• Trang chủ
  • //
  • Thiết kế thi công Booth quảng cáo

Thiết kế thi công booth quảng cáo chuyên nghiệp AMA

AMA chuyên thiết kế thi công booth quảng cáo sự kiện event. Ngày nay booth đã và đang trở thành một phương tiện truyền thông, một cách thức quảng cáo mới hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp trong việc rút ngắn thời gian v

à khoảng cách giữa khách hàng – doanh nghiệp. Thế nhưng để thiết kế và thi công Booth quảng cáo ấn tượng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, uy tín và sự sáng tạo.

Các khâu tạo nên một booth quảng cáo

Booth quảng cáo là một trong những phương thức đã và đang được các doanh nghiệp sử dụng ở những năm gần đây. Tính đa dạng và nét đặc trưng của loại hình quảng cáo này đang là một xu hướng quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Để vừa đáp ứng được yêu cầu về kích thước, nội dung truyền tải thì thiết kế và thi công booth quảng cáo là hai khâu quan trọng nhất giúp các doanh nghiệp có thể tạo nên nét riêng trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm, khẳng định thương hiệu của mình với khách hàng và đối tác.

thiết kế thi công Booth quảng cáo 05
Ảnh minh họa từ một booth quảng cáo

Bằng cách này hay cách khác, các doanh nghiệp sẽ tìm cho mình các cơ hội khác nhau để tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh nhất. Thế nhưng, với các mặt hàng khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau, nội dung thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến người tiêu dùng,…sẽ quyết định rất nhiều đến ý tưởng thiết kế. Dựa trên những nền tảng này, những chuyên viên thiết kế sẽ tạo nên thiết kế phù hợp nhất, tốt nhất để qua đó đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, mọi thiết kế đều phải đáp ứng được sự tiện nghi, tính thẩm mỹ và sự an toàn.

Vai trò của quá trình thiết kế và thi công booth quảng cáo

Booth quảng cáo với thiết kế đa dạng, tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp gửi đến đơn vị thiết kế và và thi công booth quảng cáo. Và để đạt được hiệu quả, các booth quảng cáo có thể sử dụng một số chiêu thức để kích thích thị giác, tính tò mò của khách hàng đi qua với những thiết kế mới lạ – độc đáo.

thiết kế thi công Booth quảng cáo 05
Ảnh thiết kế của booth quảng cáo iPad

Booth quảng cáo với dáng dấp khá nhỏ bé, gọn gàng mang trong mình thông điệp và sứ mệnh thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu như thiết kế lấy yêu cầu của doanh nghiệp để làm ý tưởng thì thi công booth quảng cáo lại lấy bản thiết kế làm nền tảng để tạo nên kết cấu và cách dàn dựng. Đây là quá trình đem lại kết quả sau cùng, quyết định sự thành bại của chiến dịch quảng cáo.

Quá trình này cần phải bảo đảm về: nội dung truyền tải; sự tiện nghi (gọn, nhẹ,…); kích thước; tính thẩm mỹ, kết cấu an toàn;…theo đúng thiết kế dù là các chi tiết nhỏ nhất thì trong quá trình thi công cũng phải được chú ý.

Đơn vị thiết kế thi công booth quảng cáo chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp – uy tín – đẳng cấp chính là những tiêu chí mà Công ty TNHH thương mại và sản xuất quảng cáo AMA luôn mang lại cho khách hàng. Đây cũng là các tiêu chí đã làm nên thương hiệu và hình ảnh của AMA trong hơn 20 năm qua. Những nỗ lực đó đã được minh chứng bằng chất lượng sản phẩm gửi đến tay mỗi khách hàng.

Ngày nay, những tiêu chuẩn “vàng” càng được củng cố nhờ hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, nhà xưởng quy mô rộng có khả năng đáp ứng được số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

thiết kế thi công Booth quảng cáo 05
AMA – Đơn vị thiết kế và thi công Booth quảng cáo

Đến với quảng cáo AMA, quý khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết những tiêu chí sau:

  • Thái độ phục vụ chu đáo – tận tình, chuyên nghiệp và tư vấn miễn phí.
  • Chất lượng sản phẩm với thiết kế duy nhất, độc đáo, mới lạ và thi công an toàn, chắc chắn.
  • Giá thành hợp lý – Không phát sinh chi phí.
  • Bảo hành – vận chuyển tận tay khách hàng.

Hãy đến với AMA để nâng tầm thương hiệu, sản phẩm của mình!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *