Bởi: admin2 18/08/2020 No Comments

Các mẫu gian hàng hội chợ ấn tượng luôn là một sân chơi hữu ích thu hút rất đông các công ty, doanh nghiệp tham dự với mục đích trưng bày, giới thiệu sản phẩm cũng như đẩy mạnh, xúc tiến thương mại. Tuy nhiên, để được sự chú ý và lọt vào mắt khách tham quan là điều không dễ dàng. Vì mỗi khách tham quan chỉ có 3 giây định hình sự ấn tượng thương hiệu, nhãn hàng và quyết định tham quan, tìm hiểu gian hàng đó hay không?

Hãy cùng AMA tham khảo 3 mẫu gian hàng hội chợ ấn tượng nhất thời đại sau đây để chiếm trọn 3 giây định hình niềm tin khách hàng bạn nhé!

Làm thế nào để thiết kế gian hàng hội chợ ấn tượng và thu hút?

Gian hàng hội chợ chính là bộ mặt thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, để khách tham quan thật sự chú ý và ấn tượng đến gian hàng của bạn là điều vô cùng quan trọng. Do đó, bạn cần phải lưu ý một số đặc điểm sau:

  • Lựa chọn phong cách thiết kế: Có rất nhiều phong cách thiết kế gian hàng hội chợ như phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách gian hàng hội chợ quê,… Tùy thuộc vào sở thích, quy mô và tính chất hội chợ, bạn có thể lựa chọn hoặc kết hợp các phong cách để tạo nên một gian hàng hội chợ độc đáo riêng cho mình
  • Thiết kế hài hòa kết hợp màu sắc nổi bật. Đặc biệt cần ưu tiên chọn màu sắc của logo, thương hiệu công ty, doanh nghiệp để khách tham quan dễ dàng nhận diện và nhớ đến doanh nghiệp của bạn
  • Tránh rườm rà, nhiều màu sắc với quá nhiều chi tiết nhưng vẫn đảm bảo truyền tải tốt thông tin đồng thời nêu bật được đặc tính riêng biệt của ngành hàng với văn hoá đặc trưng của quốc gia kết hợp với thị hiếu thẩm mỹ của thị trường
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế địa phương có kinh nghiệm với thị trường vì họ có thể đưa ra lời khuyên rất bổ ích, và quan trọng hơn, họ hiểu rõ tính thẩm mỹ của khách hàng địa phương.

Các mẫu gian hàng hội chợ ấn tượng nhất mọi thời đại

Gian hàng hội chợ quê

Khi đời sống ngày càng phát triển thì gian hàng hội chợ quê cũng ngày một được chú trọng hơn. Với sự ra đời của các mặt hàng đa dạng, các doanh nghiệp đẩy mạnh việc giới thiệu các mặt hàng, thương hiệu đến người dân hơn. Những ý tưởng từ sự mộc mạc, gần gũi của gian hàng hội chợ quê sẽ là yếu tố thu hút khách hàng đến với gian hàng của bạn đấy!

Gian hàng hội chợ quê thường sử dụng các vật trang trí bằng tre nứa và kết hợp tiểu cảnh
Gian hàng hội chợ quê thường sử dụng các vật trang trí bằng tre nứa và kết hợp tiểu cảnh

Gian hàng hội chợ hiện đại

Xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ theo phong cách hiện đại được hầu hết các đơn vị tham gia triển lãm lựa chọn. Với những doanh nghiệp chủ yếu trưng bày sản phẩm thì thiết kế đơn giản và phong cách hiện đại sẽ là tiêu chí ưu tiên. Thiết kế này không cần quá cầu kỳ kết hợp sử dụng quầy kệ và ánh sáng hợp lý để làm nổi bật sản phẩm.

 
Gian hàng hội chợ theo phong cách hiện đại
Gian hàng hội chợ theo phong cách hiện đại

Gian hàng hội chợ theo phong cách cổ điển

Đây cũng là một trong những phong cách rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Gian hàng hội chợ theo phong cách cổ điển thường sử dụng những vật trang trí có màu sắc nhã nhặn, tạo nên sự ấm áp, gần gũi nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Gian hàng hội chợ phong cách cổ điển
Gian hàng hội chợ phong cách cổ điển

Trên đây là 3 mẫu gian hàng hội chợ ấn tượng bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công gian hàng hội chợ uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một gian hàng hội chợ thật ấn tượng và thu hút!

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *