Bởi: admin2 28/03/2020 No Comments

5 bước thi công booth triển lãm cho gian hàng của bạn thêm ấn tượng

Khi tham gia hội chợ triển lãm, khoảnh khắc đầu tiên khi nhìn vào bất cứ gian hàng hội chợ nào đó chính là các yếu tố nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng. Chính vì thế, để gian hàng thật sự ấn tượng, bạn cần phải thật quan tâm và chú ý trong khâu thiết kế. Trong đó, thi công booth triển lãm là một yếu tố vô cùng quan trọng. Sau đây, AMA xin bật mí 5 bước thi công booth triển lãm cho gian hàng của bạn thêm ấn tượng. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

5 bước thi công booth triển lãm cho gian hàng của bạn

Bước 1: Xác định sản phẩm, đặc điểm chung của hội chợ

Đây là điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi tham gia bất kỳ hội chợ triển lãm nào. Bởi lẽ, bạn cần phải xác định nội dung chính của hội chợ là gì, điểm nổi bật nào mà doanh nghiệp muốn giới thiệu tới người tham quan để từ đó xác định được sản phẩm nào của công ty phù hợp với đặc điểm hội chợ sản phẩm hướng đến mục tiêu người tiêu dùng. Và cũng không để gian hàng bạn không phải “lạc quẻ” khi người tham quan đang tìm kiếm một sản phẩm không thuộc mục đích của họ.

Bước 2: Xác định diện tích, không gian cụ thể của gian hàng

Khi xác định được chính xác và rõ ràng vị trí nằm ở khu vực nào, vị trí đó thoáng hay chật, diện tích bao nhiêu, lớn hay nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra các ý tưởng thiết kế phù hợp, tránh trùng lặp nhau cũng như có thể sắp xếp, tận dụng tối đa không gian trưng bày sản phẩm hợp lý nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tính toán, lựa chọn và lên ý tưởng một số vật dụng trang trí đi kèm như đèn, banner,…

Xác định rõ ràng vị trí để có thể chọn lựa thiết kế phù hợp

Bước 3: Lựa chọn phong cách, xu hướng và chất liệu thiết kế

Đây là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại khi thiết kế bất kỳ booth triển lãm nào. Do đó, bạn cần phải cân nhắc, chọn lựa phong cách và xu hướng thiết kế phù hợp với hội chợ cũng như ngân sách của doanh nghiệp. Những booth triển lãm được thiết kế theo phong cách cũ sẽ kém thu hút hơn so với các booth triển lãm có thiết kế hiện đại, xu hướng mới.

Có nhiều chất liệu khác nhau bạn có thể chọn lựa. Một số chất liệu thường được sử dụng cho booth triển lãm có thể kể đến như nhựa, mica, gỗ, kim loại,.. Trong đó, mica là vật liệu tốt và có tính bắt thường được sử dụng nhất.

Bước 4: Thiết kế, thi công booth triển lãm

Khi thiết kế, thi công booth triển lãm, bạn cần nên chú ý một số chi tiết sau:

  • Lựa chọn màu sắc phù hợp, hài hòa: Mỗi thương hiệu, doanh nghiệp đều mang một màu sắc và đặc điểm nhận dạng riêng. Chính vì thế, khi chọn lựa màu sắc của booth triển lãm, bạn nên ưu tiên chọn màu sắc mang phong cách và đặc tính phù hợp với thương hiệu của công ty.
Thiết kế booth triển lãm mang phong cách của doanh nghiệp
Thiết kế booth triển lãm mang phong cách của doanh nghiệp
  • Thiết kế booth truyền tải thông điệp sản phẩm: Đây làm một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho gian hàng của bạn. Trên booth triển lãm, bạn nên thể hiện các hình ảnh, thông tin của sản phẩm để tạo dấu ấn và truyền tải thông tin đến người tiêu dùng một cách đầy đủ và rõ ràng.

Bước 5: Trang trí booth triển lãm

Sau khi thi công booth triển lãm, để booth triển lãm thật sự trở nên ấn tượng và độc đáo, bạn nên trang trí cho nó để tạo nên một màu sắc riêng. Ánh sáng tốt là một trong các yếu tố sẽ góp phần tạo nên hiệu ứng tốt cho sản phẩm. Do đó, bạn nên lựa chọn và thiết kế hệ thống ánh sáng hợp lý để tăng sự chú ý và thu hút với khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí thêm cho booth triển lãm của mình một số dụng cụ như bong bóng, hoa, …để gian hàng trở nên ấn tượng hơn.

Lựa chọn đơn vị thi công booth triển lãm uy tín và chuyên nghiệp

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên nghiệp, Công ty AMA chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng và làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công booth triển lãm chuyên nghiệp và uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 1/14 Sơn Kỳ, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: ama.posm@gmail.com
Số điện thoại: 0911718820

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *