Bởi: hooca 17/03/2019 No Comments

Tìm hiểu các thông tin lịch hội chợ triển lãm Vietbuild 2019

Hội chợ triển lãm Vietbuild là hội chợ đặc biệt do bộ Bộ Xây Dựng phối hợp cùng UBND các thành phố  tổ chức thường niên hằng năm. Đây là sự kiện lớn đầy ấn tượng của các ngành nổi bật như xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất gian hàng. Cùng AMA theo dõi lịch hội chợ triển lãm Vietbuild 2019 được diễn ra trong năm ngày với thông tin và thời gian cụ thể bên dưới.

lịch hội chợ triển lãm vietbuild 2019

Hội chợ được tạo ra dành cho những doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực này. Mục đích của hội chợ đó là tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và đối tác gặp gỡ, tăng cường quan hệ, thúc đẩy cơ hội ký kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp.

Lịch Hội chợ triển lãm Vietbuild 2019 tại Hà Nội

  • Thời gian: 28/03 – 01/04/2019
  • Địa điểm tổ chức: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tìm hiểu thông tin trước thềm của lịch hội chợ triển lãm Vietbuild 2019

Hội chợ triển lãm Vietbuild là một ngày hội truyền thống đã diễn ra hơn 15 năm qua. Với sản phẩm tập trung ở các ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu trang trí nội ngoại thất. Triển lãm cho đến thời điểm hiện tại đã mang tầm vóc Quốc Gia và Quốc tế. Đây cũng là triển lãm lớn nhất nước ta hiện nay, với quy mô lớn thu hút hàng nghìn doanh nghiệp với các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ hiện đại.

Không chỉ là cơ hội hợp tác, giao lưu hội chợ triển lãm Vietbuild 2019 còn là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình đến đông đảo khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước. Giống như các năm tổ chức trước đó, lịch hội chợ triển lãm Vietbuild 2019 được tổ chức trong vòng 5 ngày hứa hẹn sẽ đem lại những hiệu quả lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Hội chợ là điểm hẹn quan trọng của các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước, các khách tham quan, đối tác, các nhà thầu hay cả các kiến trúc sư. Tại đây họ sẽ tìm được những thông tin, sản phẩm, giải pháp mới, công nghệ mới phục vụ cho ngành xây dựng nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức kinh tế đều nhận xét và đánh giá rất cao về tính thiết thực và hiệu quả của ……

Những cơ hội có được khi tham gia hội chợ triển lãm Vietbuild 2019

Là cơ hội hợp tác và ký kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp, hội chợ triển lãm vietbuild chính là cơ hội để doanh nghiệp có được nguồn khách hàng lớn và tốt nhất. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên nắm bắt lịch triển lãm Vietbuild 2019 để chuẩn bị kế hoạch để có được nguồn khách hàng mới và tiềm năng nhất.

Thay vì việc sử dụng các chiến dịch truyền thông lớn với tệp khách hàng lớn, thì tại hội chợ doanh nghiệp của bạn sẽ bổ sung thêm nhiều khách hàng quan tâm vào danh sách khách hàng tiềm năng của mình. Triển lãm thu hút lượng khách hàng mục tiêu nhiều hơn bất kì sự kiện nào mà bạn đã từng nghĩ đến nghĩ đến. Hãy tìm hiểu và nắm bắt cơ hội của mình với triển lãm Vietbuild 2019 để có được cơ hội tiếp xúc với khách hàng mục tiêu của mình.

lịch hội chợ triển lãm vietbuild 2019

Bên cạnh việc đưa sản phẩm, dịch vụ và công nghệ đến với khách hàng, tham gia gian hàng hội chợ là cơ hội lớn để kết nối với các doanh nghiệp cùng ngành. Mỗi đơn vị có thế mạnh khác nhau, chính vì vậy các buổi hội chợ sẽ là cầu nối sẽ tạo dựng được các mối quan hệ hợp tác và cùng nhau phát triển.

Bên cạnh việc tìm thấy đối tác và khách hàng của mình, bạn cũng có cơ hội để trải nghiệm và hiểu rõ hơn về đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp bạn là những ai. Hãy tận dụng cơ hội này để trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của họ và từ đó đúc kết thông tin và tìm kiếm chiến lược phát triển tốt nhất.

Hội chợ triển lãm Vietbuild 2019 là một trong những cơ hội phát triển lớn của các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chính vì vậy hãy tận dụng cơ hội, nắm bắt thời gian, lịch hội chợ triển lãm Vietbuild 2019 để có được những chiến lược phù hợp nhất.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *