• Trang chủ
  • //
  • Những điều lưu ý khi tham gia hội chợ Vietbuild

Những điều lưu ý khi tham gia hội chợ Vietbuild

Hội chợ VietBuild là một trong các sự kiện lớn thường niên của ngành xây dựng, quy tụ rất đông các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước. Do đó, để việc tham gia gian hàng hội chợ VietBuild thật sự hiệu quả, các doanh nghiệp nên lưu ý một số điểm sau đây.

Đăng ký mặt bằng hội chợ

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn tham gia hội chợ VietBuild hay bất cứ hội chợ triển lãm nào. Nó đóng vai trò quan trọng trong sự thành công cũng như tiên quyết vị trí gian hàng có thu hút khách tham quan hay không. Do đó, hãy tranh thủ đăng ký mặt bằng sớm với ban tổ chức để có cơ hội ưu tiên chuẩn bị và vị trí thuận lợi. Nên đăng ký gian hàng sớm trước thời gian khai mạc triển lãm từ 2 – 4 tháng để lựa chọn được vị trí đẹp.

Hội chợ VietBuild là sự kiện lớn của ngành xây dựng
Hội chợ VietBuild là sự kiện lớn của ngành xây dựng

Thiết kế gian hàng hội chợ Vietbuild

Khi thiết kế gian hàng hội chợ, bạn cần phải thật chi tiết và tỉ mỉ để khi chọn lựa thiết kế để gian hàng có thể toát lên được hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp khách quan quan dễ dàng nhận diện và nhớ đến thương hiệu công ty của bạn hơn. Hãy đầu tư và nghiên cứu cẩn thận để đưa ra bố cục gian hàng hợp lý. Để một gian hàng thật bắt mắt và thu hút khách tham quan, bạn cần lưu ý một số điều sau trong khâu thiết kế:

  • Lựa chọn màu sắc, hình ảnh hài hòa, thiết kế nổi bật
  • Tránh thiết kế quá rườm rà, nhiều màu sắc với quá nhiều hình ảnh
  • Truyền tải thông tin gian hàng và nêu bật được tính riêng biệt của ngành hàng cũng như văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp
Gian hàng hội chợ cần mang hình ảnh đặc trưng của công ty
Gian hàng hội chợ cần mang hình ảnh đặc trưng của công ty
  • Chọn lựa các sản phẩm đặc trưng của công ty, doanh nghiệp để trưng bày. Không phải lúc nào trưng bày hết tất cả sản phẩm cũng phù hợp với sự kiện. Bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ càng đặc tính của hội chợ Vietbuild để chọn sản phẩm phù hợp.
  • Cân nhắc, chọn lựa các phương tiện hỗ trợ làm nổi bật sản phẩm

Lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp và uy tín

Để gian hàng hội chợ của bạn thật sự ấn tượng và nổi bật tại hội chợ VietBuild, bạn nên chọn lựa đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm vì ngoài việc thi công gian hàng bắt mắt, họ còn có thể thay bạn làm việc với Ban tổ chức mọi chi phí như: Phí sử dụng nguồn điện, phí quản lý, phí đặt cọc gian hàng…

AMA – đơn vị thi công gian hàng hội chợ luôn đồng hành cùng bạn

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên nghiệp, Công ty AMA chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng và làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công booth triển lãm chuyên nghiệp và uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: ama.posm@gmail.com
Số điện thoại: 0911718820

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *