• Trang chủ
  • //
  • TIN TỨC
  • //
  • Lắp đặt gian hàng hội chợ – chi tiết quy trình và chi phí từ A-Z
Bởi: admin2 14/06/2021 No Comments

Lắp đặt gian hàng hội chợ là một khâu quan trọng trong quá trình tham gia hội chợ của các doanh nghiệp. Vậy quy trình và chi phí của công đoạn này? Hãy để Gian hàng hội chợ trả lời giúp bạn trong bài viết dưới đây!

1. Quy trình lắp đặt gian hàng hội chợ

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng là các doanh nghiệp, thương nhân có mong muốn tham gia hội chợ. Và mong muốn có một gian hàng thu hút, nổi bật, thành công tại hội chợ. Đơn vị chuyên sản xuất gian hàng hội chợ sẽ lên các ý tưởng cho gian hàng hội chợ. Những ý tưởng này sẽ được lên dựa trên phân tích kỹ lưỡng các yêu cầu và doanh nghiệp. Sao cho có thể thiết kế được một gian hàng hội chợ tội ưu và đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng tham gia hội chợ.

Xem ngay: [Tổng hợp] Các bước lên ý tưởng gian hàng hội chợ đẹp chuẩn!

Bước 2: Thiết kế và tạo bản vẽ gian hàng hội chợ

Sau khi lên ý tưởng, những đơn vị này sẽ tạo ra các thiết kế gian hàng hội chợ đẹp mắt, sáng tạo. Và cuối cùng tạo bản vẽ máy trên thiết bị hoặc phần mềm chuyên dụng cho việc thiết kế.

Sau khi tạo bản thiết kế, các đơn bị chuyên sản xuất gian hàng hội chợ sẽ trao đổi lại với khách hàng. Để khách hàng đưa thêm ý kiến, ý tưởng giúp đơn vị kịp thời sửa đổi. Và để cuối cùng các doanh nghiệp, thương nhân có thể nghiệm thu một gian hàng hội chợ ưng ý nhất.

bản vẽ gian hàng hội chợ
Hình ảnh bản vẽ gian hàng hội chợ

Bước 3: Sản xuất và thi công gian hàng hội chợ

Sau khi lên ý tưởng và thiết kế xong, các đơn vị sẽ bắt tay vào thi công gian hàng. Việc sản xuất và thi công bao gồm lựa chọn nguyên liệu. Tạo hình, dựng khung,… để có những bộ phận gian hàng hội chợ hoàn chỉnh, chắc chắn, bền bỉ.

Xem ngay: 5 lưu ý quan trọng khi thi công gian hàng triển lãm!

Bước 4: Tiến hành lắp đặt và hoàn thiện gian hàng hội chợ

Sau khi sản xuất và thi công các nhánh rời của gian hàng hội chợ. Các đơn vị chuyên làm gian hàng hội chợ sẽ mang chúng đến để lắp đặt và hoàn thiện gian hàng hội chợ. Đồng thời trang trí và lắp đặt các hệ thống đèn, điện,…

lắp đặt gian hàng hội chợ
Bước cuối cùng là lắp đặt và hoàn thiện gian hàng hội chợ

2. Chi phí lắp đặt gian hàng hội chợ cập nhật mới nhất

Chi phí thuê và lắp đặt gian hàng hội chợ sẽ phụ thuộc vào loại gian hàng mà doanh nghiệp, thương nhân muốn thuê tại hội chợ đó. Có hai loại gian hàng hội chợ và chi phí đi kèm như sau:

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn:

Là loại gian hàng phổ biến nhất, thường có kích thước 3 x 3 x 2.5m. 

Các gian hàng tiêu chuẩn thường được ghép nhiều gian hàng lại với nhau thành các dãy hoặc khu vực bán hàng. Rất thuận tiện cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. 

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn thường được các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tiểu thương lựa chọn. Do chi phí thuê vừa phải và việc sử dụng tương đối thuận tiện.

Chi phí thuê và lắp đặt gian hàng hội chợ tiêu chuẩn có giá dao động từ khoảng 1.000.000 đến 4.000.000 đồng tùy kích thước và yêu cầu.

Gian hàng hội chợ
Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Gian hàng hội chợ tự dựng 

Là loại gian hàng được thiết kế theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, đầu tư kỹ lưỡng. Giúp tạo sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Các gian hàng tự dựng có chi phí tương đối cao và thường mất nhiều thời gian để thiết kế, thi công, lắp đặt. Nên thường ít được lựa chọn và không phổ biến như gian hàng hội chợ tiêu chuẩn. Đây là những gian hàng mang tính độc quyền.

Giá thuê và lắp đặt của những gian hàng hội chợ tự dựng dao động từ khoảng 6 triệu trở lên. Tùy vào yêu cầu và nhu cầu của doanh nghiệp tham gia.

3. Lựa chọn đơn vị lắp đặt gian hàng hội chợ uy tín, giá rẻ

Hiện nay, việc tìm kiếm đơn vị sản xuất gian hàng hội chợ tương đối dễ dàng. Chỉ cần mất vài giây tìm kiếm trên google là bạn đã có thể nhận được cả triệu kết quả. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị làm gian hàng hội chợ uy tín với chi phí phù hợp không phải dễ dàng. 

Nếu bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn đơn vị sản xuất gian hàng hội chợ. AMA là một lựa chọn tốt mà bạn không nên bỏ qua. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất gian hàng hội chợ. Sau nhiều năm hoạt động, AMA đã lắp đặt thành công hàng trăm gian hàng hội chợ tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ tự dựng,… Mang đến cho các đơn vị tham gia bán hàng tại hội chợ những sản phẩm gian hàng hội chợ đẹp. Và đem lại kết quả cao cho khách hàng khi tham gia bán hàng tại hội chợ. 

Với đội ngũ nhân sự sáng tạo, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. AMA hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm gian hàng hội chợ ưng ý nhất. Giúp các thương nhân, doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia hội chợ!

Xem ngay các sản phẩm gian hàng hội chợ đẹp của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA!

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMA 

Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 51/1 Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM 

Mail: ama.posm@gmail.com 

Phone: 0911718820

Facebook: AMA Production

Trên đây, Gian hàng hội chợ đã tổng hợp những thông tin về lắp đặt gian hàng hội chợ như quy trình và chi phí. Cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian đọc bài viết. Chúc bạn có một gian hàng thành công tại hội chợ!

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *