Bởi: admin2 31/03/2020 No Comments

Địa chỉ thi công cổng chào sự kiện uy tín và chuyên nghiệp

Trong công tác truyền thông và marketing, cổng chào sự kiện không chỉ có tác dụng thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn góp phần vinh danh sản phẩm, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Việc thiết kế và thi công cổng chào sự kiện sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn liên kế với một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Tìm hiểu ngay bài viết sau để nhận diện đơn vị ấy nhé!

1. Mục đích thi công cổng chào sự kiện

Cổng chào sự kiện thường xuất hiện trong các chương trình truyền thông, quảng cáo
Cổng chào sự kiện thường xuất hiện trong các chương trình truyền thông, quảng cáo

Hiện nay, cổng chào trở thành sự lựa chọn không thể thiếu trong các công trình truyền thông, quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp. Đây là một dạng công trình thi công được dựng lên nhằm chào mừng các sự kiện như lễ kỷ niệm; lễ khánh thành; lễ khai trương; lễ ra mắt sản phẩm, thương hiệu;…

Cổng chào sự kiện được sử dụng với mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng, truyền tải thông điệp, nội dung về sản phẩm, dịch vụ,… Để công tác truyền thông và marketing đạt hiệu quả tối ưu, cổng chào cần phải đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, kích cỡ và độ chắc chắn.

2. Các loại cổng chào sự kiện phổ biến

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cổng chào sự kiện. Tùy thuộc vào tính chất, mục đích,… của sự kiện mà chúng ta sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Sau đây là một số loại cổng chào sự kiện phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

a) Cổng chào hơi

Công chào hơi thu hút sự chú ý của mọi người từ xa
Cổng chào hơi thu hút sự chú ý của mọi người từ xa

Cổng chào hơi thường được dùng trong các sự kiện ngoài trời, cần thu hút sự chú ý của mọi người từ xa. Loại cổng chào này thường làm từ chất liệu nhựa PVC, chất liệu dẻo. Với ưu điểm có thể gấp gọn, nhẹ nhàng, dễ vận chuyển, chi phí thấp, thi công cổng chào sự kiện loại này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà tổ chức sự kiện.

b) Cổng chào khung sắt

Cổng chào khung sắt là sự lựa chọn phổ biến hiện nay
Cổng chào khung sắt là sự lựa chọn phổ biến hiện nay

Cổng chào khung sắt trở thành trợ thủ đắc lực trong việc thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh với các sự kiện trong nhà hoặc ngoài trời. Ưu điểm của loại cổng chào này là có kích thước lớn, tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí.

c) Cổng chào ốp mica hộp đèn

Cổng chào ốp mica hộp đèn mang tính nghệ thuật cao
Cổng chào ốp mica hộp đèn mang tính nghệ thuật cao

Đây là loại cổng chào cao cấp. Với sự sang trọng và tính nghệ thuật cao, cổng chào ốp mica hộp đèn giúp tôn lên giá trị của sản phẩm, thương hiệu và đặc biệt thu hút sự chú ý của mọi người.

3. AMA – địa chỉ thi công cổng chào sự kiện uy tín và chuyên nghiệp

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH SX TM AMA là một trong những địa chỉ thi công cổng chào sự kiện uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi không ngừng cập nhật các sản phẩm, thiết bị mới nhất cùng đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu có nhu cầu hoặc bất kỳ thắc mắc liên quan đến việc thi công cổng chào sự kiện, quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

  • Văn phòng đại diện: 1/14 Sơn Kỳ, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.
  • Công Xưởng: 51/1 Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân. TPHCM.
  • Email: ama.posm@gmail.com
  • Điện thoại: 0911718820
  • Facebook: https://www.facebook.com/thiconggianhanghoicho/

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng thổi những làn gió mới cho sự kiến của bạn.

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *