• Trang chủ
 • //
 • Thi công gian hàng hội chợ cần phải đảm bảo những yếu tố nào?

Thi công gian hàng hội chợ cần phải đảm bảo những yếu tố nào?

Trong thời đại hiện nay, hội chợ là một kênh quảng bá sản phẩm, PR thương hiệu và bán hàng cực kỳ hiệu quả. Bởi vậy, thiết kế, thi công gian hàng hội chợ đòi hỏi luôn phải thật ấn tượng và thu hút. Bạn là người đang có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này? Vậy mời bạn cùng tham khảo qua bài viết ngay sau đây.

Thi công gian hàng hội chợ đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao

 Như chúng ta đã biết, hội chợ là một nơi vô cùng sôi động. Nơi đây tập trung nhiều gian hàng, nhiều thương hiệu, nhiều loại sản phẩm của nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau. Mục đích của hội chợ cũng là để marketing sản phẩm, PR thương hiệu, nhằm quảng bá rộng rãi đến tất cả mọi người.

Chính vì thế, để thiết kế và thi công gian hàng hội chợ không thể làm qua loa, cẩu thả, hay kém thẩm mỹ, bởi nó thậm chí sẽ làm phản tác dụng, gây ấn tượng xấu đối với khách hàng. Đã thiết kế một gian hàng, booth trong hội chợ thì phải khoa học, đẹp, độc đáo, cuốn hút và gây ấn tượng mạnh đối với người xem. Bởi vậy công việc này đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Một gian hàng hội chợ thu hút cần đảm bảo những yếu tố nào?

 Để thu hút khách hàng trong một không gian hội chợ thì đương nhiên là gian hàng của bạn phải thật khác biệt, ấn tượng và độc đáo. Tất cả sản phẩm, hình ảnh đều phải được bài trí thật khoa học và dễ nhìn, dễ nhận biết. Bởi nên nhớ, sẽ có nhiều gian hàng, của nhiều đối thủ trong cùng một lĩnh vực như bạn. Nếu bạn không tạo ra được nét riêng, bạn sẽ không thể PR sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ “lẫn” vào đám đông một cách nhạt nhòa.

Tùy vào mục đích sử dụng mà việc thiết kế các gian hàng có thể chia làm ba nhóm chính:

 • Nhóm gian hàng xúc tiến thương mại
 • Nhóm gian hàng dành cho việc bán hàng
 • Nhóm gian hàng giới thiệu sản phẩm, PR thương hiệu.

Tuy nhiên với bất cứ một thiết kế nào thì đều phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

 • Yếu tố khác biệt: trong một thời gian nhất định khi đi hội chợ, khách hàng sẽ tham quan cả ngàn gian hàng. Vậy làm sao để có thể gây ấn tượng trong trí nhớ của họ? Bạn cần phải có những thiết kế thực sự độc đáo, ấn tượng, cả về màu sắc, hình ảnh, lẫn cách bài trí,…
 • Yếu tố thẩm mỹ: đương nhiên rồi! Cái đẹp luôn khiến người ta cảm thấy thích thú và muốn ngắm nhìn, lại tạo thiện cảm hơn để dễ bán hàng.
 • Yếu tố thương hiệu: điều quan trọng đối với việc thi công gian hàng hội chợ đó là PR hiệu quả cho thương hiệu của công ty. Càng là những doanh nghiệp lớn, họ lại càng chú trọng vào vấn đề này. Việc thiết kế logo, hình ảnh, màu sắc đều phải ấn tượng và bố trí linh hoạt để khách hàng dễ nhìn, dễ nhớ về thương hiệu của công ty.
 • Yếu tố công năng:  tính tiện dụng luôn là điều cần phải hướng tới trong mỗi gian hàng hội chợ. Từ chỗ cắm điện, đặt sản phẩm, dán logo, hình ảnh, các vật dụng, hệ thống chiếu sáng,… Đều phải đảm bảo sự thuận tiện cho mọi khách hàng nhìn ngắm và trải nghiệm.
 • Yếu tố an toàn: đây là yếu tố quan trọng nhất mà bạn luôn phải chú ý. Trong một không gian nhỏ sẽ phải bày trí rất nhiều sản phẩm và các vật dụng cần thiết, mọi nguy cơ giật điện, cháy nổ, đổ sập, đều có thể xảy ra. Khi thiết kế, thi công một gian hàng luôn phải tính toán kỹ về yếu tố an toàn, để tránh gặp phải bất cứ một rủi ro nào.

Các loại gian hàng hội chợ phổ biến hiện nay

 • Gian hàng tiêu chuẩn: đây là loại gian hàng được thiết kế đơn giản, có chi phí thấp, phía ngoài có tên thương hiệu công ty, phía trong được bài trí để bày bán sản phẩm. Có thể ghép lại từ nhiều gian hàng khác nhau, thuận tiện cả ở trong nhà hay ngoài trời.
 • Gian hàng tự dựng: đây là loại gian hàng cao cấp, được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của các công ty. Nó không chỉ được thiết kế đẹp, thi công cẩn thận, mà còn được làm từ nhiều chất liệu độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao và rất thu hút khách hàng. Những gian hàng này PR thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm là hết sức hiệu quả. Tuy nhiên chi phí của nó sẽ cao hơn so với gian hàng tiêu chuẩn.

Để có những thiết kế và được thi công gian hàng hội chợ ấn tượng, chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo website gianhanghoicho.vn để được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *