Bởi: hooca 17/03/2019 No Comments

Tìm hiểu quy trình sản xuất quầy kệ trưng bày tại AMA

Hiện nay trên thị trường, đã và đang có rất nhiều đơn vị phân phối và thi công sản xuất – lắp đặt quảng cáo uy tín và chất lượng. AMA Advertising Agency cũng đang dần phải hoàn thiện mình hơn trong việc xây dựng thương hiệu và đặc biệt là mang những sản phẩm chất nhất đến với khách hàng. Đặc biệt là trong quá trình sản xuất quầy kệ trưng bày – mặt hàng đã đưa chúng tôi đến gần với khách hàng hơn.

Sản xuất quầy kệ trưng bày

Sản xuất quầy kệ trưng bày

Sản xuất quầy kệ trưng bày

Sản xuất quầy kệ trưng bày

Sản xuất quầy kệ trưng bày

AMA Chuyên sản xuất, thiết kế quầy kệ trưng bày sản phẩm

 • Sản xuất thi công Booth quảng cáo
 • Thiết kế kệ trưng bày mỹ phẩm
 • Sản xuất Booth sampling
 • In ấn thi công biển hiệu, paner hộp đèn quảng cáo
 • Thi công nội ngoại thất shop
 • Thi công nội thất văn phòng

Liên hệ Tư Vấn báo giá:  

0911.71.8820

ama.posm@gmail.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại AMA

Quầy – kệ trưng bày sản phẩm vì sao cần thiết?

Trong thời kì mà nền kinh tế đang phát triển, người tiêu dùng không chỉ có yêu cầu cao hơn về chất lượng sản phẩm mà còn hướng đến một cách nhìn hiện đại, cao hơn – đó là thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp. Và văn phòng đại diện, cửa hàng trưng bày, showroom,…chính là nơi khách hàng ghé thăm đầu tiên.

Để tạo tính thẩm mỹ cao cho một gian hàng trưng bày thì các tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp muốn tạo cho khách hàng ấn tượng tốt ngay từ ban đầu thì không thể thiếu đi quầy kệ trưng bày sản phẩm. Sự xuất hiện của những sản phẩm này làm cho văn phòng trở nên gọn gàng, hiện đại và chuyên nghiệp hơn và chắc chắn tạo được niềm tin đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sản xuất quầy kệ trưng bày
Sản xuất quầy kệ trưng bày vang Đà Lạt

Thật không hợp lý nếu bạn thử so sánh một Shop thời trang ở 2 thời điểm hiện tại và cách đây 3 năm. Nếu như trước đây, các shop thời trang được trang trí một cách khá đơn giản với một chiếc kệ trưng bày sản phẩm tất cả các mặt hàng thì hiện nay với cùng một không gian thì những chiếc kệ này chắc chắn đã được cách tân đi từ màu sắc, ánh sáng đến kích thước và kiểu mẫu. Vì sao lại có sự khác biệt? Câu trả lời đơn giản nằm ở tính thời thượng và sự cách tân cần thiết theo nền kinh tế.

sản xuất quầy kệ trưng bày 01
Quầy trang trí trong không gian của hàng

Quá trình sản xuất quầy kệ trưng bày của AMA

Bất kể một sản phẩm nội thất nào trong thiết kế hiện đại đều phải trải qua nhiều bước khác nhau, với AMA cũng thế, để đem đến khách hàng những chiếc quầy kệ trưng bày sản phẩm – kệ trưng bày mỹ phẩm tốt nhất phải trải qua một quy trình chuẩn:

 1. Tư vấn, trao đổi thông tin với khách hàng
 2. Gửi báo giá – thiết kế
 3. Phát thảo, lên ý tưởng
 4. Thực hiện các công việc: hoàn thiện thiết kế
 5. Giải quyết thắc mắc, chỉnh sửa phát sinh, báo giá thi công
 6. Sản xuất thi công
 7. Bàn giao dự án: Lắp đặt và chờ nghiệm thu

Trong quá trình làm việc của AMA, tất cả các giai đoạn sẽ được trao đổi với khách hàng để tăng phần tương tác, tính hoàn thiện của sản phẩm,…về phía khách hàng sẽ bao gồm các việc: trao đổi, duyệt thiết kế, thanh toán tiền theo tiến độ trong hợp đồng,…

Sản xuất quầy kệ trưng bày
Quầy sampling Booth
Sản xuất quầy kệ trưng bày
Kệ trưng bày sản phẩm Lix
Sản xuất quầy kệ trưng bày
Sản xuất quầy kệ trưng bày bột giặc lix

Liên hệ Tư Vấn báo giá:

0911.71.8820

ama.posm@gmail.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại AMA

Trên thực tế thì việc quầy kệ trưng bày sản phẩm – kệ trưng bày mỹ phẩm đều phải được thống nhất với khách hàng về mẫu mã, thích thước, màu sắc, chất liệu, giá thành của sản phẩm. Chính vì thế mà AMA luôn mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ít sai sót nhất. Từng chi tiết: chân trụ, tay đỡ, mâm tầng,…đều phải được đảm bảo kỹ thuật và tính an toàn.

Sản xuất quầy kệ trưng bày
Sản xuất quầy kệ trưng bày mỹ phẩm

Hoạt động sản xuất quầy kệ trưng bày của AMA

Hoạt động trên 5 năm trong ngành với hàng nghìn dự án lớn nhỏ, AMA đã dần đa dạng hóa các mặt hàng sản phẩm quầy kệ trưng bày sản phẩm – kệ trưng bày mỹ phẩm: gian hàng hội chợ, showroom, vật phẩm quảng cáo, sản phẩm Posm-kệ gỗ, booth quảng cáo,…để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi, hiện nay đã phổ biến thương hiệu cho nhiều đối tượng khách hàng, nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều chất liệu khác nhau: Quán trà sữa, gian hàng hội chợ, thời trang – mỹ phẩm, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,…tất cả đã góp phần làm nên một AMA – đa dạng, hoàn hảo và hiện đại như ngày hôm nay.

Bạn đang có nhu cầu mở – thay thế mới cho showroom, gian hàng, cửa hàng nhà mình thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể cảm nhận được tính chuyên nghiệp, sự uy tín mà AMA mang lại.

Sản xuất quầy kệ trưng bày
Sản xuất quầy kệ trưng bày điện thoại neffos
sản xuất quầy kệ trưng bày 01
Sản xuất quầy kệ trưng bày

Liên hệ Tư Vấn báo giá:  

0911.71.8820

ama.posm@gmail.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại AMA

Tư vấn thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày sản phẩm – kệ trưng bày mỹ phẩm giá tốt toàn quốc

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *