• Trang chủ
 • //
 • TIN TỨC
 • //
 • [TỔNG HỢP] Những mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp hút khách
Bởi: admin2 29/04/2021 No Comments

Một gian hàng hội chợ – triển lãm thương mại đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút ấn tượng của khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên giữa rất nhiều gian hàng khác tại các hội chợ – triển lãm thương mại. Hôm nay, Gian hàng hội chợ sẽ đem đến cho bạn những thông tin về thiết kế gian hàng hội chợ – triển lãm và gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế gian hàng hội chợ – triển lãm thương mại đẹp, chuyên nghiệp, mang tính hiệu quả cao do AMA Exhibition & Event thực hiện thiết kế, thi công.

tổng hợp những mẫu thiết kế gian hàng đẹp

1. Những điều cần biết về thiết kế gian hàng hội chợ – triển lãm

1.1. 2 loại gian hàng hội chợ – triển lãm thương mại trong thiết kế

 • Gian hàng tiêu chuẩn: Gian hàng này thường có kích thước 3 x 3 x 2.5m, được ghép nhiều gian hàng lại với nhau rất tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. 

Mẫu gian hàng tiêu chuẩn

Mẫu gian hàng tiêu chuẩn

 • Gian hàng tự dựng: Đây là loại gian hàng được thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng, đầu tư kỹ lưỡng, góp phần tạo sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.

Mẫu gian hàng tự dựng. 

Mẫu gian hàng tự dựng. 

Xem thêm ngay: các mẫu gian hàng tự dựng siêu đẹp!!

1.2. Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế, thi công gian hàng hội chợ – triển lãm để đem lại hiệu quả cao

 • Yếu tố thẩm mỹ: Đó là vẻ đẹp, thu hút, ấn tượng, bắt mắt của thiết kế gian hàng hội chợ – triển lãm. 
 • Yếu tố thương hiệu: Gian hàng trưng bày phải đầy đủ yếu tố nhận diện thương hiệu như màu sắc, logo, hình ảnh, đại sứ thương hiệu…
 • Yếu tố công năng: Đó là các chi tiết đem lại sự tiện dụng cho doanh nghiệp như chỗ tiếp khách, tủ đồ để vật dụng,…

hội chợ quê giới thiệu các mặt hàng nông sản đến nhiều người

Một gian hàng đẹp sẽ giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng!

2. Những mẫu gian hàng hội chợ – triển lãm đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp hút khách – Mẫu gian hàng tự dựng

Dưới đây là những mẫu gian hàng hội chợ – triển lãm tự dựng đẹp, chuyên nghiệp thu hút khách hàng do đội ngũ sáng tạo giàu kinh nghiệm của AMA Exhibition & Event thiết kế và thực hiện thi công. Mời các bạn cùng tham khảo!

 • Gian hàng hội chợ – triển lãm thương mại RITA Võ

Gian hàng của RITA Võ được đội ngũ AMA Exhibition & Event thiết kế chuyên nghiệp, đơn giản, tối ưu với quầy, tủ đồ, kệ trưng bày và chỗ ngồi cho khách, phù hợp với mặt hàng Cafe của doanh nghiệp.

Bản thiết kế của gian hàng hội chợ thương mại RITA Võ

Bản thiết kế của gian hàng hội chợ thương mại RITA Võ

Gian hàng RITA Võ được thi công tại hội chợ - triển lãm thương mại

Gian hàng RITA Võ được thi công tại hội chợ – triển lãm thương mại

 • Gian hàng hội chợ – triển lãm thương mại Nam Phát 

Gian hàng Nam phát được thiết kế với tone màu chủ đạo là đỏ, xanh dương và trắng tạo sự đồng điệu với logo của thương hiệu đem đến cảm giác thu hút, bắt mắt, tinh tế cho gian hàng. Không gian gian hàng được thiết kế tối ưu công năng với quầy tiếp khách, bàn ghế, kệ trưng bày,… giúp thuận lợi cho việc trưng bày, quảng bá sản phẩm. 

Gian hàng hội chợ thương mại Nam Phát.

Gian hàng hội chợ thương mại Nam Phát. Xem ngay!

 • Gian hàng hội chợ – triển lãm thương mại LANCOME

Với thiết kế lấy tone màu chủ đạo là đỏ, hồng và đen, kết hợp cùng ánh đèn trắng, gian hàng LANCOME tạo cảm giác sang trọng, thanh lịch, bắt mắt tăng hiệu quả thu hút phái đẹp – đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, kệ trưng bày đồ của gian hàng cũng được thiết kế khác biệt, sáng tạo, tối ưu không gian và tạo sự thu hút, tăng hiệu quả thương mại.

gian hàng LANCOME tại hội chợ - triển lãm thương mại

Thiết kế bắt mắt của gian hàng LANCOME tại hội chợ – triển lãm thương mại

 • Gian hàng hội chợ – triển lãm thương mại OSSTEM

Giống như gian hàng của Nam Phát Group, gian hàng của OSSTEM cũng được đội ngũ  AMA Exhibition & Event thiết kế mang tông đồng màu với logo doanh nghiệp – cam và trắng, nhưng vẫn tạo ra sự khác biệt tinh tế cho gian hàng. Những hình khối góc cạnh, đơn giản, sang trọng phù hợp với mặt hàng và tính chất doanh nghiệp giúp gian hàng của doanh nghiệp trở nên nổi bật, thu hút.

Thiết kế gian hàng OSSTEM

Thiết kế gian hàng OSSTEM

Một số mẫu khác. Xem ngay!

3. Lựa chọn đơn vị thi công gian hàng hội chợ – triển lãm thương mại uy tín, chất lượng.

Cho dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, muốn thi công gian hàng tiêu chuẩn hay gian hàng tự dựng thì vẫn cần một đơn vị thầu trọn gói thiết kế – thi công để được tư vấn và đảm bảo hiệu quả về doanh thu, hiệu suất quảng bá sản phẩm cũng như tăng trưởng sự phát triển doanh nghiệp. 

Hiện tại, ở Việt Nam nói chung và miền Nam nói riêng chưa có nhiều đơn vị thầu thiết kế và thi công gian hàng hội chợ – triển lãm thương mại. AMA Exhibition & Event tự hào là một trong những đơn vị đi đầu với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo giúp tạo ra các sản phẩm thiết kế gian hàng hội chợ – triển lãm đẹp, độc đáo và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng với ngân sách của họ.

Tại AMA Exhibition & Event, chúng tôi hiểu khách hàng muốn gì, làm sao để đảm bảo lợi ích và tối ưu nhất hiệu quả quảng bá cho các doanh nghiệp. 

Liên hệ với AMA để được tư vấn thiết kế và thi công gian hàng hội chợ – triển lãm đẹp, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng tiềm năng ngay: 

CÔNG TY SX TM  AMA 

SĐT: 0911718820

1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM


Xem ngay: Các sản phẩm thiết kế Booth quảng cáo của AMA để nhận được ưu đãi 2021

 

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *