• Trang chủ
  • //
  • TIN TỨC
  • //
  • Hội chợ Vietbuild Triển lãm quốc tế được tổ chức hàng năm
Bởi: bichtram 19/02/2019 No Comments

Hội chợ Vietbuild Triển lãm quốc tế được tổ chức hàng năm

Hội chợ Vietbuild là cuộc triển lãm quốc tế được tổ chức hàng năm của ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất và bất động sản. Đây được coi là một trong những dịp quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ trong nước với thị trường chung mang định hướng tương lai và vươn tầm thế giới.

Được đánh giá là một trong những hoạt động tổ chức thành công, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho những khách hàng và đối tác tham dự. Trong năm 2018, hội chợ Vietbuild được tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước: TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và thủ đô Hà Nội với quy mô lớn và hội tụ đầy đủ các sản phẩm dịch vụ, công nghệ tiên tiến của các ngành xây dựng, nội – ngoại thất và xây dựng.

Hội chợ Vietbuild và hiệu quả với nền kinh tế

Hội chợ Vietbuild là một điểm đến khá lý tưởng để các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi cũng như có dịp để khẳng định thương hiệu, chất lượng của sản phẩm hay uy tín của chủ đầu tư. Không chỉ góp phần thúc đẩy quá trình chuyển giao công nghệ và xúc tiến thương mại cũng như hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp trong cả nước mà qua mỗi buổi thảo luận của hội chợ các doanh nghiệp sở hữu những sản phẩm, dịch vụ chất lượng còn cơ cơ hội nhận được nhiều giải thưởng cao quý.

Đối với ngành xây dựng, nội ngoại thất hay bất động sản – các ngành có mối tương quan hệ thống trong việc kiến thiết nên những mái ấm gia đình, công trình quốc gia,..quyết định đến nền cơ sở hạ tầng của đất nước. Hội chợ Vietbuild được cho là cuộc gặp gỡ của những kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước để đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho hướng đi của các bản thiết kế, các công trình xây dựng trong tương lai về vấn đề nhà ở hay các công nghệ tiến tiến mới trong ngành.

Hội chợ Vietbuild Triển lãm quốc tế được tổ chức hàng năm là sự hợp tác của nhiều cơ quan, tổ chức uy tín

Được tổ chức với quy mô rộng lớn và có ý nghĩa rất quan trọng đến nền kinh tế của đất nước, hội chợ triển lãm được nhiều tổ chức, cơ quan uy tín hợp tác và hỗ trợ như: Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Sở Xây dựng các tỉnh – thành phố, Hội Bê tông Việt Nam,…Ngoài ra hội chợ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các cơ quan báo chí và các đơn vị truyền thông trong và ngoài nước.

Đại đa số các đơn vị tham gia hay các tổ chức kinh tế hay giới truyền thông nhận xét và đánh giá cao về hiệu quả của triển lãm đối với nền kinh tế trong nước và xây dựng được hình ảnh về một đất nước dân chủ cộng hòa Việt Nam văn minh trong mắt bạn bè quốc tế.

Vietbuild 2018 – Với 8 đợt triển lãm

Năm 2018 đánh dấu khá nhiều thành công của ngành xây dựng, nội – ngoại thất và bất động sản trong nước, chính vì thế hội chợ Vietbuild đã được mở rộng và tổ chức với quy mô lớn, cụ thể trong năm 2018, cuộc triển lãm gồm 8 đợt ở các địa điểm và quy mô:

– Hà Nội: tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  • Lần 1 với quy mô 1.700 gian từ ngày 28/3 – 01/04
  • Lần 2: quy mô 1.300 gian từ ngày 06/09 – 10/09 tại
  • Lần 3: quy mô 1.700 gian từ ngày 23/11 – 27/11 tại

– Đà Nẵng: quy mô 700 gian hàng từ 21/4 – 25/04 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng – 09 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

– TP Hồ Chí Minh: tại SECC – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Lần 1: với quy mô 2.500 gian từ ngày 21/06 – 25/06.
  • Lần 2: quy mô 2.500 gian từ ngày 26/09 – 30/09.
  • Lần 3: quy mô 2.500 gian từ ngày 20/12 – 24/12.

– Cần Thơ: quy mô 600 gian từ ngày 02/08 – 06/08 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Cần Thơ 108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Như vậy trong 2 tháng cuối của năm 2018, Hội chợ Vietbuild chỉ còn được tổ chức tại Hà Nội vào 23 -27/11 và tại Hồ Chí Minh vào ngày 20 – 24/12. Bạn đọc và khách hàng quan tâm xin vui lòng theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *