Bởi: admin2 18/08/2020 No Comments

Hội chợ triển lãm là một trong các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm hiệu quả được rất nhiều công ty, doanh nghiệp và người tiêu dùng quan tâm. Do đó, việc lựa chọn thiết kế những khung gian hàng hội chợ thật độc đáo, lạ mắt đang dần trở thành xu hướng của các doanh nghiệp tham gia hội chợ hiện nay.

Một trong những yếu tố quan trọng để thiết kế gian hàng hội chợ đó chính là khung gian hàng hội chợ? Vậy làm thế nào để chọn lựa, thiết kế các khung để có được các gian hàng hội chợ thích hợp và hiệu quả? Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết sau đây nhé!

Các kích thước khung gian hàng hội chợ

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn thường có kích thước 3m x 3m hoặc 3m x 2 m và chiều cao gian hàng  2.5m. Tuy nhiên, cũng có những gian đôi có kích thước lớn hơn với chiều dài 6m hoặc 9m là gian 3. Tùy vào kích thước gian hàng hay yêu cầu thiết kế của doanh nghiệp khác nhau mà có thể thiết kế khung gian hàng tương ứng, phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Khung của gian hàng hội chợ thường có hai dạng chính: Loại tiêu chuẩn ngoài trời có mái che và loại trong nhà không có mái che.

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn ngoài trời có mái che
Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn ngoài trời có mái che

 

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn trong nhà
Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn trong nhà

Chất liệu khung tạo nên gian hàng hội chợ

Chất liệu khung của gian hàng hội chợ thường được làm bằng nhôm, dễ lắp ráp, vận chuyển và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, bên cạnh khung gian hàng, nhà thiết kế, thi công còn kết hợp thiết kế khung trưng bày gian hàng hội chợ phù hợp với sản phẩm, nhu cầu của doanh nghiệp, công ty. Chất liệu thường được sử dụng là nhôm hay khung nhựa mica, PVC

Lựa chọn đơn vị cung cấp khung gian hàng hội chợ uy tín và chuyên nghiệp

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều đơn vị thi công, thiết kế, cung cấp khung của gian hàng hội chợ khiến các doanh nghiệp không biết nên chọn lựa hợp tác với đơn vị nào. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và tận tình, kỹ thuật chuyên nghiệp và được nhiều nhà thầu triển lãm tin tưởng chọn lựa hợp tác, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thật chất lượng và uy tín nhất.

Nếu muốn một gian hàng hội chợ đẹp, chắc chắn và ấn tượng thì khung gian hàng là yếu tố cơ bản cần thiết, AMA sẽ giúp bạn. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0911718820 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Email: ama.posm@gmail.com

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *