Bởi: admin2 28/03/2020 No Comments

AMA – địa chỉ thiết kế và thi công booth trưng bày uy tín, chuyên nghiệp

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường và sự thông minh của người tiêu dùng như hiện nay, công tác truyền thông và marketing của các thương hiệu không ngừng được đẩy mạnh. Trong đó, booth trưng bày được xem là chìa khóa quan trọng trong việc tăng độ nhận diện thương hiệu với người tiêu dùng. Tuy nhiên, để sử dụng công cụ này nhanh nhất và tốt nhất, chúng ta cần một đơn vị thiết kế và thi công booth trưng bày uy tín và chuyên nghiệp. Địa chỉ ấy sẽ được tiết lộ ngay với bài viết sau.

1. Booth trưng bày và khả năng lan tỏa thương hiệu

Với nền kinh tế thị trường phát triển sôi động, các hoạt động thương mại diễn ra ngày càng sôi nổi. Công tác truyền thông và marketing thương hiệu được các công ty, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Trong đó, booth trưng bày trở thành công cụ đắc lực trong việc gia tăng độ nhận diện thương hiệu. Vậy, booth trưng bày là gì?

Booth trưng bày là công cụ truyền thông hiệu quả được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn
Booth trưng bày là công cụ truyền thông hiệu quả được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn

Booth trưng bày là một không gian thu nhỏ đáp ứng cho nhu cầu quảng cáo, tiếp thị sản phẩm với đông đảo người tiêu dùng. Hiện nay, thi công booth trưng bày trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều công ty, doanh nghiệp khi thực hiện các chương trình khuyến mãi hay cho ra mắt sản phẩm mới. Đây được xem là công cụ tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tại các booth trưng bày, người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp thông qua các sản phẩm được bày bán một cách hút mắt nhất. Ngoài ra, trong các chiến dịch Marketing trên diện rộng, booth trưng bày (hay còn gọi là gian hàng) còn thể hiện vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi nó chính là điểm gặp gỡ tiếp xúc đầu tiên của nhiều đối tượng khách hàng với thương hiệu, nhãn hàng.

2. Thi công booth trưng bày thường được sử dụng ở đâu?

Dễ dàng bắt gặp các booth trưng bày tại các siêu thị, trung tâm thương mại
Dễ dàng bắt gặp các booth trưng bày tại các siêu thị, trung tâm thương mại

Hiện nay, thi công booth trưng bày thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng phổ biến, rộng khắp tại các địa điểm như:

  • Siêu thị, trung tâm thương mại, chợ, cửa hàng tạp hóa: Đây được xem là một trong những địa điểm “ vàng” với tiềm năng kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng rất cao. Tại đây, bạn có thể dễ dàng trong việc xin phép, xin báo giá, phát tặng sampling và bán hàng nhờ sự hỗ trợ từ chủ địa điểm.
  • Nhà hàng, quán ăn, quán café, quán bar: Những địa điểm này là sự lựa chọn phù hợp để mời dùng thử các sản phẩm như đồ uống, thuốc lá, mỹ phẩm,…
  • Tòa nhà văn phòng: Tại đây, bạn có thể giới thiệu và phát tặng các loại mỹ phẩm, thức uống,… các mặt hàng phù hợp với giới văn phòng.
  • Trường học, nhà văn hóa: Sự xuất hiện của các booth trưng bày có tác dụng trong việc giới thiệu, mời dùng thử các sản phẩm dành cho giới trẻ, thức ăn, đồ uống,…
  • – Bệnh viên, trung tâm thể dục thể thao, thẩm mỹ viện: Với những địa điểm này, booth trưng bày sẽ là “sứ giả” trong việc giới thiệu, phát tặng các loại sữa, thực phẩm chức năng, làm đẹp, tăng giảm cân,…
  • Các hội chợ triển lãm, sự kiện đông người: Một dịp tụ tập đông người là nơi lý tưởng nhất để phát sampling và quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn là bạn có sự đồng ý của người tổ chức sự kiện để tránh sự ngăn cản làm ảnh hưởng đến kế hoạch.

3. AMA – địa chỉ thiết kế và thi công booth trưng bày uy tín, chuyên nghiệp

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH SX TM AMA tự hào là đơn vị thiết kế và thi công booth trưng bày uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi không ngừng cập nhật các sản phẩm tốt nhất để đảm bảo trong việc kết nối hình ảnh, thương hiệu của khách hàng và người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

AMA tự hào giới thiệu các giải pháp thiết kế và thi công booth trưng bày hiệu quả và mới nhất hiện nay

Với phương châm “chúng tôi hiểu khách hàng muốn gì”, AMA luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về bảo hành, thẩm mỹ, chế độ ánh sáng cũng như sự an toàn của thiết bị nhằm đáp ứng tốt nhất cho booth trưng bày của bạn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến việc thiết kế và thi công booth trưng bày, hãy liên hệ ngay với AMA thông qua đường dây nóng 0911718820 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tận tình với khách hàng.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *