Bởi: admin2 08/06/2021 No Comments

Hội chợ Vietbuild 2021 HCM là gì? Dưới tình hình dịch bệnh thì Vietbuild có được tổ chức không? Cùng gian hàng hội chợ giải đáp thắc mắc nhé.

Giới thiệu hội chợ Vietbuild 2021 HCM

Vietbuild HCM là hội chợ triển lãm quốc tế được tổ chức định kỳ hàng năm do Bộ Xây Dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân nhân TP Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những hội chợ triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay về ngành Xây Dựng- Bất Động Sản- Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất.

Hội chợ Vietbuild được tổ chức ở 4 địa điểm: TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, TP Cần Thơ và TP Đà Nẵng. Vietbuild có kinh nghiệm hơn 20 năm trong tổ chức hội chợ triển lãm, Vietbuild đã và đang mang tầm quốc gia và quốc tế.

Vietbuild đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Ngoài ra tại hội chợ 2021 TPHCM còn có nhiều giải thưởng trao tặng cho các doanh nghiệp có sản phẩm uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

hội chợ Vietbuild HCM

 Hội chợ Vietbuild 2021 HCM

 Xem thêm : Các yếu tố phải có khi tham gia booth triển lãm

Tại sao nên tham gia Vietbuild- hội chợ 2021 TPHCM

  • Cơ hội nắm bắt nhu cầu thị trường

Trong quá trình diễn ra hội chợ sẽ có chương trình giao lưu, giới thiệu sản phẩm thì ta sẽ thấy được sự thay đổi, những yêu cầu trong sử dụng sản phẩm. Ngoài ra chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của các ngành. Từ đó có sự điều chỉnh trong việc quản lý và sản xuất sản phẩm thích hợp, hướng tới mô hình phát triển bền vững hơn. 

  • Cơ hội học tập 

 Tại triển lãm có nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới, hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra.  Ta cũng có thể tham quan tìm hiểu mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm ngành nhà ở, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất. 

  • Tìm kiếm khách hàng dễ dàng

Với quy mô lớn và hàng ngàn khách tiếp cận sản phẩm thì việc tìm kiếm khách hành khá là dễ dàng. Tuy nhiên có một mẹo nhỏ để thu hút khách hàng đến gian hàng của mình hơn đó là thiết kế gian hàng bắt mắt, sáng tạo.

Lợi ích khi tham gia vietbuild

Có nhiều lợi ích khi tham gia hội chợ 2021 TPHCM

Tham khảo: Cách trang trí gian hàng hội chợ đẹp nhất

Lịch triển lãm hội chợ Vietbuild 2021 HCM

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP HCM 2021 lần 1

Chủ đề: Xây dựng, máy móc thiết bị công nghiệp,trang trí nội ngoại thất.

Quy mô: 900 gian hàng.

Thời gian diễn ra: 21/4 – 25/4/2021.

Địa điểm tổ chức: Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ, 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP HCM 2021 lần 2

Chủ đề: Xây dựng,máy móc thiết bị công nghiệp, trang trí nội ngoại thất.

Quy mô: hơn 2500 gian hàng. 

Thời gian dự kiến: 23/6-27/6/2021.

Địa điểm tổ chức: Trung Tâm Triển Lãm và Hội Nghị Việt Nam- Lô 44, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Vì lý do dịch bệnh Covid19 nên hội chợ Vietbuild 2021 HCM lần 2 đã tạm hoãn, lịch tổ chức mới sẽ được cập nhật sau khi tình hình dịch được kiểm soát.

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP HCM 2021 lần 3

Chủ đề: Bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất.

Quy mô: khoảng 2200 gian hàng.

Thời gian dự kiến: 8/9-12/9/2021.

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Việt Nam – Lô 44, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP HCM 2021 lần 4

Chủ đề: Kiến trúc,nhà ở,trang trí nội ngoại thất.

Quy mô: khoảng 1300 gian hàng.

Thời gian dự kiến: 27/10-31/10/2021

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Việt Nam, Lô 44, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
gian hàng hội chợ triển lãmGian hàng triển lãm tại hội chợ

Qua bài viết trên ta thấy Vietbuild – hội chợ 2021 TPHCM  đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng.

Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP. Hồ Chí Minh mang tính thiết thực, sáng tạo và kế thừa truyền thống các năm trước như phục vụ cho nhu cầu xây dựng và trang trí nội ngoại thất theo hướng xanh, bền vững.

Để tham gia hội chợ 2021 TPHCM nói chung và hội chợ triển lãm Vietbuild HCM nói riêng thì chúng ta nên thiết kế một gian hàng sáng tạo, thu hút mọi ánh nhìn. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA tự hào là nơi thiết kế gian hàng hội chợ sáng tạo, độc đáo, luôn tiếp thu và lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Xem ngay: Các mẫu gian hàng hội chợ với thiết kế độc đáo

Liên hệ để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA

Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Số điện thoại: 0911718820 

Mail: ama.posm@gmail.com 

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *