• Trang chủ
 • //
 • [Kinh nghiệm] Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm đầy ấn tượng

 

Description: Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng với đội ngũ thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm đầy ấn tượng của chúng tôi. Với đội ngũ đầy sáng tạo và ý tưởng, chúng tôi tin rằng sẽ đưa đến cho bạn những thiết kế mới mẻ và độc đáo nhất.

Gian hàng hội chợ triển lãm là nơi hội tụ tất cả hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa khác nhau của các doanh nghiệp. Mọi sản phẩm, dịch vụ của công ty đều được thể hiện ở đây. Để có thể thu hút khách hàng của mình, các công ty cần phải tạo ấn tượng mạnh mẽ thông qua gian hàng hội chợ triển lãm.

 

Sự chuyên nghiệp của một công ty thể hiện ở cách bài trí các sản phẩm trong gian hàng của mình. Do vậy thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm đóng vai trò rất quan trọng, nó là cơ hội để công ty cho khách hàng thấy được khả năng của mình. Dưới đây gianhanghoicho.vn sẽ giới thiệu đến các bạn đôi nét về thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm.

 

Ảnh đại diện
 1. Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

 

Thiết kế là sự sáng tạo mới mẻ nhưng trong quy chuẩn của sự phù hợp. Để có thể thu hút khách hàng, các thiết kế của bạn đòi hỏi phải thể hiện được nét độc đáo riêng biệt, mang được cái chất của bạn cũng như đại diện cho hình ảnh của công ty. Tuy nhiên sự sáng tạo ấy phải hợp lý trong một không gian và hoàn cảnh nhất định. Bạn không thể tùy tiện áp đặt ý tưởng của mình vào gian hàng trong khi nó không phù hợp với mục đích của gian hàng hội chợ triển lãm.

 

Mọi sản phẩm được đặt trên gian hàng phải là những sản phẩm ấn tượng nhất, tốt nhất của công ty. Bởi lẽ, một gian hàng hội chợ không quá rộng để có thể trưng bày được tất cả các loại sản phẩm. 

 

Bên cảnh đó các khách hàng họ sẽ không bỏ ra tất cả thời gian để xem hết các sản phẩm của bạn. Do vậy, lựa chọn sản phẩm trưng bày đóng vai trò quan trọng. Sản phẩm ấy phải thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và để lại ấn tượng sâu sắc đến họ. Đồng thời sản phẩm trưng bày đòi hỏi phải có tính gợi mở và bắt mắt. Điều này sẽ khiến khách hàng có sự hiếu kỳ về sản phẩm của bạn và muốn xem lại lần thứ hai.

Thiết kế gian hàng Lancome

Click ngay: Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm Lancome cực thu hút

 

 • Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn: gian hàng tiêu chuẩn là gian hàng có kích thước quy định từ 3m * 3m *2.4m. Các khách hàng có thể chọn thuê một đến một vài gian hàng tiêu chuẩn. Ưu điểm của gian hàng này là vô cùng tiện lợi, có thể trưng bày các sản phẩm. Giá thành phù hợp với các công ty vừa và nhỏ. Đây là gian hàng được lựa chọn khá nhiều.

 

 • Thiết kế gian hàng độc quyền: Được thiết kế và thi công dựa trên các yêu cầu của khách hàng, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ cực kỳ cao. Mọi kích thước, nguyên vật liệu cũng được lựa chọn và kiểm tra cẩn thận. Gian hàng đảm bảo tính thẩm mỹ cao tất cả mọi thứ đều phải đồng bộ với nhau. Kinh phí khá tốn kém, phù hợp với với công ty lớn.

 

 1. Thi công gian hàng hội chợ triển lãm

 

Thi công đóng vai trò quan trọng làm nên một triển lãm hoàn hảo. Mọi công đoạn của thi công đòi hỏi phải tuân theo bản thiết kế. Chỉ cần có một sự sai sót nhỏ trong thi công có thể làm ảnh hưởng tới bố cục cũng như dụng ý của thiết kế.

 

Đội ngũ thi công phải là những người có trách nhiệm, tỉ mỉ và cẩn thận để từ đó có thể phác họa rõ nét nhất bản thiết kế. 

 

Mọi vật dụng được sử dụng trong thi công, cũng như các vật liệu thì công như: bàn trưng bày, giá đỡ, đòi hỏi phải có sự chắc chắn nhất định để tránh gây đổ vỡ cũng như hư hại đến các sản phẩm triển lãm.

 

Mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tinh thần cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Mỗi công đoạn thi công đều được thực hiện và giám sát vô cùng khắt khe.

Thiết kế gian hàng Nam Phát

 

Xem ngay: Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm Nam Phát vô cùng độc đáo

 

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

 

 • Sự chuyên nghiệp từ thiết kế đến thi công
 • Tư vấn cho khách hàng 24/24
 • Có tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc tốt
 • Luôn nhận sự góp ý để thay đổi và phát triển hơn
 • Công việc hoàn thành đúng thời hạn

 

Gian hàng hội chợ triển lãm là vô cùng cần thiết cho một công ty/ doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng. Lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp để có cho mình một gian hàng hội trở triển lãm thu hút khách hàng nhé. Hãy lựa chọn ngay dịch vụ của chúng tôi, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA  sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi khủng nhé. 

 

Xem ngay một số sản phẩm của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA tại đây!CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA

Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Mail: ama.posm@gmail.com 

Phone: 0911718820