Bởi: hooca 08/10/2019 No Comments

POSM là gì? sản phẩm POSM marketing

Ngày nay, việc làm thế nào để đẩy mạnh và thúc đẩy thương hiệu một cách hiệu quả là một câu hỏi đau đầu với nhiều doanh nghiệp. Trên thị thường có rất nhiều hình thức quảng bá sản phẩm khác nhau mà doanh nghiệp có thể áp dụng cho sản phẩm của mình. Một trong những hình thức phổ biến hiện nay đó chính là POSM. Vậy POSM là gì và làm thế nào để tạo nên POSM ấn tượng và thu hút? Mời các bạn cùng tham khảo thông qua bài viết sau đây.

POSM là gì
POSM là gì

Kinh nghiệm tạo nên POSM thật ấn tượng và thu hút

Bởi tính phổ biến của POSM nên để tạo nên sự thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình bạn cần phải chọn lựa, thiết kế POSM thật ấn tượng và đặc sắc. Sau đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn và thiết kế một POSM mà bạn cần quan tâm.

POSM là gì
POSM là gì

POSM là gì?

POSM là cụm từ viết tắt của Point Of Sales Material – vật phẩm quảng cáo tại địa điểm bán hàng. POSM được sử dụng với mục đích tạo nên điểm nhấn, độc đáo và ấn tượng cho gian hàng cũng như góp phần đẩy mạnh và nhận diện tính thương hiệu của doanh nghiệp.

 POSM được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa để quảng bá sản phẩm

Bởi vì POSM chính là một phần của chiến lược truyền thông  và đẩy mạnh thương hiệu nên nó rất được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng. Chính vì vậy, POSM không đơn giản chỉ là booth trưng bày mà nó còn bao gồm nhiều vật dụng khác từ lớn đến nhỏ như quầy, kệ trưng bày, poster, ô dù, standee, banner, mũ nón hay các vật dụng khác như hanger, tantcard, leaflet,…

POSM là gì
POSM là gì

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những vật dụng thường ngày, vật dụng cá nhân thường gắn liền trong đời sống của mỗi người và xuất hiện với tần suất cao. Chính vì vậy, ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty đã chọn lựa hình thức thức này để đẩy mạnh thương hiệu cho sản phẩm của mình. POSM chính là một hình thức quảng bá sản phẩm rất hiệu quả nhưng chi phí lại vô cùng rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

POSM là gì
POSM là gì

Thiết kế sáng tạo, tạo điểm nhấn

Yếu tố sáng tạo là một điều vô cùng quan trọng  đối với hình thức quảng cáo POSM.  Nếu sản phẩm nào cũng giống nhau thì chẳn hẳn các chiến dịch marketing sẽ rất nhàm chán và không điểm nhấn. Một POSM sáng tạo, nổi bật sẽ góp phần tạo nên sự tò mò, thích thú và để lại ấn tượng của sản phẩm đối với khách hàng hơn.

Vì vậy, khi chọn lựa hình thức POSM, các doanh nghiệp cần phải thiết kế các vật phẩm tiếp thị thật độc đáo, sáng tạo, đẹp mắt nhằm thu hút nhiều người tham gia trải nghiệm sản phẩm. Đặc biệt, các thiết kế nên gắn liền với màu sắc, kiểu dáng hay phong cách thương hiệu. Điều này sẽ làm cho khách hàng càng dễ nhớ và dễ nhận biết thương hiệu của bạn hơn.

Lựa chọn chất liệu cho POSM

Tùy thuộc vào loại vật phẩm cụ thể mà bạn có thể chọn lựa chất liệu phù hợp riêng. Bên cạnh đó, để chọn chất liệu cho POSM, bạn cần xem xét về yếu tố vị trí, kích thước cũng như tác dụng chính của POSM đưa ra chọn lựa thích hợp. Một số chi tiết có thể kể đến như sau:

–          Mica: Đây là một loại vật dụng khá phổ biến và được sử dụng thường xuyên cho các POSM. Mica rất thích hợp để làm bảng tên công ty, phòng ban, chức vụ; kệ hồ sơ, hộp đựng name card,…

–          Ván ép: Các kệ trưng bày, vách ngăn thường được sử dụng bằng ván ép bởi đặc tính bền, chắc và trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển. Đặc biệt, chi phí ván ép lại vô cùng hạt dẻ.

–          Hiflex: Thường được sử dụng để sản xuất các vật phẩm có kích thước lơn như standee, backdrop sân khấu, biển quảng cáo,…Hiflex có đặc điểm bám màu cực tốt, lên màu chuẩn nên được sử dụng rất phổ biến.

–          Ngoài ra, còn rất nhiều chất liệu khác cũng được sử dụng trong POSM Có như gỗ, nhựa, kim loại, mica.,…

Lựa chọn đơn vị thi công POSM uy tín và chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, in ấn các vật phẩm , Công ty AMA chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn thi công và thiết kế POSM thật ấn tượng và đặc sắc với giá cả vô cùng hợp lý. Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu khách, AMA cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. AMA luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế ấn tượng và sản phẩm chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp khách hàng sở hữu POSM thật ưng ý và hoàn hảo nhất.

 

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *