• Trang chủ
  • //
  • Các mẫu gian hàng hội chợ quê có gì nổi bật để thu hút khách hàng?

Ngày nay, khi tham gia gian hàng hội chợ triển lãm, có khá nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn mẫu gian hàng hội chợ quê để trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Vậy, gian hàng hội chợ quê có đặc điểm gì mà lại thu hút đến vậy? Hãy cùng AMA tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Các mẫu gian hàng hội chợ quê có gì nổi bật?

Gian hàng hội chợ quê mang đậm chất mộc mạc, gần gũi

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường cùng với nhu cầu của con người, hàng loạt các sản phẩm hiện đại mới ra đời. Để đẩy mạnh thương hiệu, xúc tiến thương mại, các doanh nghiệp, công ty phải tìm những xu hướng tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Những ý tưởng từ sự mộc mạc của làng quê chính là một trong những xu hướng tích cực để các doanh nghiệp làm được điều này.

Gian hàng hội chợ quê mang đậm nét mộc mạc, gần gũi
Gian hàng hội chợ quê mang đậm nét mộc mạc, gần gũi

Các mẫu gian hàng hội chợ quê thường có đặc điểm chung là thiết kế và trang trí theo phong cách thôn quê, gần gũi và mộc mạc. Rổ rá bằng tre nứa, vách lá, vách nứa, tre, nón lá,.. là những vật thường được sử dụng để thiết kế, trang trí gian hàng hội chợ quê. Chính nét độc đáo, mộc mạc đó sẽ tạo nên chất riêng cho gian hàng hội chợ mà không làm mất đi tính truyền thống dân gian.

Gian hàng hội chợ quê thường được trang trí tiểu cảnh

Vẻ bề ngoài chính là điểm thu hút và tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Do đó cần chăm chút cho không gian của gian hàng sao cho ấn tượng. nên sử dụng các đồ vật trang trí gắn liền với thôn quê để khách hàng thấy gần gũi và thân thuộc hơn.

Trang trí tiểu cảnh cho gian hàng hội chợ quê

Để góp phần tạo nên nét thu hút, sinh động cho gian hàng hội chợ, các đơn vị thường rất chăm chút không gian gian hàng chợ quê thật ấn tượng. Ngoài việc sử dụng các vật trang trí gắn liền với thôn quê để tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc, các đơn vị còn trang trí tiểu cảnh cho gian hàng, nhằm tạo nên nét chân thực như đang sống giữa khung cảnh ngày xưa.

Bạn có thể chọn lựa xây dựng tiểu cảnh thiên nhiên quen thuộc như hình ảnh cây rơm, cây chuối, bàn ghế bằng tre trúc hay cái chum, cái vại,..trang trí trước gian hàng. Chắc hẳn, gian hàng hội chợ của bạn sẽ thật ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách tham quan.

Gian hàng hội chợ quê thường sử dụng những vật truyền thống

Gian hàng hội chợ quê thường mang đậm bản sắc dân tộc, dó đó, những vật liệu truyền thống thường được sử dụng nhiều. Từ khâu thiết kế sử dụng tre nứa, bạn còn có thể sử dụng thúng, mẹt, rổ rá để bày đồ ăn, gia vị. hay dùng lá chuối để gói đồ ăn. Bên cạnh đó, để phù hợp với không gian và tính chất gian hàng hội chợ quê, người bán hàng còn thường hay chọn những trang phục truyền thống như áo bà ba, áo tứ thân, khăn vấn….

Các vật dụng truyền thống được sử dụng trang trí trong gian hàng hội chợ
Các vật dụng truyền thống được sử dụng trang trí trong gian hàng hội chợ

Một số mẫu gian hàng hội chợ quê ấn tượng, đẹp mắt

Gian hàng hội chợ quê ẩm thực
Gian hàng hội chợ quê ẩm thực

 

Gian hàng hội chợ quê được bày biện phong cách thôn quê
Gian hàng hội chợ quê được bày biện phong cách thôn quê

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của gian hàng hội chợ quê. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây có thể giúp bạn chọn lựa cho mình một gian hàng phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline 0911718820 để được tư vấn và giải đáp.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *