ sở Chùa Vàng.

hội chợ thái lan nguyễn du 2019 01
Những hình ảnh tại hội chợ Thái Lan Nguyễn Du 2019

Đến với hội chợ Thái Lan, quý khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng, kiểm chứng chất lượng từ các sản phẩm đến từ xứ sở Chùa Vàng mà còn được giao lưu, trao đổi cách thức kinh doanh, kinh nghiệm sản xuất, mô hình kinh doanh mới từ các thương gia, doanh nghiệp thành đạt của nước bạn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các hình ảnh tại hội chợ Thái Lan nguyễn du 2019 qua các năm

Năm 2018 đã có hơn 130 gian hàng và năm tới đây, hội chợ Thái Lan Nguyễn Du 2019 sẽ được hứa hẹn có trên 200 gian hàng trưng bày sản phẩm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau của các công ty, doanh nghiệp lớn của Thái Lan. Tại hội chợ, người tiêu dùng Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có dịp được trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc của đất nước bạn đồng thời sở hữu những món hàng chính hãng chất lượng với giá rẻ hơn rất nhiều so với trên thị trường.

Bên cạnh đó, ở mỗi đêm hội chợ Thái Lan 2019 các chương trình ca nhạc mang tính chất giao lưu giữa 2 nền văn hóa Việt – Thái đều được dàn dựng hoành tráng, công phu bởi những ca sĩ, người nổi tiếng của 2 đất nước hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc để phục vụ khách hàng và du khách đến tham quan, mua sắm.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *