• Trang chủ
 • //
 • TIN TỨC
 • //
 • [Tổng hợp] Bí quyết thi công gian hàng hội chợ hiệu quả 100%
Bởi: admin2 29/04/2021 No Comments
Hội chợ là hình thức xúc tiến thương mại hiệu quả cho các doanh nghiệp, thương nhân, và việc thi công thiết kế gian hàng là một phần quan trọng quyết định thành công của doanh nghiệp, thương nhân tại hội chợ đó. Vậy làm sao để có một gian hàng hội chợ phù hợp, đem lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp? Thi công gian hàng cần những gì? Lựa chọn đơn vị thầu nào tốt nhất? 
Hãy để gianhanghoicho.vn trả lời giúp bạn trong bài viết dưới đây!

bí quyết thi công gian hàng hội chợ hiệu quả

1. Tầm quan trọng của việc thi công gian hàng hội chợ đối với sự thành công của doanh nghiệp, thương nhân tại hội chợ đó

Tham gia các hội chợ thương mại, triển lãm là cơ hội lớn để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến đông đảo người tham gia hội chợ, và cũng là dịp để các doanh nghiệp cùng lĩnh vực kinh doanh biết đến nhau và mở rộng cơ hội giao lưu, kinh doanh. Hội chợ thường thu hút một lượng lớn người tham gia gồm các doanh nghiệp, nhà phân phối, khách hàng tiềm năng. 

Gian hàng hội chợ có thể coi là “bộ mặt” của các doanh nghiệp, thương nhân. Gian hàng bạn có thật thu hút, nổi bật hay độc đáo để lôi kéo khách hàng, nhà báo, doanh nghiệp nước ngoài…đó là nhờ vào cái bên ngoài là hình ảnh gian hàng của bạn. 

Để thu hút khách hàng và để khách hàng nhớ tới gian hàng hội chợ của công ty bạn trong hàng nghìn các gian hàng khác trong khu triển lãm đòi hỏi gian hàng của bạn phải khác biệt. Nên làm gian hàng hội chợ – triển lãm đẹp, sáng tạo, có nét độc đáo riêng thu hút sự chú ý cũng như lưu lại được hình ảnh thương hiệu bạn trong tâm trí khách hàng.

Để làm được điều đó thì việc thiết kế – thi công gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định là điều mà các doanh nghiệp cần đặc biệt chú trọng.

Đó chính là lý do mà bạn cần tìm đến một công ty thiết kế – thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp để mang tới hiệu quả tốt nhất trong công việc kinh doanh và phát triển hình ảnh thương hiệu.

Xem ngay: Booth quảng cáo – bí quyết marketing không thể bỏ qua!

gian hàng Rita Võ

Thi công gian hàng RITA Võ tại hội chợ – triển lãm thương mại

2.  Làm sao để thi công một gian hàng hội chợ phù hợp, đem lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp?

 • Bước đầu tiên và vô cùng quan trọng, đó là doanh nghiệp cần lựa chọn mặt bằng phù hợp với mục đích thương mại, nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp mình. Nên tìm kiếm và đặt chỗ trước để có được vị trí đẹp trong các hội chợ. 
 • Bước tiếp theo là lựa chọn đơn vị thi công. Nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng và thầu trọn gói từ thiết kế đến thi công gian hàng. 
 • Trong quá trình thi công gian hàng hội chợ, doanh nghiệp nên có những góp ý, chia sẻ để đơn vị thi công hiểu được chiến lược thương mại cũng như mong muốn của doanh nghiệp, từ đó tạo sự hài hòa giữa thiết kế gian hàng hội chợ và doanh nghiệp. Nên thông báo về những điều doanh nghiệp mình mong muốn thay đổi, chỉnh sửa ở thiết kế gian hàng tại hội chợ trước một khoảng thời gian để đơn vị thi công có thể kịp thời thay đổi và không làm ảnh hưởng đến các công đoạn sau trong quá trình thi công. 

thi công gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng và thầu trọn gói thi công gian hàng

Tham khảo ngay AMA Exhibition & Event – đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu!

Xem ngay: Bật mí bí quyết thiết kế gian hàng triển lãm đẹp và ấn tượng!!

3. Thi công gian hàng hội chợ – triển lãm cần lưu ý những gì?

Lựa chọn loại gian hàng hội chợ, triển lãm mà doanh nghiệp cần. Có 2 loại gian hàng hội chợ trong thiết kế:

 •  Gian hàng tiêu chuẩn: Gian hàng này thường có kích thước 3 x 3 x 2.5m, được ghép nhiều gian hàng lại với nhau rất tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, do giá thành rẻ nên chỉ có bảng tên Công ty ở phía trước. Mẫu gian hàng này thích hợp cho những Công ty, doanh nghiệp nhỏ, có nguồn kinh phí thấp.
 • Gian hàng tự dựng: Đây là loại gian hàng được thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng, đầu tư kỹ lưỡng, góp phần tạo sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.

Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế, thi công gian hàng hội chợ để đem lại hiệu quả cao

 • Yếu tố thẩm mỹ: Đó là vẻ đẹp, thu hút, ấn tượng, bắt mắt của thiết kế gian hàng hội chợ. Gian hàng hội chợ nên được thiết kế sáng tạo, có điểm nhấn nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng tới doanh nghiệp bạn giữa rất nhiều doanh nghiệp khác.
 • Yếu tố thương hiệu: Gian hàng trưng bày phải đầy đủ yếu tố nhận diện thương hiệu như màu sắc, logo, hình ảnh, đại sứ thương hiệu…
 • Yếu tố công năng: Đó là các chi tiết đem lại sự tiện dụng cho doanh nghiệp như chỗ tiếp khách, tủ đồ để vật dụng,…

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 

4. Lựa chọn đơn vị thầu nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thầu thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Một vài đơn vị có uy tín hàng đầu về việc thiết kế gian hàng tại Việt Nam có thể kể đến là: AMA, SDragon, Vietdz,…

AMA Exhibition & Event tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gian hàng hội chợ, triển lãm thương mại với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp và thương nhân. 

Gian hàng LanCome

Gian hàng LANCOME – Một sản phẩm của AMA Exhibition & Event

 

Trên đây là bài viết tổng hợp các bí quyết để thi công một gian hàng hội chợ đem lại hiệu quả cao cho các thương nhân, doanh nghiệp. Hy vọng với bài viết này bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đơn vị thi công tốt nhất cho doanh nghiệp mình!

Gian hàng hội chợ tự hào là một trong số các đơn vị hàng đầu về thi công gian hàng hội chợ. Liên hệ với chúng tôi theo số: 0911718820 để nhận được tư vấn ngay và các ưu đãi khủng!!

Tham khảo ngay: Sản phẩm Booth quảng cáo đẹp, hiệu quả!

Related Posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *